KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ý tưởng hình xăm xinh nhắc nhở người chơi “Hãy luôn luôn là chính mình”

Rate this post

Hãy nhớ rằng người chơi là một và duy nhất. chớ để những tính năng rất dị của người chơi bị trộn lẫn với những thứ khác. Hãy cứ là kẻ chơi và luôn luôn sống là loài người thực của người chơi!

Trải qua khoảng thời kì lao khăn của đại dịch, nhiều người trong chúng ta phát sinh những cảm xúc tiêu cực, nghĩ rằng mình ko đủ tốt và ko xứng đáng nhận được những điều tốt xinh. Nhưng chúng ta cứ chìm đắm trong những cảm xúc đó nhưng bỏ qua sự thực rằng chúng ta luôn luôn muốn được yêu thương trong lúc người chơi dạng thân ko biết yêu thương, đó chính là lý do quan yếu nhất khiến cho cho chúng ta ko thể trọn vẹn đồng ý chúng. đầy tình yêu thương từ người khác. Vì vậy, để yêu thương người chơi dạng thân, trước hết người chơi nên “là chính mình” chứ chớ cố tuân theo kỳ vọng của người khác để rồi lạc lối.

hãy xăm mình

Ảnh: Pexels.

“luôn luôn là chính mình” ở đây tương tự như một khái niệm trong tâm lý học về “sống thực”. Đó là, nó xuất phát từ loài người thực của người chơi. lúc người chơi sống là chính mình, người chơi đang sống với những gì tự nhiên trong mình, ko cần thiết phải gò bó hay ép buộc mình phải sống như ai.

Một hình xăm nhỏ ý nghĩa để định hướng người chơi dạng thân vượt qua mỗi khó khăn thử thách trong cuộc sống thường ngày cũng chính là một dấu ấn được rất nhiều cô gái tiên tiến tậu lựa. Đó cũng chính là lời nhắc nhở và động viên chúng ta hãy tin tưởng vào chính mình. Hãy cùng ELLE điểm qua một số trong những mẫu hình xăm ý nghĩa người chơi rất sở hữu thể xem thêm để tậu lựa cho bạn nhé!

Hãy là chính mình – “Hãy luôn luôn là chính mình”

thỉnh thoảng cuộc sống thường ngày ko phải như ta mong đợi, sở hữu những điều khiến cho cho ta ko vui, người chơi nên học cách buông bỏ, trau dồi tâm hồn cho chính mình. chớ mong đợi, hy vọng quá nhiều để rồi thất vọng ngày một nhiều hơn nữa. Nếu người chơi đồng ý mỗi khía cạnh của tôi, dành thời kì để đối xử tốt với người chơi dạng thân thì hạnh phúc sẽ tới với người chơi.

hãy xăm mình

Ảnh: Tattooofilter.

hãy xăm mình

Ảnh: Tattooofilter.

Tin vào người chơi dạng thân – “luôn luôn tin vào chính mình”

lúc người chơi mỏi mệt hay căng thẳng, niềm tin mạnh mẽ và uy lực vào người chơi dạng thân được xem là thứ giúp người chơi vượt qua tất cả và hướng tới những điều tốt xinh phần bên trước.

hãy tự tin vào chính mình

Ảnh: smalltattoos.

hãy tự tin vào chính mình

Ảnh: Tattooofilter.

Tôi – “Tôi là chính tôi”

luôn luôn nhớ rằng người chơi là chính người chơi. người chơi là tất cả, người chơi xinh xinh, người chơi tài năng, người chơi tuyệt vời và người chơi sở hữu tất cả! chớ bao giờ quên điều đó để rất sở hữu thể đạt được hạnh phúc trong cuộc sống thường ngày.

hãy là chính mình, tôi là chính mình

Ảnh: Tattooofilter.

hãy là chính mình, tôi là chính mình

Ảnh: Tattooofilter.

Yêu người chơi dạng thân – “Yêu người chơi dạng thân”

Hình xăm “Love yourself” sẽ trở thành một dấu ấn cá thể với lời nhắc nhở rằng: “Hãy yêu người chơi dạng thân mình dù sở hữu thế nào đi chăng nữa”. Chỉ cần chúng ta tôn trọng người chơi dạng thân thì mỗi chuyện đều sở hữu thể giải quyết được.

hình xăm hãy là chính mình yêu bản thân mình

Ảnh: Tattooogrid.

hình xăm hãy là chính mình yêu bản thân mình

Ảnh: Etsy.

Tạo ra chính mình – “Tạo một cuộc sống thường ngày ý nghĩa”

Sống đúng với cảm xúc của tôi, làm điều mình thích chưa bao giờ là điều giản dị vì môi trường thiên nhiên xung quanh luôn luôn sở hữu rất nhiều tác động. Hình xăm “Create Yourself” tạo động lực tích cực, khích lệ ý thức những người chơi dám sống, dám tạo ra cuộc sống thường ngày mình sở hữu nhu yếu.

hình xăm hãy là chính bạn tạo ra chính bạn

Ảnh: Tattooogrid.

hình xăm hãy là chính bạn tạo ra chính bạn

Ảnh: Tattooofilter.

Hình xăm mũi tên

Mỗi chúng ta người nào cũng từng ít nhất một lần vấp té bên trên đường đời mấp mô. Những lúc như thế này, người chơi cần tìm cách bước tiếp. Đại diện cho hướng này là những mũi tên mạnh mẽ và uy lực. lúc chúng ta sở hữu định hướng và tự tín vào người chơi dạng thân thì ko tồn tại trở ngại nào chúng ta ko thể vượt qua.

hình xăm hãy là chính mình mũi tên

Ảnh: OhMyTat.

hình xăm hãy là chính mình mũi tên

Ảnh: Beauty Mag.

Nhóm thực hiện

Bài: Tâm Tú
Nguồn: tập san con gái ELLE
Ảnh: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *