KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bài trí quả cầu phong thủy đủ đường

Rate this post

Quả cầu Ca Sỹ Pha Lê là hình tượng của trí tuệ và sự màu đỏ lộc may. Người ta cho rằng quả cầu giúp càng ngày càng tăng trí tuệ, công danh tài lộc, thi cử đỗ đạt, cải thiện tình trạng trì trệ, thất vọng trong công việc.

Trong vận 8, cát khí của sao Bát Bạch Thổ phát ra mạnh nhất. Quả cầu thủy tinh mang linh khí của Trái đất. Vì vậy, nó là vật tiếp thêm năng lực mạnh mẽ và tự tin cho những ai theo đuổi việc học cũng như xúc tiến những game thủ ưa chuộng, lưu ý hơn tới việc học.

một. Quả cầu phong thủy là gì?

câu đố phong thủy quá khứ

quả cầu phong thủy là một mặt hàng hình tròn trụ, được gia công từ 100% đá tự nhiên như đá thạch anh, đá mắt cọp, …, chứa đựng nguyên khí của trời đất, tượng trưng cho sự hoàn mỹ, vẻ xinh vẹn toàn mười phương.

những loại đá phong thủy Tất cả những nguồn tự nhiên đều sở hữu từ trường nhất định sẽ làm cho hạn chế những yếu tố tiêu cực của môi trường xung quanh, nhưng nhìn chung vẫn xúc tiến vượng khí cho ngôi nhà và môi trường xung quanh sống, sở hữu tác động tích cực tới đoạn đường công danh, tài lộc. chủ nhà.

Được trang trí bởi đủ quả cầu phong thủy, đây là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa trọn vẹn, song song là vật phẩm tượng trưng cho khí khái và phiên tài năng của nhân loại. Vật phẩm phong thủy tốt lành này được sử dụng trong gia đình để tăng linh khí, giúp thân thể khỏe mạnh, lôi cuốn tài lộc.

2. Những chức năng kỳ diệu của quả cầu phong thủy

Trong vận 8, cát khí của sao Bát Bạch Thổ phát ra mạnh nhất. Quả cầu thủy tinh mang linh khí của Trái đất. Nên nó là vật phẩm phong thủy sở hữu năng lực mạnh mẽ và tự tin cho những ai theo đuổi việc học cũng như xúc tiến những game thủ ưa chuộng và lưu ý hơn tới việc học.

Mặt khác, người ta cũng cho rằng quả cầu mang nguyên khí của đất, tức là Trái đất. Chất tạo ra quả cầu – Ca Sỹ Pha Lê – cũng chính là nhân tố Thổ mang lại năng lực dương. Trong phong thủy, đây là khí cụ bửa sung dương khí rất quan yếu. Nó được sử dụng ở những nơi âm khí quá vượng, tối tăm, thiếu ánh sáng để chống lại âm khí sở hữu hại như bệnh tật, tán tài, thị phi, tiểu nhân …

Quả cầu phong thủy mang lại nhiều tác dụng trong cuộc sống thường ngày của nhân loại, về sức khỏe, màu đỏ lộc may hay tiền tài:

– Về mặt tiền nong:

+ mở rộng trí tuệ, tăng tính sáng tỏ, xúc tiến học tập, tương trợ những mối quan hệ trong cuộc sống thường ngày.

+ Mang lại sự tự tín và màu đỏ lộc may cho gia chủ.

+ tiện nghi cho đoạn đường công danh, tiền tài, đỗ đạt đại khoa.

+ Đảm bảo rằng công việc kinh doanh ra mắt trơn, tiện nghi và phát đạt.

– Về sức khoẻ:

Bài trí quả cầu phong thủy đủ đường, ngoài những tác dụng bên trên, vật phẩm này còn hỗ trợ thăng bởi trạng thái cảm xúc, xoa dịu cơn nóng giận và lấy lại tĩnh tâm, mang lại cảm giác thăng bởi và hợp lý, chế ngự hung khí, tà khí đưa tới bệnh tật, chống chọi. .

3. Quả cầu phong thủy nên đặt ở đâu trong nhà để kích hoạt vận may?

phong thủy

Muốn cầu tài lộc, nên bày quả cầu bên trên bàn học, bàn làm việc hoặc tủ sách, kệ sách hoặc nơi sở hữu những sao cát tinh Thiên Y, Diên Niên, nơi âm khí vượng. Tránh bày ở bếp, nhà lau chùi, nơi Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ chiếm giữ.

Cầu thủy tinh đưa tới sự thông thái, trôi chảy và mở ra những mối quan hệ giao tiếp cho game thủ. Vì vậy, những doanh nhân thành đạt, những người phong lưu, học vấn cao, trạng sư, chính trị gia… thường đặt cầu thủy tinh bên trên bàn làm việc.

Đối với những doanh nhân, cầu thủy tinh đảm bảo cho việc kinh doanh tiện nghi và phát đạt. Đó cũng chính là lý do vì sao, rất nhiều logo doanh nghiệp sở hữu hình quả trái đất.

Ở giữa nhà: Giúp lưu thông khí tốt trong nhà, người già phòng chống bệnh tật, ý thức sáng láng, gia đình gặp nhiều màu đỏ lộc may trong cuộc sống thường ngày.

Bàn làm việc: Giúp học trò học tập sáng láng, sáng suốt, nâng cao kết quả học tập, thi cử.

Bàn làm việc: Giúp chủ nhân làm việc cực tốt, đưa ra quyết định đúng đắn, hứa hứa hẹn mang lại thành công bên trên đoạn đường sự nghiệp.


4. L
tậu quả cầu phong thủy đúng hướng địa chi, ngũ hành tương sinh.


4.một.
Ltậu quả cầu phong thủy đúng hướng địa lý

Mỗi quả cầu phong thủy ko giống nhau sẽ thích yêu thích với từng hướng ko giống nhau kèm theo, vì vậy gia chủ nên đặt vật phẩm này đúng hướng để phát huy tối đa tác dụng nhưng mà nó mang về. ko giống nhau:

+ Phía đông nên đặt những quả cầu phong thủy sở hữu màu sắc tím xanh.

+ hướng Tây nên đặt những quả cầu phong thủy sở hữu màu sắc trắng.

+ Phía phái mạnh nên đặt những quả cầu phong thủy sở hữu màu sắc red color.

+ Phía bắc nên đặt những quả cầu phong thủy sở hữu màu sắc đen, xanh nước hồ.

4.2. Ltậu quả cầu phong thủy tương thích Năm yêu tô

Ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ tương sinh với những màu sắc sắc ko giống nhau. Theo đó:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *