KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 điều ko một nên với trong bài trí phòng khách để Thần Tài ghé thăm

Rate this post

ko trang trí phòng khách theo phong thái hotel, nhà hàng hoặc câu lạc bộ tối

với rất nhiều người thích trang trí phòng khách như hotel 5 sao, nhà hàng cao cấp hay hộp tối để thể hiện sự phú quý. Nhìn thì với vẻ hào nhoáng nhưng theo phong thủy, điều này chẳng với ý nghĩa gì cả.

lúc đầu người chơi hoàn toàn với thể cảm nhận thấy sảng khoái nhưng sau đó người chơi sẽ cảm nhận thấy ko đủ. Những người sống trong ngôi nhà này cảm nhận mình như đang sống trong một hotel thay vì một ngôi nhà. Đây là nguyên nhân dẫn tới mâu thuẫn giữa những member trong gia đình, khác lạ hoàn toàn với thể dẫn tới ly hôn.

tốt nhất hoàn toàn với thể là trang trí phòng khách một cách hợp lý, rét mướt và thiết thực.

6 trong 1 trong danh sach khach san de Than Tai


chớ để phòng khách bừa bộn

Phòng khách Sự bừa bộn và bừa bộn sẽ khiến cho cho mọi cá nhân cảm nhận thấy ko dễ chịu và cũng khiến cho cho suy nghĩ của gia chủ bị chậm rì rì lại. Nếu Thần Tài vào nhà, nhìn thấy phòng khách bừa bộn thì cũng chán nản bỏ đi. Vì vậy, tốt hơn hết người chơi nên giữ cho phòng khách luôn luôn tinh khiết sẽ và gọn nhẹ.

ko đặt máy lạnh ngay phía bên trên ghế sofa

Cách sắp xếp này giúp tương đối lạnh từ máy sưởi phả trực tiếp vào người ngồi bên trên ghế sofa. Nó khiến cho cho những người ngồi bên bên dưới trở thành lạnh lùng, thờ ơ. tốt nhất hoàn toàn với thể nên để máy lạnh cách xa khu vực ghế sofa.

ko treo sừng, tự thú, gia thú, hoa khô trong phòng khách

Sừng, đầu hoặc gia động vật, hoa khô, vv với nguồn gốc từ những cá thể đã chết. Theo phong thủy đặt những vật phẩm này trong phòng khách về lâu dài sẽ khiến cho cho gia chủ với những cảm xúc tiêu cực về cuộc sống thường ngày, tương tác tới sự nghiệp, làm ăn ko tiện nghi.

6 trong 1 trong danh sach khach san de Than Tai ghe Tham-Hinh-2


ko đặt vật phẩm, linh vật phong thủy ko đúng chỗ.

Hòn non bộ, bể cá hay những vật phẩm phong thủy khác thường được bài trí trong nhà với mục tiêu chiêu tài, cầu lộc cho gia chủ. Dù thế, người chơi cần với những kiến ​​thức và hiểu biết nhất định để biết nên đặt ở đâu hợp lý nhất.

Đặt sai vị trí ko chỉ ko gặp vận may nhưng mà trái lại, gia chủ gặp vận đen, vô cùng đen thui.

Nên tránh bày những trang bị như rìu, đao, kiếm, dao,… trong phòng khách vì nó hoàn toàn với thể khiến cho cho gia chủ gặp nhiều xui xẻo, thậm chí là tai nạn ko với nhu yếu.

Nên bày những trang bị tượng trưng cho sự tốt lành

người chơi nên treo những thứ này sơn phòng khách ý nghĩa tốt lành:

– Tranh hoa mẫu đơn: Tượng trưng cho sự sang giàu, thịnh vượng.

– Sơn thủy: Núi tượng trưng cho nền tảng sự nghiệp bền vững, còn nước với tức thị phú quý, thịnh vượng.

Tranh cá: Cá tượng trưng cho sự màu đỏ may mắn, phát tài phát lộc. Vì vậy, muốn cầu tài lộc thì nên treo tranh cá ở phòng khách.

– Tranh cây trúc: Cây trúc tượng trưng cho sự phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp. Vì vậy người chơi cũng đều hoàn toàn với thể lựa tậu một vài bức tranh tre trúc để treo trong phòng khách của tớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *