KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giữ nguyên ý kiến, Hoàng Oanh bị phản ứng buộc phải xóa status

Rate this post

Sáng 5/9, học trò Thủ đô Hà Nội bước vào niên học thế hệ với lễ khai trường được tổ chức trực tuyến. bên trên mạng xã hội, dân mạng lan truyền hình ảnh cô Văn Thùy Dương, phó hiệu trưởng trường Lương Thế Vinh đứng rỉ tai nhưng để lộ hình xăm sau gáy và to tiếng cãi vã. Nhiều người cho rằng ko nên xăm hình thầy giáo, tránh liên quan tới học trò. Dù thế, cũng rất sở hữu thể sở hữu ý kiến ​​cam kết việc xăm hình là quyền cá thể của mọi người, ko liên quan tới hình ảnh người thầy.

Giữa nhiều tranh cãi, một số trong những sao việt phái nam phái nam đã san sớt ý kiến về hình xăm của chị Văn Thùy Dương, nổi trội là hoa khôi Thu Hoài, MC Hoàng Oanh và vợ ca sĩ Hoàng Bách.

hoa khôi Thu Hoài

bên trên trang facebook cá thể, nàng hậu viết một status dài bộc bạch sự bất thần: Tôi thực sự bất thần lúc đọc thông tin về sự việc một cô hiệu phó bị tiến công và phân biệt đối xử bên trên mạng chỉ vì cô ấy sở hữu một hình xăm ở gáy. Tôi phải kiểm tra lại lịch của tớ để vững chắc và kiên cố rằng tôi ko quay trở lại thế kỷ trước, nơi nhưng tư duy của mọi người còn hạn hẹp và còn nhiều ràng buộc đối với nghề dạy học!

Sắp hết năm 2021, loài người sẵn sàng đoạt được sao Hỏa, nhưng vẫn sở hữu kẻ sẵn sàng tiến công người khác chỉ vì dám xăm lên thân thể mình? Và tất cả những hiến đâng, nỗ lực, giá trị của chúng ta rất sở hữu thể bị ko đồng ý, chỉ vì một centimet hình xăm bên trên gia? Tôi nhận ra điều đó lúc nhìn rõ đám đông nhìn rõ hình xăm tí xíu sau gáy cô hiệu phó nhưng ko ngờ ngôi trường cô đang quản lý lại là một trường sở hữu tiếng và unique ở thủ đô! ”.

Người đẹp Vbiz bàn tán về hình xăm của cô giáo Văn Thùy Dương: Giữ nguyên quan điểm, Hoàng Oanh bị phản ứng buộc phải xóa status - Ảnh 2.

Cô Văn Thùy Dương – Hiệu phó trường Lương Thế Vinh lộ hình xăm sau gáy gây bão mạng xã hội mấy ngày sắp đây

hoa khôi Thu Hoài cũng đưa ra bởi cớ với xã hội mạng rằng việc xăm mình ko xấu như nhiều người vẫn nghĩ. Thậm chí, bác bỏ sĩ vừa mổ chân cho cô đã xăm trổ đầy mình nhưng lại sở hữu cách xử sự rất văn minh, tử tế làm cho cô càng thêm khâm phục.

“Tôi thực sự mong rằng số lượng những người như vậy ko quá to, do chúng ta sẽ làm cho trì trệ sự phát triển của cả xã hội này hàng chục năm. Trong thời đại 4.0, giá trị của loài người cần được tiến công giá bởi năng lực, bởi tư cách và phẩm giá, ko phải do vẻ hiệ tượng.

Đột nhiên tôi nhớ tới bác bỏ sĩ vừa thực hiện ca phẫu thuật chân cho tôi ở Mỹ. Anh ta xăm trổ đầy mình nhưng lại sở hữu một trái tim vô cùng khỏe mạnh, nhân hậu và là một bác bỏ sĩ rất tài năng. Tôi cũng nhớ những người game thủ cá thể của tớ, những hình xăm ko liên quan tới tâm huyết của chúng ta với việc làm từ thiện, cứu người thiến nạn. Ngay cạnh việt phái nam phái nam, Thái Lan – quốc gia nhưng hồ hết người dân đều sở hữu hình xăm – kể cả giáo viên, unique giáo dục đại học của chúng ta thuộc hàng phong thái trái đất. sở hữu nhẽ là do, chúng ta ưa chuộng tới phẩm chất của người thầy hơn là vẻ hiệ tượng! “ – Thu Hoài bộc bạch.

Người đẹp Vbiz bàn tán chuyện cô giáo Văn Thùy Dương xăm hình: Giữ nguyên quan điểm, Hoàng Oanh bị phản ứng buộc phải xóa status - Ảnh 3.

hoa khôi Thu Hoài cho rằng xăm hình ko xấu

MC Hoàng Oanh

ko chỉ sở hữu hoa khôi Thu Hoài, MC Hoàng Oanh cũng thẳng thắn nói lên ý kiến của tớ. “Hả? Một người sở hữu hình xăm chỉ nói một điều rằng người đó thích ‘xăm một hình nhưng game thủ thích với một ý nghĩa nào đó’. Cũng giống như thị hiếu ăn bánh, uống trà hay nhâm nhi cà phê mỗi ngày, vậy thôi . Mỗi tình nhân thân thể của chúng ta theo một cách ko giống nhau, chớ tiến công thị hiếu cá thể. ” – phái xinh MC bộc bạch, được cho là sở hữu hàm ý bảo đảm hiệu phó.

Dòng trạng thái của Hoàng Oanh thời gian nhanh chóng lôi cuốn sự lưu ý của xã hội mạng. một số trong những người đồng ý, trong lúc những người khác ko đồng ý. ngày nay, phái xinh MC đã xóa trạng thái này.

Người đẹp Vbiz bàn tán về hình xăm của cô giáo Văn Thùy Dương: Giữ nguyên quan điểm, Hoàng Oanh bị phản ứng buộc phải xóa status - Ảnh 4.

MC Hoàng Oanh cho rằng xăm mình là chuyện phổ thông, giống như thị hiếu ăn bánh, uống trà vậy

Người đẹp Vbiz bàn tán về hình xăm của cô giáo Văn Thùy Dương: Giữ nguyên quan điểm, Hoàng Oanh bị phản ứng buộc phải xóa status - Ảnh 5.

Sau đó cô đã xóa dòng trạng thái gây tranh cãi này

Vợ ca sĩ Hoàng Bách

ko nằm ngoài làn sóng tranh cãi bên trên mạng, vợ Hoàng Bách viết bên trên trang facebook cá thể: “phiên bản thân tôi thích những giáo viên sở hữu đậm chất ngầu riêng, biết mình làm chiếc gi và chịu trách nhiệm về sự việc mình làm. Cô luôn luôn nói mọi người là một đậm chất ngầu, chớ áp đặt nhau? Cô luôn luôn nói chớ nhìn ngoại hình nhưng tiến công giá người khác? Vậy từ bao giờ? game thủ sở hữu quy định những người làm thuê việc giáo dục ko được phép xăm mình? Từ lúc nào, những người sở hữu hình xăm ko phải là kẻ tốt, ko nên học hành? Cho tôi một lý do chính đáng? ”.

Người đẹp Vbiz bàn tán về hình xăm của cô giáo Văn Thùy Dương: Giữ nguyên quan điểm, Hoàng Oanh bị phản ứng buộc phải xóa status - Ảnh 6.

Vợ Hoàng Bách gay gắt cho rằng ko tồn tại quy định nào nói nhà giáo ko được xăm hình

Người đẹp Vbiz bàn tán chuyện cô giáo Văn Thùy Dương xăm hình: Giữ nguyên quan điểm, Hoàng Oanh bị phản ứng buộc phải xóa status - Ảnh 7.

Vợ Hoàng Bách cũng thích thầy giáo sở hữu đậm chất ngầu riêng

Trước đó, chị Văn Thùy Dương đã giảng giải về ý nghĩa hình xăm của tớ để xã hội mạng hiểu rõ hơn: “Hình xăm phối hợp này mang trong mình một ý nghĩa đối với cá thể tôi: Là nghị lực vượt qua mỗi khó khăn, mỗi thế lực đen tối để mang lại cuộc sống thường ngày thăng bởi cho tôi cùng theo với sự giác ngộ trọn vẹn của tôi. Tôi luôn luôn nhắc nhở tôi bớt tham, sân, si, để cuộc sống thường ngày của chính mình được bình an vô sự! ”.

Người đẹp Vbiz bàn tán về hình xăm của cô giáo Văn Thùy Dương: Giữ nguyên quan điểm, Hoàng Oanh bị phản ứng buộc phải xóa status - Ảnh 8.

Bà Văn Thùy Dương là con gái út của cố PGS. Văn Như Cương, cũng chính là một giáo viên sở hữu tiếng ở Hà Nội

Ảnh: Sưu tầm, FBNV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *