KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“đàn bà rậm lông, con trai được giúp sức?”, Hóa ra là vì điều này

Rate this post

vì sao nói “đàn bà rậm lông, con trai được giúp sức”?

sở hữu nhị loại lông bên trên thân thể chúng ta: lông tơ và lông dày. Loại lông tơ thường mỏng tanh, mềm, ko thâm đen nên ko tương tác quá nhiều tới thẩm mỹ. trái lại, lông rậm thường khá dài, sợi lông nhiều và đen phụ thuộc phần to vào lượng nội tiết tố trong thân thể. Độ dài và color sắc của lông mu của mọi cá nhân là ko giống nhau, tùy thuộc vào nội tiết tố và color gia của người đó.

Trống rỗng

đàn bà rậm lông thường sở hữu nồng độ hormone sinh dục phái mạnh cao hơn. Chính vì vậy nhưng mà người xưa thường nói “người con gái lông mu dày, con trai ăn hỏi” để chỉ người đàn bà sở hữu ko ít lông mu thì tài năng tình dục sẽ khá tốt. song, theo những nghiên cứu khoa học, lông mu rậm rạp là do nội tiết tố và nội tiết tố quyết định. Do đó, mọi cá nhân sẽ sở hữu được một tình trạng lông mu ko giống nhau.

Mặt khác, ko phải đàn bà “rậm lông” nào thì cũng rất sở hữu thể sở hữu tài năng “lên đỉnh”, bọn họ chỉ giản dị đạt được “khoái cảm” hơn những đàn bà khác chứ ko tồn tại yêu cầu “chuyện ấy” cao hơn.

khác lạ, lông mu còn tồn tại tài năng cuốn hút đối tượng người sử dụng khác giới. Đây là một cảm giác đã được chỉ ra vì một nghiên cứu. Sở dĩ sở hữu tác dụng này là do lông mu rất sở hữu thể tiết ra pheromone – mùi đặc trưng giúp cuốn hút người khác phái.

những phòng ban thân thể khác cũng chỉ ra tài năng quan hệ tình dục của cô ấy dựa bên trên đặc điểm phái mạnh nữ giới:

– mông cao

– sở hữu xu thế khoe thân một cách vô thức

– Chân nhỏ, hông to

– Những cô gái tóc dài hãy nhẫn nại. Tóc ngắn thích sáng tạo và tóc xoăn là kẻ ham nhưng giỏi che giấu điều đó.

– ăn diện ăn chơi sành điệu, hợp năng động

– mồm cô ấy ko ngừng cử động vì cô ấy thuộc tuýp người biến hóa năng động và thích thử nghiệm.

– Đôi mắt sâu hút hồn

Ngoài ra, theo ý kiến nhân tướng học, đàn bà giỏi chuyện chăn gối còn tồn tại những đặc điểm sau:

– sở hữu đôi mắt sáng và to, phía bên dưới đuôi mắt (tuyến tính) sở hữu nốt ruồi đen nổi rõ, nhiều nếp nhăn xếp ck lên nhau hoặc sở hữu đường vân xanh xám hoặc hồng chạy về phía khóe mắt.

– Rốn quá sâu, thắt sườn lưng lệch, sườn lưng ong.

– Nhân trung sở hữu red color tím: phần to đàn bà sở hữu nét tính cách này thường chìm đắm trong nhục dục, khoái lạc. Chúng đều sở hữu một đường ngang nhỏ red color hoặc hồng giống như sợi tơ nhện xuất hiện trong nhân. Và thường phải quan sát kỹ đặc điểm này thế hệ thấy được.

Trống rỗng

Về chuyện chăn gối, sở hữu những dấu hiệu sau cho biết nàng quả cảm trong “chuyện ấy”:

– Cởi mở: “Cởi mở” ko tồn tại tức là cô ấy dễ ợt với con trai trong chuyện “chăn gối” nhưng mà sở hữu tức là cô ấy sở hữu loại nhìn cởi mở và triệt để về tình dục.

– Nói thẳng về “chuyện ấy”: Người đàn bà này thường xuyên đề cập tới những cuốn sách tìm hiểu thêm một cách ko ngần ngại về cách trở thành cực tốt bên trên giường.

Nghe sở hữu vẻ như cô ấy là kẻ theo chủ nghĩa tự nhiên, nhưng bù lại, con trai sẽ ko ngần ngại lúc tới thời khắc thích hợp để đề xuất “chuyện ấy” với cô ấy.

Hôn say đắm: Hãy lưu ý tới nụ hôn của cô ấy. Đó là dấu hiệu cho những người chơi biết cô ấy sở hữu giỏi “yêu” hay ko.

song, chớ tiến công giá lúc đó là nụ hôn trước tiên của cô ấy. Vì lần trước tiên đàn bà luôn luôn hồi hộp và lo lắng nên ko được tự nhiên.

lúc cô ấy cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái hơn, cô ấy sẽ cho những người chơi thấy mức độ sở hữu yêu cầu của cô ấy. Và nếu anh ấy cũng chính là kẻ biết cách khơi dậy thì nhị người sẽ sở hữu được một tình yêu trọn vẹn rất giản dị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *