KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Top 10 ngôi sao sáng to nhất từng tới V.League: với cựu danh thủ Premier League!

Rate this post

Trước lúc thành danh ở V.League, Pape Omar Faye từng nhiều năm chơi bóng ở âu lục trong color áo FC Thụy Sĩ. Đây cũng chính là đội bóng quốc tế trước tiên trong sự nghiệp của trung phong người Senegal.

18 tuổi, anh thường xuyên được FC phông trao thời cơ tại giải vô địch quốc gia. Đáng lưu ý, Omar từng với kinh nghiệm thi đấu ở sân chơi cao nhất âu lục – UEFA Champions League, đối đầu với khá nhiều đội bóng tên tuổi như Sparta Prague, Ajax, Malmo và khác lạ là Arsenal.

Dù thế, một sự cố dàn xếp tỷ số vào năm 2009 đã phá hủy giấc mơ chuyên nghiệp của Omar. Anh nhận lệnh cấm thi đấu toàn thế giới vĩnh viễn từ FIFA. Omar sau đó tới thử việc ở SLNA trước lúc sang Thanh Hóa thi đấu.

Nhưng hành động này của Omar ko thể bị FIFA xem nhẹ. Anh tiếp tục bị cấm thi đấu ở V.League. Sau 3 năm chuyển tới từ Senegal – Thụy Sĩ để kháng cáo quyết định của FIFA, năm 2015 – Omar thở phào nhẹ nhõm lúc nhận được “lệnh đặc xá”.

Từ đó, anh thi đấu bùng nổ trong color áo Thanh Hóa, Hà Nội, Bình Dương và trở thành một trong những ngoại binh cực tốt thập kỷ của V.League.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *