KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 dáng vẻ vẻ lông mày phong phú và phổ biến

Rate this post

Theo nhân tướng học, đây là những tướng lông mày cực tốt, mang lại nhiều tài lộc cho tất cả những người sở hữu.

Hình lông mày lá liễu

6 dáng lông mày phú quý, phụ nữ sở hữu nó là số phú quý-1

Từ ngày xưa, lông mày lá liễu là nét xinh chuẩn chỉnh mực của đàn bà phong lưu Á Đông. Lông mày lá liễu dài, mượt nhưng mà, phần đuôi thuôn nhọn, từng sợi lông mọc ngăn nắp được coi là tướng tốt. đàn bà mang dáng vẻ vẻ lông mày này là kẻ sống lý trí, tình cảm, hiền hậu lành, nhu mì, mang số vượng phu ích tử. Sau lúc kết hôn, bọn họ sẽ sớm phát đạt và mang cuộc sống thường ngày viên mãn.

Lông mày dài và dậm

đàn bà mang lông mày dài và đậm được coi là kẻ dễ thành công trong cuộc sống thường ngày. bọn họ mang cả sự nghiệp và đời sống tình cảm viên mãn. Người này còn mang suy nghĩ và tậu lựa khá ko giống nhau. bọn họ ko thích tuân theo một khuôn mẫu nhất định. Người này độc lập, chủ động, mang kỹ năng giải quyết vấn đề thấu tình đạt lý nên ai ai cũng nể sợ.

Lông mày ngắn lại hơn mắt nhưng nét vẽ thanh tú.

đàn bà sở hữu tướng lông mày này cùng theo với khuôn mặt cân đối là kẻ mang cuộc sống thường ngày sang giàu, hạnh phúc. bọn họ thành đạt từ lúc còn trẻ, chuyện yêu đương viên mãn, gặp nhiều lộc may sẽ sở hữu cuộc sống thường ngày sung túc.

Những người mang tướng lông mày này thường rất tỉnh táo và sáng suốt trong những tình huống khó khăn. bọn họ biết cách cư xử khôn khéo, luôn luôn nghĩ cho tất cả những người khác.

Lông mày cong dài qua mắt

dáng vẻ vẻ lông mày này cho biết chủ nhân mang cuộc sống thường ngày trơn tru, trôi chảy, ít gặp trắc trở. Nếu mang khó khăn, bọn họ sẽ sớm giải quyết vấn đề, gặp lành dữ. Lông mày cong dài qua mắt thích yêu thích với những người mang khuôn mặt dài và nhỏ vì nó giúp khuôn mặt trông đầy đặn và tròn trịa hơn.

dáng vẻ vẻ lông mày dài ngang

6 dáng lông mày phú quý, phụ nữ sở hữu nó là tướng vượng phu ích tử-2

Lông mày ngang tượng trưng cho tất cả những người mang cuộc sống thường ngày ổn định, trơn tru, ít sóng gió. Người sở hữu tướng này luôn luôn gặp lộc may và thường được ko ít người quý mến, sẵn sàng tương trợ lúc gặp khó khăn.

dáng vẻ vẻ lông mày cánh cung dài qua mắt

Người mang lông mày hình cánh cung, lông mày dài ra hơn nữa mắt thì đường công danh, tài lộc rộng mở. bọn họ mang phúc khí, gặp nhiều lộc may và ít lúc gặp khó khăn trong cuộc sống thường ngày. dáng vẻ vẻ lông mày này thích yêu thích với những người mang khuôn mặt vuông hoặc trái xoan.

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Theo Khỏe và xinh


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://phunutoday.vn/6-dang-long-may-phu-quy-phu-nu-so-huu-duoc-la-co-so-giau-sang-d284299.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *