KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 điều cấm kỵ trong phong thủy lúc đặt giường trong phòng ngủ

Rate this post

ko kê giường bên dưới xà ngang

Trong phong thủy, người ta rất kiêng kỵ đặt bàn thờ, bàn làm việc, bếp nấu, ko giống nhau là giường ngủ bên dưới xà nhà. Chùm đèn trong phòng ngủ hoàn toàn với thể gây ra một vài tác động xấu, ví dụ, nếu chùm đèn ở phía bên trên đầu giường, nó hoàn toàn với thể gây đau đầu, buồn nôn và những vấn đề về tiêu hóa. Nếu chùm ở cuối giường hoàn toàn với thể gây ra sự trì trệ, cản trở sự đổi khác vận thế hay thăng tiến của người bên bên dưới.

6 điều tối kỵ trong phong thủy khi đặt giường trong phòng ngủ - Ảnh 1.

Theo phong thủy: ko kê giường sát bàn thờ.

Kê giường sát bàn thờ là điều cấm kỵ. Theo ý kiến khoa học, nếu kê giường ngủ sát phía sau bàn thờ thì người ngủ thường phải xông hương, nghe tụng kinh, đọc kinh, gõ mõ …

Từ đó nghĩ tới người đã khuất, ngủ hay mơ, dễ phát sinh tư tưởng hướng về cõi tâm linh, xa rời cuộc sống thường ngày trần tục, tình cảm vợ ck.

ko đặt giường cạnh bếp nấu

ko nên kê giường ngủ cạnh bếp nấu vì bếp là nơi nấu nướng thức ăn, thường rất nóng. Đối với tình huống kê giường sắp bếp nấu, cần chuyển giường sang vị trí khác trong phòng ngủ để hóa giải bệnh tật, đau nhức.

ko đặt giường trước cửa

Theo phong thủy, cách sắp xếp này rất xấu vì nó tương tác trực tiếp tới sức khỏe của người ngủ trong phòng đó. Phần thân thể sắp cửa sẽ dễ bị tổn thương nhất. Chẳng hạn, nếu game thủ để đầu trở lại phía cửa sẽ bị hoa mắt, chóng mặt… Vì vậy nên hạn chế ứng dụng phương pháp này.

ko kê giường đối diện nhà dọn dẹp vệ sinh / phòng tắm

Nhà dọn dẹp vệ sinh / phòng tắm là khu vực ẩm ướt, dù với sạch sẽ sẽ tới đâu cũng ko thể tránh khỏi việc lưu lại những mùi ko dễ chịu, thậm chí là mùi khí thải độc hại. Người ngủ sắp nhà dọn dẹp vệ sinh sẽ vô tình hấp thụ năng lực tiêu cực, gây bệnh cho thân thể.

Theo phong thủy: ko đặt giường sắp những vũ trang điện tử

Phòng ngủ là nơi ngơi nghỉ, phục hồi năng lực cho một ngày thế hệ. Xem TV kéo dãn dài sẽ tương tác tới thời lượng ngủ và năng lực cho một ngày hôm sau. Ngoài ra, máy tính bảng di động phát ra bức xạ tương tác trực tiếp tới não bộ.

* Thông tin trong bài mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

* Tiêu đề đã được Dân việt phái nam đặt lại.


. (Giadinhnet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *