KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tuổi Quý Mùi hợp màu sắc gì? Nội thất ngôi nhà màu sắc thích ưa thích với phong thủy của gia chủ

Rate this post

màu sắc sắc tương tác rất nhiều tới phong thủy nên việc sắm lựa màu sắc sơn nhà hợp tuổi Kỷ Mùi để mang lại nhiều tài lộc, lộc may và sức khỏe cho gia đình. Tuổi Mùi ưa thích với màu sắc gì?

Những người sinh vào năm Mùi

– Người tuổi Mùi sinh vào năm 1955 thuộc mệnh Kim.

– Người tuổi Đinh Mùi sinh vào năm 1967 thuộc mệnh Thủy.

– Người sinh vào năm Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa.

– Những người tuổi Tân Mùi sinh vào năm 1931, 1991 thuộc mệnh Thổ.

– Người sinh vào năm Quý Mùi, sinh vào năm 1943, 2003 thuộc mệnh Mộc.

Tuổi Quý Mùi hợp màu sắc gì?

– Tuổi Mùi thuộc mệnh Kim: thích ưa thích với gold color, vàng đậm, nâu, đất son, trắng, bạc, xám. Khắc với những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam.

Tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy: đen, xanh, trắng, xám, bạc, xám phối hợp. Khắc với những màu sắc thuộc mệnh Mộc như: xanh lục.

– Tuổi Mùi thuộc mệnh Hỏa: sự phối hợp của những red color, cam, tím, hồng, xanh lá cây. Khắc với những màu sắc thuộc mệnh Thủy như: đen, xanh nước đại dương.

– Tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ: sự phối hợp của đỏ, cam, tím và vàng. Nhưng khắc với những màu sắc thuộc mệnh Thổ như: xanh lá cây, gia trời.

– Tuổi Mùi thuộc mệnh Mộc: ưa thích với xanh lam đậm, xanh lam, xanh lam nhạt, xanh lục. Nhưng khắc với những màu sắc thuộc mệnh Kim như bạc, vàng ánh kim.

sắm đồ đoàn trong nhà thích ưa thích với phong thủy của tuổi Mùi

sắm nội thất trong nhà thích ưa thích với phong thủy của tuổi Ất Mùi (1955): Nên sắm màu sắc chủ đạo cho phòng khách là white color, ánh kim, đây là màu sắc phiên bản mệnh của gia chủ mệnh Kim.

Với những gam màu sắc đất như vàng, vàng cam cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể được sắm lựa để trang trí nội thất trong phòng khách.

Với những gam màu sắc như nâu cũng khá ưa thích để trang trí cho khoảng ko phòng ngủ, giúp đón tài lộc và hạnh phúc cho gia đình.

sắm lựa nội thất nhà ở hợp phong thủy tuổi Đinh Mùi, mệnh Thủy (1967.)): theo phong thủy thì nên sắm những màu sắc theo mệnh Thủy như xanh lam, đen sẽ tương đối hợp. lúc phối ưa thích với những màu sắc thuộc mệnh Kim như trắng, ánh kim loại mang lại cực tốt thẩm mỹ cao, vừa tương sinh vừa tương hợp.

lúc bài trí nội thất, nên sắm cấu tạo từ chất gỗ và kính, những vật dụng này thuộc mệnh Thủy.

Trang trí phòng ngủ người tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy ưa thích với white color là màu sắc của mệnh Kim và màu sắc xanh lá cây lam là màu sắc của mệnh Thủy.

sắm lựa nội thất nhà hợp phong thủy tuổi Kỷ Mùi (1979)): được trang trí bởi gỗ xanh, vàng với gam màu sắc nhẹ lúc phối ưa thích với những gam màu sắc thoáng mát, tươi tỉnh, giản dị và đơn thuần phối hợp nội thất với khá nhiều phong thái trang trí ko giống nhau.

red color mang sức lôi cuốn uy lực nên lúc sử dụng red color trong khoảng ko nhà game thủ. Với những gam màu sắc như cam, hồng, tím là những gam màu sắc tỏa nắng và tuyệt hảo nên nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây phản cảm và rất ko dễ chịu.

game thủ nên sử dụng những màu sắc này cho những đồ sử dụng trang trí hoặc nội thất như ghế, bàn, rèm, đèn hoặc một bức tường trong phòng khách.

sắm lựa nội thất nhà ở hợp phong thủy cho tuổi Tân Mùi mệnh Thổ (1931, 1991): Gia chủ tuổi Tân Mùi xây giới hạn phòng khách theo nhì loại màu sắc chủ đạo là vàng và nâu với bộ sofa red color, xây giới hạn kệ tivi bởi gỗ gray clolor. Trang trí thêm một vài bức tranh mang loại màu sắc hồng tím vừa giúp căn phòng luôn luôn sáng sủa, vừa giúp tăng vượng khí cho phòng khách.

Tết nên xây giới hạn tủ bếp với loại màu sắc sáng, bên trên sàn mang loại gray clolor gỗ để giúp đỡ căn bếp vừa quý phái, váy đầm ấm, vừa hợp lý và thích ưa thích với mệnh của gia chủ.

Đối với phòng ngủ gia chủ tuổi Tân Mùi nên bài trí xây giới hạn nội thất gam màu sắc: hồng, cam để giúp đỡ khoảng ko trẻ xinh, tươi tắn cũng như giúp cuộc sống thường ngày vợ ck hạnh phúc hơn.

sắm lựa nội thất nhà ở hợp phong thủy cho tuổi Quý Mùi, mệnh Mộc (1943, 2003): Sử dụng gray clolor gỗ đưa tới tài lộc cho game thủ. game thủ cũng sắm gray clolor cho bếp, cửa, cho tường ốp gỗ ở phòng khách và phòng ngủ.

game thủ hoàn toàn mang thể sử dụng gam màu sắc xanh lá cây, đây là gam màu sắc tiến bộ và đang là xu thế nội thất hiện nay để trang trí nhà cho những người mệnh Mộc.

màu sắc xanh lá cây lá cây mang lại cảm giác thư thái tươi mát, tượng trưng cho sự khởi đầu thế hệ, mang tác dụng tốt cho sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lập lại trạng thái thăng bởi. game thủ hoàn toàn mang thể sử dụng ghế sofa, tủ kệ, rèm cửa màu sắc xanh lá cây lá cây cũng khá xinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *