KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nguyễn Thùy Linh vô địch giải cầu lông trái đất người Bỉ 2022

Rate this post

Dù Nguyễn Thùy Linh chỉ được Ban tổ chức giải xếp làm hạt giống số 5 nhưng tay vợt phái nữ số một việt nam giới nam giới đã thể hiện tư thế chói sáng, lúc tuần tự vượt qua những đối thủ mạnh để lên ngôi vô địch.

Ở vòng ngực/16, Thùy Linh tiến công bại Vivien Sándorhazi chỉ với sau 29 phút với tỷ số 2-0 (21-13, 21-12). Sau đó, Thùy Linh vượt qua đối thủ người Thái Lan, Thamonwan Nithiittikrai với tỷ số 2-0 (21-9, 21-15).

Tay vợt cầu lông số một việt nam giới nam giới, Nguyễn Thùy Linh trong trận chung cuộc và bước lên bục nhận phần thưởng 2.000 USD và 4.000 điểm thưởng để đưa cô vào top 50 tay vợt phái nữ cực tốt trái đất.

Thùy Linh thực sự chật vật ở tứ kết lúc phải đối đầu với hạt giống số một của nước chủ nhà, Lianne Tan. Nhờ tâm lý dễ chịu, ko còn gì để mất, Thùy Linh đã thi đấu tốt, tiến công bại Lianne Tan với tỷ số 24-22 ở mix trước tiên, sau đó hạ gục đối thủ này với tỷ số 21-15 ở mix thứ nhì.

Ở bán kết, Thùy Linh chạm trán với ngôi sao sáng trẻ của Malaysia, Lauren Lam. Cô thắng sát nút đối thủ 21-19 ở mix trước tiên, còn Thùy Linh thắng đối thủ 21-13 ở mix thứ nhì.

Thùy Linh đối đầu “hiện tượng” Hirari Mizui trong trận chung cuộc. Tay vợt 22 tuổi người Nhật game thủ dạng dù ko được xếp hạt giống ở giải này nhưng đã tiến công bại hạt giống số 2 của giải để vào chung cuộc gặp Thùy Linh.

những tay vợt phái nữ đều hưng phấn và tư thế đang lên, Thùy Linh và Hirari Mizui chật vật từng điểm. Phải tới những phút cuối, tay vợt việt nam giới nam giới thế hệ vươn lên dẫn trước và giành thắng lợi sát nút 21-19 trong mix trước tiên.

Ở mix 2, Thùy Linh áp đảo và bỏ xa Hirari Mizui tới 20-14 và sở hữu hàng loạt thời cơ để dễ chịu kết thúc trận đấu với tỷ số chung cuộc 2-0.

Với thắng lợi này, Thùy Linh trở thành tay vợt việt nam giới nam giới trước tiên vô địch giải cầu lông Yonex Bỉ International 2022. Cô đã giành được phần thưởng trị giá 2.000 USD và thêm 4.000 điểm thưởng bên trên bảng xếp hạng cầu lông trái đất. Top 50 tay vợt phái nữ cực tốt trái đất.

Đây được xem là bước chạy đà tuyệt vời để tay vợt phái nữ số một việt nam giới nam giới Nguyễn Thùy Linh hướng tới thành tích tốt tại Vietnam Open Super 100, dự kiến ​​tổ chức tại TP.HCM. Hồ Chí Minh vào tháng 10 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *