KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bất động sản Hà phái mạnh “đón sóng” đầu tư

Rate this post

Đẩy nhanh chóng việc tạo quỹ đất sạch sẽ trong những khu công nghiệp

Hà phái mạnh là tỉnh mang lợi thế nằm ở cửa ngõ phía phái mạnh của thủ đô Hà Nội, liên lạc phát triển, đường cao tốc thuận tiện kết nối với cảng Hải Phòng và những tỉnh đồng bởi sông Hồng.

Xác định công nghiệp là trọng tâm phát triển của tỉnh, những năm sắp đây Hà phái mạnh ko ngừng hoàn thiện những thủ tục hồ sơ, tăng mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng để tập trung cuốn hút vào những khu công nghiệp (KCN). , tạo quỹ đất sạch sẽ sẵn sàng kêu gọi đầu tư.

Hiện Hà phái mạnh mang 8 khu công nghiệp, diện tích quy hoạch hơn 2.500 ha, dự án đầu tư đã được phê duyệt với tổng diện tích hơn 2.200 ha, đang triển khai với diện tích 2.044 ha và hơn một.500 ha đang cho thuê. .

thời đoạn 2021-2026, Hà phái mạnh dự kiến ​​sẽ tăng cường thêm 18 khu công nghiệp với quy mô 4.800 ha, trong đó khu technology cao một.000 ha đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và bửa sung vào quy hoạch chung những khu công nghiệp. sự phát triển. technology cao tới năm 2020 và định hướng tới năm 2030 của cả nước.

Nhờ nguồn lực đầu tư công và cuốn hút vốn FDI vào ngành, Hà phái mạnh nhanh chóng chóng trở thành điểm tới cuốn hút nhiều doanh nghiệp quốc tế.

Theo thống kê của Ban Quản lý những khu công nghiệp tỉnh Hà phái mạnh, nếu mà năm 2008, tỉnh Hà phái mạnh chỉ mang 17 doanh nghiệp mang vốn đầu tư quốc tế (FDI) thì hiện nay những khu công nghiệp của tỉnh đã cuốn hút sắp 500 dự án. , trong đó mang 341 dự án đầu tư quốc tế (FDI), với tổng vốn đăng ký sắp 4 tỷ 870 triệu USD. Trong đó, mang 285 dự án FDI đã đi vào hoạt động sinh sản kinh doanh và 56 dự án đang trong quy trình đầu tư, xây dựng.

bên trên địa bàn tỉnh Hà phái mạnh hiện mang 82 doanh nghiệp Nhật phiên bản và 108 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào đó, trong đó, nhiều doanh nghiệp đang hoạt động mang cực tốt kinh tế tài chính cao, giải quyết việc làm cho hàng trăm nghìn người. nhân lực.

cùng theo với sự phát triển mạnh mẽ và tự tin của những khu công nghiệp thế hệ, nhu yếu về bất động sản cũng tăng cao để phục vụ nhu yếu nhà ở cho những chuyên gia quốc tế và hàng chục nghìn công nhân. Đây vừa là thử thách, vừa là động lực để thị trường bất động sản Hà phái mạnh trở thành sôi động.

thời cơ bứt phá cho bất động sản Hà phái mạnh

ko chỉ là nhận được sự tương trợ to từ hạ tầng và phát triển khu công nghiệp, thị trường bất động sản Hà phái mạnh còn được hưởng lợi từ 2 dự án xây dựng Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 và Bệnh viện việt phái mạnh Đức. Đây là 2 trong số 5 bệnh viện tuyến Trung ương và tuyến cuối đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, được xây dựng nhằm mục đích hạn chế tải cho 2 bệnh viện của Hà Nội.

Ngoài ra, với mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2035, tỉnh Hà phái mạnh cũng ưu tiên đầu tư cơ sở hạ tầng và mở rộng khoảng ko thành phố. Dự kiến ​​tới năm 2025, dân số toàn tỉnh Hà phái mạnh là 971.600 người, trong đó dân số thành phố khoảng 461.200 người, tỷ trọng thành phố hóa 47,5%.

Nhà đất hà nam

Dự án Kosy Lita Hà phái mạnh nhận được sự ưa chuộng của giới đầu tư.

Cú hích từ hạ tầng, công nghiệp, vươn lên là phố được xem là yếu tố “kích thích” bất động sản Hà phái mạnh, lúc nhu yếu sắm nhà, cho thuê, chợ, trung tâm thương nghiệp – dịch vụ, vui chơi tiêu khiển… tại khu vực này ngày một tăng cao. ngày.

rất mang thể thấy, thị trường bất động sản Hà phái mạnh đang đứng trước những thời cơ phát triển rất to. Đó cũng chính là lý do địa phương này liên tục ghi nhận sự xuất hiện của những “đại gia” bất động sản như Vingroup, TNR Holdings, Tiến Lộc Group, Ceo Group, Kosy Group….

Hàng loạt dự án khu thành phố thế hệ và sắp ra mắt ko chỉ là góp góp phần biến đổi dung mạo Hà phái mạnh nhưng còn tạo ra cú hích to, đưa thị trường nơi đây trở thành “điểm sáng” của giới đầu tư bất động sản. Trong đó, dự án Kosy Lita Hà phái mạnh với quy hoạch thành phố mở ko giống nhau, vị trí đắt giá bên trên quốc lộ 38, khoảng ko kết nối đa chiều, hứa hứa hẹn sẽ tạo ra nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ và tự tin tại khu vực. khu vực phía phái mạnh thủ đô.

Dự án Kosy Lita Hà phái mạnh do Kosy phát triển. Tập đoàn

Vị trí: Phường Duy Hải, Thị xã Duy Tiên, Tỉnh Hà phái mạnh

Trang web: https://kosylitahanam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/KosyLitaHaNam.cdt

Hotline: 096 464 84 47

Đơn vị phân phối chính thức: Cenhomes

https://cafef.vn/bat-dong-san-ha-phái mạnh-don-song-dau-tu-20220811112753898.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *