KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 loại vật phẩm phong thủy người giàu thường mang

Rate this post

CafeLand – bên dưới đây là 6 vật phẩm phong thủy cho phòng khách được những gia đình ưa thích để cầu mong mỗi việc tiện nghi trong công việc làm ăn, kinh doanh và mang lại nhiều màu đỏ may mắn cho gia đình.

Vật phẩm phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy là những vật phẩm được sử dụng với mang yêu cầu mang lại màu đỏ may mắn, tài lộc, bình an trong cuộc sống đời thường và công việc. Mỗi vật phẩm sẽ mang trong mình một ý nghĩa phong thủy riêng.

Vật phẩm phong thủy phổ thông với 3 nhóm bao gồm. những linh vật phong thủy phổ thông như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Cá Chép,…; trang sức quý phong thủy như vòng đeo tay, vòng cổ, hoa tai,… và cây cảnh phong thủy.

một trong những Vật phẩm phong thủy tốt cho công việc được ko ít người sử dụng để đặt trang trí bên trên bàn làm việc, mang ý nghĩa tốt lành cho sự nghiệp và công danh như Tỳ Hưu, cóc ngậm tiền, điếu ước, đĩa ngọc, quả cầu thạch anh, …

Ngoài ra, còn tồn tại những loại vật phẩm phong thủy mang theo người mang ý nghĩa lôi cuốn màu đỏ may mắn, tài lộc như: Tiền cổ ngũ đế, bách hợp, Tỳ hưu, nhện phong thủy, vòng đeo tay trầm hương, chuỗi hạt mã não,…

Việc sử dụng vật phẩm phong thủy màu đỏ may mắn, lôi cuốn tài lộc khá phổ thông hiện nay, khác lạ là những người làm kinh doanh. người chơi hoàn toàn mang thể giản dị và đơn thuần sắm nó tại siêu thị phù thủy.

những loại vật phẩm phong thủy hút tài lộc

Đây là 6 loại vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc dồi dào cho chủ nhân.

một. Phật Di Lặc

Vật phẩm phong thủy

Việc thờ Phật tại gia từ lâu đã biến đổi thành một phong tục thân thuộc của những Fan Hâm mộ Phật giáo để cầu bình an. Mỗi tượng phật đều mang trong mình một ý nghĩa ko giống nhau, trong đó tượng phật di lặc bởi gỗ tượng trưng cho thú vui và hạnh phúc đang được ko ít người tậu lựa trong thời kì sắp đây.

Tượng gỗ Di Lặc ngày nay được khắc họa với thân hình mạnh bạo, mập mạp, mặc áo hở bụng khoe rốn, đi chân trần. Tính tình của Phật Di Lặc cũng rất được miêu tả là giống người một cách kỳ lạ, ko nói nên lời, thích ngủ chỗ nào thì ngủ. người ta thường cầm trong tay một cây gậy, một túi vải để đựng thức ăn được cho rồi phân phát cho tất cả những người khác.

Bày tượng ở phòng khách rộng hoặc hướng cửa chính hướng thẳng ra phía bên ngoài đặt phía bên trên bàn thờ thần tài – thổ địa, thần phật sẽ phù hộ cho những member trong gia đình hòa thuận, gia đạo yên ấm.

Đặt tượng ở hướng Tây Bắc là cung Quý Nhân phù trợ, hướng Đông phái nam là cung Thiên Lộc, còn với hướng Tây Bắc của nhà người chơi hướng vào bếp hoặc nhà dọn dẹp vệ sinh, tránh đặt tượng Phật ở hướng này vì như vậy là bất kính. .

Đặt tượng bên trên dòng kệ cao 1m đối diện cửa chính của ngôi nhà sẽ hỗ trợ láng giềng và khách mang thiện cảm hơn.

Ngoài ra, lúc đặt tượng Phật Di Lặc bởi gỗ bên trên bàn học, bàn làm việc sẽ hỗ trợ cho đoạn đường học hành luôn luôn bền vững, thành công; Đặt nó trong xe giúp người lái tránh căng thẳng, tỉnh táo hơn và né tránh được tai nạn.

2. Toadstool

Toadstool là tên gọi khác của cóc ba chân, và là đặc điểm dễ nhận diện nhất của loại vật phẩm phong thủy này. Thông thường, Cóc Thiềm Thừ được đặt bên trên giá tài lộc, ba chân đặt nhì lớp tiền cổ, mồm ngậm một đồng tiền, nhì bên xâu tiền cổ.

Trong phong thủy, hình tượng cóc ngậm tiền là đại diện cho tiền tài, những người kinh doanh hay kinh doanh rất thích đặt cóc ngậm tiền trong nhà, siêu thị hay văn phòng, nó sẽ mang lại tài lộc. , giúp công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều màu đỏ may mắn và đây cũng chính là linh vật thường được tậu làm vàng tặng nhân ngày mừng thọ.

Tượng cóc ngậm tiền mang khá nhiều kích thước ko giống nhau và được họa tiết thiết kế từ những vật liệu tự nhiên như đồng, gỗ và đá tự nhiên.

Cóc Thiềm Thừ hoàn toàn mang thể đặt ở nhiều vị trí ko giống nhau trong nhà, thích thống nhất là ở phòng khách và thường đặt ở những vị trí như bàn thờ Thổ công, bên trên quầy thu ngân, bàn văn phòng, quầy lễ tân của tổ chức. tổ chức. Với những siêu thị, hoàn toàn mang thể đặt cóc bên trên bàn thu ngân (đầu quay vào trong). Với bàn làm việc, đầu bánh cóc nên tương đối nghiêng hẳn theo phía người ngồi để làm việc.

Một nguyên tắc quan yếu cần hãy nhớ là nên đặt Cóc quay mặt vào trong nhà với ý kiến Cóc sẽ mang tiền vào nhà.

Một vị trí khác cũng rất được tậu lựa để đặt Cóc ngậm tiền là bên dưới gầm bàn, gầm ghế hoặc trong gầm tủ, nhưng cũng cần xem xét luôn luôn để đầu Cóc hướng vào trong. Quay đầu cóc ra phía bên ngoài được cho là đại kỵ vì sẽ làm cho cho gia chủ hao tài, tốn của.

một trong những ý kiến cho rằng, vì cóc là động vật sống bên dưới đất nên ưu tiên đặt cóc ở những vị trí thấp hoặc trực diện với mặt đất. Linh vật này được đặt càng sắp với đất mẹ thì càng mang tác dụng về mặt phong thủy.

3. Tượng “Phước – Lộc – Thọ”

Tượng của

Ông Phúc Lộc Thọ hay còn gọi là 3 ông Tam Đa, bộ tam đa Phúc Lộc Thọ… là 3 vị tiên trong văn hóa Á Đông. 3 anh Phúc, anh Lộc và anh Thọ. mọi người con trai tượng trưng cho một hạnh phúc to trong cuộc đời.

Ông Phúc (người đang bồng con bên trên tay, đứng ngoài cùng bên trái) tượng trưng cho hạnh phúc, mang chức tước, con cháu đồng đẳng.

Ông Lộc (đứng giữa, đội nón cánh rồng, tay cầm thỏi vàng) tượng trưng cho ước mơ nhiều màu đỏ may mắn, tiền tài.

Ông Thọ (trán rộng bên phải) tượng trưng cho ước mơ mang sức khỏe dồi dào, vạn thọ.

Người ta thường vẽ tranh, dựng tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ như một lời cầu chúc mỗi điều an lành, màu đỏ may mắn và hạnh phúc trọn vẹn.

Cũng giống như nhiều mẫu tượng Phật khác, tượng Tam Đa được họa tiết thiết kế từ ko ít cấu tạo từ chất ko giống nhau như gỗ, đá, gốm sứ, mạ vàng, ngọc bích, đồng thuần chất … Do đó, gia đình hoàn toàn mang thể tậu sắm bất kỳ loại tượng nào thích yêu thích với tài chính. những điều kiện.

Đặt tượng Phúc Lộc Thọ trong phòng làm việc hoặc phòng khách sẽ mang lại cho gia chủ nhiều màu đỏ may mắn. Nên đặt chúng ở vị trí cao, bên trên bàn và trước bức tường kiên cố. Dù vậy, người chơi nên tránh đặt tượng tam đa ở phòng bếp, phòng ngủ và phòng khách.

những chuyên gia phong thủy cho rằng nếu đặt tượng Tam Đa đối diện cửa chính thì gia tiên sẽ đi ra khỏi nhà, ko ở lại để phù hộ cho gia chủ.

4. Bèo tây

Lục bình

Lục bình là đồ thờ cúng thường thấy ở nhiều đình chùa. Nhưng ngày nay, lục bình cũng rất được sử dụng nhiều trong những gia đình. Chúng được gọi chung là lục bình phong thủy. Việc trang trí bởi lục bình mang ý nghĩa màu đỏ may mắn, tài lộc dồi dào, sức khỏe dồi dào, …

Lục bình được phân loại theo như hình dáng vẻ vẻ bao gồm Lục bình, Lục bình, Bình phay nghệ thuật, Tì bà, Lọ, Bình Hồ lô, Lục bình trạm tứ quý.

Ở phòng khách, lục bình đặt ở 2 bên tivi hoặc 2 bên cửa chính là hợp lý nhất. Vị trí này sẽ khởi tạo ra sinh khí cho phòng khách cũng như toàn bộ ngôi nhà. Gia chủ nên tậu hướng ra phía bên ngoài mang đường vân xinh, đổi khác để tạo thế sự hệ lạ.

Đặt lục bình bên trên quầy lễ tân, quầy thu ngân sẽ mang lại tài lộc dồi dào, nguồn thu khủng cho tất cả những người kinh doanh.

Ngoài ra, đặt lục bình trong phòng thờ, bên trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ hay tủ thờ thì lục bình đưa tới sự uy nghi, trọng thể và linh thiêng.

Dù vậy, lúc đặt lục bình phong thủy, gia chủ cũng cần lưu ý ko đặt trong bếp, tậu lọ mang kích thước vừa phải theo kích thước chuẩn chỉnh của lỗ ban để đảm bảo ko làm mất đi sự cân đối của khoảng ko.

5. Long Quy (Rùa đầu rồng)

Long Quy (Rùa đầu rồng)

Theo truyền thuyết, rùa rồng (rùa đầu rồng) là một con vật huyền thoại là sự phối hợp của nhì con vật là rùa và rồng. 2 con rùa và rồng nằm trong bộ tứ linh rồng – Lân – Quy – Phượng nên việc thờ cúng sẽ vô cùng linh thiêng.

Rùa rồng phối hợp giữa nhì con vật rồng và rùa. Thân là mình rùa, đầu là rồng nên còn được gọi là rùa đầu rồng.

Long Quy còn tồn tại tên là Kim Ngao hay Bích Thủy Thủ, đầu và đuôi giống rồng, thân như rùa, toàn thân mang gold color kim, là loài rùa thần sống ở hồ.

Muốn bày phòng khách hút tài lộc thì phải bày đối diện, đầu quay ra cửa to để thu và hút tài lộc.

Bày trong phòng ngủ mang tác dụng lôi cuốn tài lộc, nếu gia đình bình an, sức khỏe, thịnh vượng thì đầu kê hướng giường, đuôi quay ra phía bên ngoài.

Bày rùa rồng – rùa đầu rồng bên trên bàn thờ thần tài thổ địa giúp cho thần tài tăng cường thêm tài lộc, chiêu tài mạnh hơn, sát khí tốt hơn nên bên trên bàn thờ thần tài thổ địa cần thiết rùa rồng – rùa đầu rồng.

Phòng làm việc nên bày đối diện cửa ra vào hoặc cửa sổ (ngay bên trên bàn làm việc của người chơi). Sau lúc rùa hóa rồng nên đặt thủy tinh thể để khí tím xâm nhập vào hệ thống huyết động. Trước mặt rồng nên bày quả cầu thạch anh trắng hoặc quả cầu thủy tinh trong suốt để rồng thêm nước.

6. Ngựa phong thủy

Ngựa phong thủy

Mỗi con vật, linh vật đều sở hữu sức sống và ý nghĩa hình tượng riêng. Với ngựa, nó là hình tượng của lòng trung thành gan dạ, luôn luôn biết đứng vững trước bão táp, khó khăn, là hình tượng của những bước đi về phần bên trước. Ngựa phong thủy để bàn mang những ý nghĩa tâm linh nhất định nhưng mà người Á Đông tôn thờ.

Để ngựa phong thủy bên trên bàn làm việc sẽ hỗ trợ công việc luôn luôn trơn tuột, gặt hái nhiều thời cơ to bên trên đoạn đường thành công.

Ngựa mang phiên bản tính phóng khoáng, tự do nhưng ko hề kém phần dũng mãnh, là đại diện cho tất cả những người con trai mạnh mẽ và uy lực trước những giông tố của cuộc đời nên những phái nam thủ lĩnh thường tậu ngựa để thể hiện phiên tài năng của tôi. uy phong của một người con trai thành đạt.

Hình ảnh con ngựa thể hiện sự trung thành nên người ta tin rằng, để ngựa ở bàn làm việc sẽ làm cho cho mỗi việc kinh doanh “khô giòn thông”, luôn luôn làm ăn phát đạt như diều gặp gió và hơn hết là trường tồn mãi mãi. vững chãi như sự trung thành dai sức của loài ngựa, chở tiền tài vào nhà cho gia chủ.

Theo quan niệm phong thủy, lúc tổ chức người chơi đang bị đối thủ chơi khăm thì việc đặt ngựa bên trên bàn cũng giúp xua đi vận đen và mỗi việc trơn tuột hơn, vận may tới, tin vui thắng lợi sẽ tới. từ con ngựa này.

Hướng tốt để đặt ngựa phong thủy là hướng chính phái nam. Hoặc theo tương quan ngũ hành, người chơi hoàn toàn mang thể tậu hướng thích yêu thích với mệnh của tôi để đặt ngựa. Điều đó sẽ hỗ trợ vận mệnh của người chơi vượng phát hơn rất nhiều, mỗi việc trơn tuột, đỗ đạt cao và đoạn đường công danh rộng mở.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *