KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 mẹo trong phong thủy nhà bếp cho gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc và thịnh vượng

Rate this post

Trong phong thủy nhà ở, bếp là một phần rất quan yếu, cần lưu ý lúc bài trí để tránh một vài điều kiêng kỵ.

Theo những chuyên gia phong thủy, phòng bếp với tầm quan trọng vô cùng quan yếu trong ngôi nhà. vì nó sẽ quyết định sự thịnh vượng, phổ biến và thịnh vượng của gia đình.

Một căn bếp thích ưa thích với phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc, lộc may và giữ được hạnh phúc gia đình. Chỉ cần nhìn vào cách bài trí phòng bếp, người ta rất với thể thấy gia đình với thịnh vượng, hòa thuận, công việc với hưng thịnh hay ko.

Muốn gia đình an khang thịnh vượng, phong thủy nhà bếp không được phạm phải 6 điều này - Ảnh 1.

Một căn bếp thích ưa thích với phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc, lộc may và giữ được hạnh phúc gia đình. Minh họa Pixabay

Một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy lúc bài trí phòng bếp

một. Phong thủy nhà bếp: Cửa bếp ko nên ở hướng phái nam.

Cửa bếp ko ưa thích với hướng chính phái nam. Vì hướng phái nam thuộc hỏa về mặt lộc may, thêm hỏa sinh hỏa ko tốt cho nhà ở. Ngoài ra, hướng phái nam nhận được ko ít ánh sáng mặt trời hơn và thức ăn dễ hỏng. Và lúc với gió phái nam thổi qua, khói nấu nướng sẽ tỏa ra khắp phòng.

Hướng Đông phái nam được coi là vị trí xinh tuyệt vời nhất và tốt nhất rất với thể để đặt bếp. vì hướng này sẽ hỗ trợ gia chủ gặp lộc may trong công việc, cuộc sống thường ngày song song gặp nhiều tài lộc.

Bếp cũng ko nên ở trung tâm của ngôi nhà. Ngôi nhà theo đúng phong thủy được coi là nơi mang năng lực Hỏa, và được coi là trung tâm của ngôi nhà. Vị trí trung tâm là nơi mạch khí cần yên tĩnh và ổn định.

Nếu đặt bếp ở trung tâm của ngôi nhà, Hỏa khí tỏa ra từ bếp sẽ tác động tới sức khỏe của những member trong gia đình.

Muốn gia đình an khang thịnh vượng thì phong thủy nhà bếp không được phạm phải 6 điều này - Ảnh 2.

Theo phong thủy, khói dầu trong bếp bay vào phòng ngủ sẽ ko tốt cho sức khỏe. Minh họa Pixabay

2. Phong thủy nhà ở: Cửa bếp ko nên đối diện với cửa phòng ngủ.

Nếu nhà chỉ với một hành lang ở giữa sẽ dễ làm cho cho những luồng khí dầu mỡ, tanh từ bếp tràn vào phòng ngủ, gây tác động ko tốt tới sức khỏe loài người.

Vì phòng ngủ là khoảng ko riêng tư để ngơi nghỉ nên cần yên tĩnh. Phòng bếp là nơi sinh ra lửa, nóng và bốc mùi ko dễ chịu. Việc đặt bếp trước phòng ngủ sẽ tác động nghiêm trọng tới tâm lý của người ngồi trong phòng.

3. Phong thủy gia đình: ko đặt bếp ga quá sắp bồn rửa, tủ lạnh.

Đó là vì lửa và nước ko tương khắc với nhau, rất với thể gây ra những tai họa liên tục cho gia đình. Bếp gas cũng ko nên đặt bên dưới bồn nước, vì nước sẽ dập lửa, chứng minh tài sản ko tích tụ được.

Muốn gia đình an khang thịnh vượng thì phong thủy nhà bếp không được phạm phải 6 điều này - Ảnh 3.

Theo phong thủy, bếp ko nên đặt quá sắp vòi nước, tủ lạnh. Pixabay

Hơn nữa, bếp thuộc hành Hỏa, bồn rửa thuộc hành Thủy. Thủy Hỏa xung khắc, dễ gây xung đột, mâu thuẫn giữa những member trong gia đình.

lúc sắp xếp, sắp xếp bếp ko nên sắp xếp tủ lạnh sắp bếp nấu. Về mặt khoa học, tủ lạnh là một loại sản phẩm điện tử lúc đặt sắp bếp nấu. Nhiệt lượng từ bếp từ cao sẽ lan sang tủ lạnh rất dễ hư hỏng, nguy hiểm hơn là gây nguy cơ cháy nổ cao.

Về phong thủy, tủ lạnh thuộc Kim và bếp thuộc hành Hỏa, nhưng Kim khắc Hỏa. lúc sắp xếp bếp như vậy sẽ gây ra xung đột giữa những nguồn khí, làm cho cho gia đình thường xuyên xảy ra bất hòa, mâu thuẫn.

4. Phong thủy nhà: Bếp ko đối diện với cửa chính.

Phòng bếp đối diện với cửa chính là điều cấm kỵ. Mở cửa vào thấy bếp ko tốt với 2 lý do. trước tiên là tâm lý lộn xộn, ko dễ chịu, mùi vị trong bếp rất với thể tác động tới tâm trạng.

Thứ nhị, cửa chính là mồm sinh khí, nếu đối diện với bếp rất với thể dẫn tới xung sát, ko giúp vượng khí trong nhà, tài lộc khó tụ, vận may thất thường. Những điều này ko tốt cho những member trong gia đình.

Ngoài ra, bếp còn được coi là hình tượng của tài lộc, phú quý và thịnh vượng của gia đình. Cửa chính đối diện với bếp sẽ lộ tài lộc, ko tốt cho sự phát triển lâu dài.

Bếp đặt đối diện cửa chính sẽ làm cho cho gia chủ hao hụt nhiều tài lộc, gặp cảnh thiếu trước hụt ​​sau vì tài lộc bị Hỏa thiêu đốt.

Muốn gia đình an khang thịnh vượng, phong thủy nhà bếp không được phạm phải 6 điều này - Ảnh 4.

Theo phong thủy, bếp ko được đối diện cửa chính. Minh họa Pixabay

5. Phong thủy nhà ở: Cửa bếp ko được đối diện nhà dọn dẹp vệ sinh.

Phong thủy nhà bếp và nhà dọn dẹp vệ sinh đối diện nhau là một trong những đại kỵ cần tránh trong xây dựng nhà ở.

Ngũ hành trong bếp thuộc hỏa, trong lúc nhà dọn dẹp vệ sinh tương đối ẩm ướt, ngũ hành thuộc thủy. Nếu ko, rác từ nhà dọn dẹp vệ sinh sẽ xộc thẳng vào bếp, tác động tới cảm giác ngon mồm.

Nước và lửa tiến công nhau gây rối ren, xung đột và hao tổn tài sản.

6. Phong thủy nhà ở: Nhà bếp phải tinh khiết sẽ, gọn ghẽ.

Muốn gia đình an khang thịnh vượng, phong thủy phòng bếp không được phạm phải 6 điều này - Ảnh 5.

Theo phong thủy, phòng bếp cần gọn ghẽ, tinh khiết sẽ. Minh họa Pixabay

Fortune nói rằng color sắc của nhà bếp chủ yếu là white color. color sắc trắng, tinh khiết sẽ khởi tạo cảm giác vô cùng yên tĩnh và dễ chịu và thoải mái.

Về mặt khoa học, bếp được dọn dẹp vệ sinh thường xuyên sẽ hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn, dầu mỡ, nấm mốc gây nguy hiểm cho sức khỏe của những member trong gia đình. Căn bếp được sắp xếp gọn ghẽ cũng đưa tới sự thuận tiện cho game thủ trong quy trình nấu nướng và sinh hoạt.

Về mặt phong thủy, phòng bếp tinh khiết sẽ hỗ trợ game thủ tạo thiện cảm với Táo Quân, tài lộc và vận may của gia đình cũng nhiều ko chỉ thế nữa.

(Theo D1xz)

* Thông tin trong bài mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *