KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tôi chưa sắm ô tô, vẫn đi xe technology.

Rate this post

Thủy Tiên tới nơi hứa hẹn lúc 9 giờ sáng. Hôm trước, cô vừa trở về việt nam giới nam giới sau chuyến công việc quốc tế. “Sau một chuyến bay dài, người chơi ko nhất thiết phải ngủ và ngơi nghỉ thêm?”, Tôi hỏi. Thủy Tiên cam đoan cô sợ cảm giác thư thả hạ, ko tồn tại việc gì làm. Vì vậy, cô ấy cảm nhận thấy thích thú ngay trong thời kì làm việc bận rộn.

hoa khôi Thủy Tiên: ” Tôi chưa sắm xe, vẫn đi xe technology ”

Tôi gai góc, ko nhân hậu lành

kể từ thời điểm đăng quang quẻ, Thủy Tiên liên tục vận chuyển với lộ trình vô cùng dày đặc. Đã bao lâu rồi người chơi ko tồn tại một ngày trọn vẹn rảnh rỗi?

Tôi ko muốn một ngày trôi qua vô ích, lãng phí. ngày nay công việc là ưu tiên to nhất của tôi. Tôi xem công việc là thú vui của cuộc sống đời thường. Nếu mang thời kì rảnh, tôi nghĩ ngay tới những việc cần làm. Tôi cũng ko hiểu biết nhiều vì sao mình lại mang khá nhiều năng lực như vậy. Tôi đi làm việc liên tục nhưng hầu hết ko thấy mệt.

lúc rảnh rỗi, tôi sẽ ngủ hoặc đi spa, gặp gỡ đồng minh và đọc sách. Nói về sách, tôi đã ko đọc một cuốn thế hệ trong một thời kì. Tôi đọc một cuốn sách trong một thời kì dài và sau đó sẽ mất quá nhiều thời kì để đọc cuốn tiếp theo sau vì tôi phải tiếp thu kiến ​​thức trong cuốn sách. Cuốn sách tôi đọc sắp đây là của Thích Nhất Hạnh.

Hoa hậu Thủy Tiên: Tôi chưa mua xe, vẫn đi xe công nghệ - Ảnh 2.

vì sao sách của Thích Nhất Hạnh?

Tôi thích đọc sách của thầy Thích Nhất Hạnh vì những gì thầy dạy rất ý nghĩa. Chẳng hạn, ông từng viết: “Sống ko chết, ko nảy nở, chớ sợ hãi” hay “Chúng ta ko giống nhau và ko khác người khác”. lúc tôi đọc và hiểu những câu đó, tôi bớt chỉ trích người khác. Nếu tôi vô tình nói điều gì đó tiêu cực về ai đó, tôi tự nhủ mình ko nên làm như vậy. Tất cả chúng ta đều đang trong quy trình học hỏi và phát triển phiên bản thân. cuộc sống đời thường của một nhân loại luôn luôn phải học hỏi, phát triển, mắc sai trái thì sửa chữa và hoàn thiện hơn.

Vậy Thủy Tiên cảm nhận thấy mình biến đổi gì đối với trước đây?

Tôi biến đổi. Tính cách lầy lội và vui tính, hòa đồng của tôi vẫn vậy, nhưng biến đổi tích cực và to nhất là tôi sống mang trách nhiệm, ý thức hơn về hình ảnh của tôi. Chính vì sự yêu mến và ưa chuộng của mọi người, là động lực để tôi phát triển và hoàn thiện phiên bản thân.

véc tơ vận tốc tức thời của tôi vừa mang lợi nhưng thỉnh thoảng bất lợi trong cuộc sống đời thường. Tôi nói thời gian nhanh, tôi muốn làm mỗi thứ thời gian nhanh chóng, vì vậy tôi thiếu nhẫn nại. Vì muốn thời gian nhanh nên tôi đẩy mọi người ngoài làm việc nhưng cũng tạo sức ép cho bọn họ. phiên bản thân tôi cũng rất mang thể mang lúc mắc sai trái vì hành động vội, nói thời gian nhanh, vì ít thời kì suy nghĩ thấu đáo. Đây cũng chính là điều tôi muốn biến đổi nhất.

người chơi thường nghĩ gì về những sai trái của tôi?

Tôi ko hối hận về những gì mình đã làm. Kể cả scandal cách đây 3-4 năm, tôi cũng ko hối hận. Nếu ko tồn tại điều đó, tôi đã ko thể nhận ra sai trái của tôi. Và rất mang thể loại sai sẽ còn tiếp diễn cho tới ngày nay. Nếu tôi đã giành được danh hiệu và điều đó xảy ra, nó sẽ tương tác tới tôi nhiều ko ngừng lại ở đó nữa.

mỗi thứ xảy ra đều sở hữu lý do, điều quan yếu nhất là chúng ta gật đầu, biến đổi và hoàn thiện phiên bản thân mỗi ngày. Ngay cả lúc đã 50, 60 tuổi, chúng ta vẫn cần phải học hỏi và hoàn thiện phiên bản thân. Việc mắc sai trái là điều khó tránh khỏi, điều quan yếu là chúng ta phải nhận ra và biến đổi.

Nếu được sử dụng một từ để đánh giá về mình, Thủy Tiên sẽ nói gì?

Gai góc. Vâng, tôi là cô gái gai góc. Tôi chưa bao giờ tự cho bạn là kẻ nhân hậu lành. Sự gan dạ đó đã giúp tôi vượt qua rất nhiều thứ, một phần là điều đã giúp tôi mang được vị trí của ngày thời điểm hôm nay. Tôi cho rằng sự hắc búa đó bắt nguồn từ yếu tố hoàn cảnh và môi trường xung quanh sống của tôi từ nhỏ.

hiện nay, tôi nghĩ về sự thị trường đã tới với tôi như thế nào, tôi thấy nó rất tỉnh táo. Tôi sẽ xem liệu nó tới từ tôi hay vì sao. lúc tôi hiểu đúng vấn đề, tôi sẽ ko lặp lại những sai trái tương tự trong tương lai.

Hoa hậu Thủy Tiên: Tôi chưa mua xe, vẫn đi xe công nghệ - Ảnh 3.

Vậy theo chuyên gia tâm lý, người chơi mang cảm nhận thấy mình sai sau những hành động, lời nói được cho là ko thích ưng ý với trẻ em trong chương trình Người ấy là ai?

Tôi chưa bao giờ mang chủ đích lúc giãi tỏ tình cảm của tôi với nhỏ nhắn Bo (đại trượng phu 3 tuổi của Hòa Minzy – PV). lúc đọc những san sẻ của chuyên gia tâm lý, tôi nhận ra mình chưa được học kiến ​​thức chuyên môn nên thiếu kiến ​​thức. Những câu nói vô tư của tôi đã làm cho mọi người hiểu lầm. Vì vậy, đó vẫn là lỗi của tôi. Sau chuyện này, tôi sẽ kiềm chế phiên bản thân và ko dám đòi hôn trẻ sơ sinh nữa.

Tôi chưa sắm ô tô, vẫn đi xe technology.

người chơi mang nghĩ rằng công chúng đang quá khe khắt với những hoa khôi?

Trở thành hoa khôi, tôi được ko ít, mang công việc thoải mái và dễ chịu, ko bị sức ép trong giờ hành chính, mang thần thái sang chảnh, mặc xinh, lên truyền hình, được người theo dõi biết tới. ngoài những việc nổi tiếng, tôi còn tiến công mất sự riêng tư của tôi. mang những vấn đề người chung sẽ giản dị bỏ qua, nhưng những người nổi tiếng thì ko tránh khỏi bị phán xét, chỉ trích. sức ép hơn nữa là đời tư của anh luôn luôn bị mọi người nhòm ngó. Dù thế, những mất mát đó lại tạo sức ép làm cho tôi phải nỗ lực, hoàn thiện và đưa mình vào phạm vi.

Nhưng còn ko ngừng lại ở đó nữa, là những phiên bản hợp đồng với những con số cuốn hút như tiết lộ của ông Nawat, chủ toạ hoa khôi hòa Bình quốc tế, người chơi thu về 70 tỷ sau 3 tháng đăng quang quẻ?

Con số chỉ là con số.

nói cách khác, hoa khôi là thời cơ, là nghề hái ra tiền tài những cô gái xinh xinh?

Nhiều người cho rằng hoa khôi là một nghề, cá thể tôi xem hoa khôi là một danh hiệu. lúc tôi mang một danh hiệu, đồng nghĩa với việc tôi mang khá nhiều thời cơ hơn. quan yếu nhất là tôi phải sử dụng danh hiệu như thế nào, để mang thời cơ nghề nghiệp, đại diện cho nhiều thương hiệu.

Với mức thu nhập đó, Thủy Tiên chắc hẳn đã tương trợ gia đình rất nhiều?

kiên cố rồi. Cuối năm nay, tôi sẽ sắm nhà cho mẹ. Tôi cũng định sắm ô tô để mang phương tiện đi lại. ngày nay, tôi vẫn đi xe technology. Tôi vận chuyển nhiều, đi quốc tế liên tục, nếu sắm xe nhưng để nguyên một chỗ thì thực lãng phí. Tôi cũng ko sắm nhiều đồ hiệu cao cấp mặc dù tôi rất mang thể. Tôi đang tiết kiệm để sắm nhà cho mẹ trước.

Tôi cũng muốn sắm một căn nhà khác cho bà ngoại đã nuôi nấng tôi. Bà đông con cháu nên tôi cần sắm một căn nhà rộng thoải mái. Vì vậy tôi cần thời kì tích lũy lâu hơn. Sau lúc sắm nhà cho mẹ và bà, cuộc sống đời thường của tôi sẽ nhẹ nhõm và thoải mái và dễ chịu.

Hoa hậu Thủy Tiên: Tôi chưa mua xe, vẫn đi xe công nghệ - Ảnh 4.

người chơi là mẫu người hay lo lắng cho gia đình nhưng lại ko sắp gụi và san sẻ với những người thân yêu của tôi?

Từ trước tới nay, tôi ko phải là kẻ tương tác nhiều với gia đình, bố mẹ. Tôi sống tự lập, giữ kín mít, ko san sẻ với người thân. Tôi cũng ko nghĩ đó là một nhân vật tốt, nhưng mang nhẽ tôi đã quen với điều đó. Thỉnh thoảng, tôi chỉ nhắn tin, gọi điện hỏi thăm người thân. Tôi cũng ko tâm sự công việc và khó khăn của tôi với bố mẹ. từ thời điểm năm 4 tuổi tôi đã sống với bà ngoại nên kiên cố mang sự xa cách bố mẹ.

người chơi mang nghĩ rằng người chơi sẽ biến đổi?

Tôi muốn biến đổi nhưng tôi đã quen. Tôi nghĩ tôi chăm sóc những người thân yêu của tôi theo một cách khác. ko chỉ là với những người thân của tôi, với tất cả mọi người tôi ko biết ưa chuộng hay sắp gụi bọn họ thường xuyên.

Tôi là một người con trai của những mâu thuẫn. Tôi đầy quyết tâm nhưng thiếu nhẫn nại. Tôi hòa đồng, cởi mở và bắt chuyện với người lạ rất thời gian nhanh, nhưng tôi ko phải là kẻ chủ động nhắn tin hỏi thăm những mối quan hệ. Vì vậy, tôi chỉ mang một người người chơi thân duy nhất.

Tôi từng tham dự những cuộc thi vẻ xinh với mục tiêu đổi đời

Năm nay, cả nước mang hơn 20 cuộc thi hoa khôi được tổ chức. Theo người chơi, đâu là lý do nhưng những cuộc thi nhan sắc nở rộ?

Mỗi đơn vị tổ chức cuộc thi đều sở hữu lý do riêng, điều quan yếu là kẻ theo dõi thông minh, mang loại nhìn công bình về quy mô và quality tổ chức. hoa khôi là một danh hiệu, và theo tôi, người mang danh hiệu cần biết cách lan tỏa giá trị của danh hiệu mình đang mang.

Hoa hậu Thủy Tiên: Tôi chưa mua xe, vẫn đi xe công nghệ - Ảnh 5.

mang ý kiến ​​cho rằng vì mang quá nhiều cuộc thi nhan sắc thành danh hiệu hoa khôi bị tiêu hạn chế giá trị?

Câu này ko trọn vẹn đúng. Danh hiệu hoa khôi việt nam giới nam giới ko bao giờ tiêu hạn chế giá trị, do đây là cuộc thi lâu đời với dàn sỹ tử quality. Suy nghĩ về vấn đề giá trị danh hiệu là tùy thuộc vào mọi người. Theo tôi, giá trị của một hoa khôi dựa bên trên giá trị nhưng cô ấy tạo ra chứ ko phải danh hiệu. Nếu hoa khôi ko tạo ra giá trị thì kiên cố người theo dõi sẽ ko nhận ra mình.

Câu hỏi rất nhiều người theo dõi đưa ra: những cô gái trẻ thi nhau làm những gì?

mọi người sẽ sở hữu mục tiêu ôn thi ko giống nhau. mang người muốn đổi đời, mang người đi thi để thử sức và trải nghiệm. Như tôi lúc thi hoa khôi việt nam giới nam giới, tôi muốn đổi đời và thử sức. tới với Miss Grand International, tôi muốn minh chứng phiên bản thân. Mỗi thời khắc, sỹ tử tham dự cuộc thi với những mục tiêu ko giống nhau. Trước đó, tôi bị nghi ngờ là kẻ bất tài và bị quá nhiều kỳ thị. phiên bản thân tôi ko phải là tất cả những gì người theo dõi nhìn nhận bên trên mạng. Vì vậy tôi phải minh chứng phiên bản thân và kỹ năng của tôi. Đó là trường đấu nhan sắc sau hết tôi bước vào nên tôi phải nỗ lực khôn xiết.

Trong cuộc thi vẻ xinh sắp đây, trình độ tiếng Anh của những sỹ tử càng ngày càng được cải thiện. Nhưng những phản hồi bởi song ngữ thỉnh thoảng gây tranh cãi. Thủy Tiên mang ý kiến ​​gì về vấn đề này?

Tiếng Anh là ưu điểm chứ ko phải điểm quyết định trong những cuộc thi nhan sắc. Ở cuộc thi quốc tế, phần to những sỹ tử đều biết tiếng Anh nên kiên cố đây ko phải là yếu tố quyết định thành công. Tiếng Anh chỉ là một ưu điểm giúp sỹ tử thể hiện phiên bản thân qua khẩu ca, ko cảm nhận thấy lẻ loi, lạc lõng.

Phần thi song ngữ tại cuộc thi nhan sắc nội địa là thời cơ để những cô gái thể hiện lợi thế của tôi, xem phiên tài năng của cô bên trên sân khấu, song song tạo điều kiện để BGK tiến công giá những sỹ tử. Nếu ai đó tậu replay bởi tiếng Anh nhưng ko đủ hay và tương tác tới kết quả thì đó là tậu lựa của bọn họ. Ban tổ chức ko ép sỹ tử replay bởi tiếng Anh. Ban tổ chức chỉ nỗ lực đưa ra sự tậu lựa để tìm ra những sỹ tử giỏi nhất, và những sỹ tử mang quyền tậu lựa những gì thích ưng ý với mình.

Hoa hậu Thủy Tiên: Tôi chưa mua xe, vẫn đi xe công nghệ - Ảnh 6.

Thủy Tiên cho biết thêm thông tin từ lúc đăng quang quẻ tới nay, cô chưa tồn tại đại gia nào theo đuổi

Nhiều sỹ tử trong những cuộc thi nhan sắc bị đánh giá về phong thái, thậm chí diện y phục giống cô. người chơi nói gì về điều này?

Tôi hạnh phúc vì điều đó minh chứng rằng hình ảnh của tôi đã tương tác tới việc định hình phong thái của những người khác. Như vậy, người chơi càng phải nỗ lực hoàn thiện mình hơn nữa.

người chơi rất mang thể lấy cảm hứng từ phong thái của tôi nhưng tôi khuyên người chơi nên giữ phong thái của người chơi, sự ko giống nhau của người chơi. Mỗi chúng ta sinh ra đều ko giống nhau. Nếu người chơi cố tình gây tương tác tới ai đó, người chơi sẽ tiến công mất tính cá thể của tôi. Để tạo dấu ấn trong cuộc thi, người chơi nên hòa nhập nhưng ko hòa tan.

Nhắc tới hoa khôi, người ta thường nói tới đại gia. người theo dõi thường cho rằng người xinh sẽ tậu yêu đại gia. Còn Thủy Tiên thì sao?

Tôi đơn thân. Từ lúc trở thành hoa khôi, tôi ko gặp đại gia. Và ko tồn tại đại gia nào theo đuổi. Tôi ko nghĩ người giàu yêu người xinh là xấu. Nếu đại gia tương thích, tôi cũng sẽ suy nghĩ và tìm hiểu.

Dù thế, nếu tậu người chơi trai, tôi muốn anh ấy là kẻ mang trách nhiệm, tốt bụng, chín chắn và điềm đạm. bởi phương pháp đó, chúng sẽ hỗ trợ thăng bởi sự thiếu nhẫn nại và thiếu kỹ lưỡng của tôi. Về kinh tế tài chính, lẽ ra người đó phải bởi tôi. Nếu bọn họ ở bên dưới tôi, ngay cả người con trai cũng ko thoải mái và dễ chịu.

Hoa hậu Thủy Tiên: Tôi chưa mua xe, vẫn đi xe công nghệ - Ảnh 7.

Thủy Tiên cho rằng mỗi cô gái tới với cuộc thi vẻ xinh với những mục tiêu ko giống nhau. phiên bản thân cô thi hoa khôi việt nam giới nam giới vì muốn đổi đời

Cảm ơn những san sẻ của Thủy Tiên!

Photo: Lương Khải, xây ngừng: Huyền Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *