KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 đại phong thủy phòng ngủ gia chủ nên tránh ngay kẻo xúc tiến tới sức khỏe

Rate this post

Đặt tivi đối diện giường ngủ ko chỉ sở hữu gây cảm giác bất an nhưng còn xúc tiến tới sức khỏe vì bức xạ ko tốt cho não bộ và sức khỏe.

một. vận chuyển ảnh của người đã khuất

Theo những chuyên gia phong thủy, tuyệt đối ko nên để ảnh của người đã khuất trong phòng ngủ, dù đó là kẻ thân trong gia đình game thủ. Di ảnh của người đã khuất nên được đặt ở nơi yên tĩnh, sạch sẽ sẽ và linh thiêng như phòng khách hoặc nơi thuận tiện cho việc thờ cúng. Đặt ảnh người đã khuất trong phòng ngủ dễ gây mộng mị, tê liệt giấc ngủ, ko tốt cho giấc ngủ và sức khỏe.

2. Vị trí đầu giường

cực tốt game thủ nên kê đầu giường sát vào tường để tạo chỗ dựa, tương trợ gián tiếp cho game thủ về mặt tâm lý và tình cảm. Do đó, game thủ sẽ sở hữu một giấc ngủ sâu và ngon hơn đối với việc ngủ bên dưới sườn cửa sổ sở hữu khá nhiều ánh sáng và tiếng ồn.

Hình minh họa.

3. TV

Nếu để ý kỹ, màn hình TV nhập tầm quan trọng như một tấm gương. Vì vậy, nếu đặt tivi đối diện giường ngủ ko chỉ sở hữu gây cảm giác ko dễ chịu nhưng còn xúc tiến tới sức khỏe vì bức xạ ko tốt cho não bộ và sức khỏe.

Ngoài ra, nên hạn chế cất đồ điện tử như máy tính, máy tính xách tay, dây điện từ từ trong phòng ngủ để tạo môi trường thiên nhiên trong sạch, ko bị nhiễu loạn từ trường xúc tiến tới quality giấc ngủ và cuộc sống thường ngày. cặp đôi.

4. Gương

Nên hạn chế treo gương trong phòng ngủ, nhất là vị trí đối diện giường ngủ hoặc cửa sổ, cửa ra vào. Ngoài ra, nếu tủ ăn mặc quần áo hiện sở hữu gương thì game thủ ko nên đặt ở vị trí hướng thẳng vào giường ngủ, tránh xúc tiến tới quality giấc ngủ.

5. Phòng ngủ sở hữu khá nhiều khía cạnh

Phòng ngủ ko vuông vắn, sở hữu khá nhiều khía cạnh, bị xéo về tổng thể thường làm cho người sống ở đây cảm nhận thấy ko dễ chịu, ý thức kiệt quệ, trằn trọc, khó ngủ.

6. Đặt giường bên dưới chùm đèn hoặc đèn chùm to

ko chỉ sở hữu phòng ngủ, gác xép là điều cấm kỵ trong phong thủy. Và lúc phía bên trên giường sở hữu một loại đèn chùm to sẽ tạo thành ra sức ép cho những người nằm bên dưới đó. lúc ý thức bị ức chế, thân thể cũng suy nhược, ngủ ko ngon, gặp nhiều độc ác mộng.

7. Cây và hoa

Sử dụng quá nhiều chậu cây, hoa để trang trí phòng ngủ cũng khá được cho là ko tốt cho sức khỏe. Vì tối hôm chúng sẽ hút oxy và thải ra khí cacbonic gây hại cho game thủ. cực tốt chỉ nên đặt một chậu cây nhỏ để thanh lọc ko gian.

8. Hồ cá

Bể cá trong phòng khách hoặc phòng làm việc rất tốt cho phong thủy của gia chủ, song nếu game thủ sở hữu bể cá trong phòng ngủ thì hãy thời gian nhanh chóng chuyển nó ra phía bên ngoài. Theo những chuyên gia phong thủy, việc đặt bể cá, chậu rửa mặt, treo tranh hồ, sông, suối, đại dương… (yếu tố Thủy) trong phòng ngủ dễ gây hiểu lầm, bất hòa, giấc ngủ ko yên. ngủ.

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Theo Lê Lê / thoidaiplus.giadinh.net.vn

Cây cảnh trong nhà giúp sự nghiệp thăng tiến không ngừng

Cây cảnh trong nhà giúp sự nghiệp thăng tiến ko ngừng

Dù khó kiếm nhưng game thủ cũng nên tìm cho chính mình loại cây này để sự nghiệp thăng tiến ko ngừng, thời gian nhanh giàu – vô cùng hợp phong thủy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *