KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

7 dấu hiệu cho biết ngôi nhà của game thủ với phong thủy cực tốt

Rate this post

Phong thủy của ngôi nhà với tác động to tới từng member. Nếu phong thủy tốt thì cuộc sống đời thường của gia đình sẽ bình yên, làm ăn phát đạt. trái lại, nếu phạm phải đại kỵ, gia đình dễ sinh bất hòa, dù với làm tới đâu cũng ko khá lên được.

Nếu game thủ với 7 dấu hiệu này, ngôi nhà của game thủ với phong thủy tốt!

trọn vẹn ánh sáng tự nhiên

Phong thủy dương trạch luôn luôn lưu ý tới yếu tố ánh sáng mặt trời. Nhà với phong thủy tốt Nơi ở rất cần nhiều ánh sáng tự nhiên, thông gió, thoáng khí sẽ dễ sinh ra nhiều dương khí, đẩy lùi âm khí, tốt cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

7 hiểu biết chung về phong thủy ngôi nhà của bạn


Địa thế xung quanh nhà cân đối, thoáng mát.

Địa hình, cảnh vật xung quanh nhà nên thoáng mát, cân đối, cực tốt là phía sau với điểm tựa bền vững và kiên cố. Nếu nhà ở bên trên dốc to, người sống trong đó sẽ luôn luôn bị nguy hiểm rình rập, gặp tai họa khôn lường.

Tường nhà, vì kèo bền vững và kiên cố, ko phai color

Những ngôi nhà cổ, xây dựng theo lối kiến ​​trúc xưa thường để lộ vì kèo, vì kèo, nếu được sử dụng loại gỗ tốt sẽ vững bền theo thời kì, ít lúc bị mối mọt.

Nếu xà nhà và tường bao của gia đình game thủ được xây dựng kiên cố, lâu ngày ko bị phai color thì đây là một điềm lành, gia chủ sẽ tương đối phát đạt trong sự nghiệp.

Sống trong ngôi nhà với phong thủy tốt này, game thủ dễ gặp quý nhân phù trợ, từ đó sự nghiệp phát triển vững bền, nếu biết phấn đấu bởi kĩ năng của tớ thì sau này sẽ thành danh cao vọng trọng. tương lai, được rất nhiều tình nhân mến và ngưỡng mộ.

Cửa chính bền vững và kiên cố, color sơn ko bay.

Cửa chính là nơi rất quan yếu, hoàn toàn với thể coi đây là khuân mặt của ngôi nhà. game thủ cần ko giống nhau lưu ý tới cửa chính của nhà mình.

Nếu cửa chính đã được lắp đặt nhiều năm nhưng mà vẫn vững chãi, lớp sơn và gỗ ko bị bong tróc, bạc color thì ngôi nhà game thủ đang ở cũng đều sở hữu phong thủy rất tốt.

Theo phong thủy nhà ở, cửa là nơi ra vào, xúc tiếp với vạn vật, vì vậy cửa bền vững và kiên cố tức thị sự nghiệp của game thủ vững vàng, dễ gặp quý nhân giúp sức.

với chim và ong làm tổ

Hiện tượng chim hay ong làm tổ bên trên mái nhà, bên trên lan can… ko xảy ra nhiều ở những ngôi nhà ở thành phố, nơi thành phố hóa quá thời gian nhanh, nhưng chúng ta hoàn toàn với thể thấy nó khá thường xuyên. trong những gia đình nông thôn.

những nhà phong thủy cho rằng những loài chim, sâu bọ này giống như tiến thưởng tặng của Thượng đế, thuộc dương, nhưng một lúc dương đã vào nhà thì tất nhiên vận may sẽ tới.

Vì vậy, những ngôi nhà với phong thủy tốt thường sẽ xuất hiện hiện tượng này, giúp gia chủ sinh con, gặp nhiều điều hạnh phúc liên tục.

Do đó, nếu bắt gặp với chim, ong vào nhà làm tổ thì nên giữ nguyên hiện trạng, ko nên can thiệp để đuổi chúng đi kẻo mất vận may.

7 điều hiểu biết chung về ngôi nhà của bạn với phong thủy tot-Hit-2


Phòng tinh khiết sẽ

Ngôi nhà nếu ko được chăm sóc, lau chùi thường xuyên rất dễ xuất hiện bụi bẩn, ẩm ướt. Đây là những nguyên nhân rất trực tiếp liên quan tới sức khỏe của mỗi member trong gia đình.

Cần giữ nhà cửa tinh khiết sẽ, ngăn nắp thế hệ với lợi cho sức khỏe. với sức khỏe tốt thế hệ hoàn toàn với thể phấn đấu học tập và làm việc.

Những ngôi nhà xây từ lâu đời nhưng mà vẫn ngăn nắp, tinh khiết sẽ, ko bị ẩm ướt là dấu hiệu của phong thủy tốt.

ko tồn tại bùa thịt người xung quanh nhà

Những thứ hoàn toàn với thể cuốn hút sát khí là những góc nhọn của tòa nhà hoặc những vật to chĩa thẳng vào nhà.

Điều này rất hay xảy ra lúc đất chật người đông, nhà cửa san sát nhau. những góc nhọn của nhà cửa và những kiến ​​trúc khác được coi là mũi tên độc chĩa vào nhà, mang theo sát khí, làm cho gia đạo càng ngày càng bất ổn.

Phong thủy nhà hợp mệnh gia chủ

Để tiến công giá và xem xét một ngôi nhà với phong thủy tốt hay xấu, người ta thường căn cứ vào mệnh của gia chủ. lúc những yếu tố về hướng thích hợp với tuổi, mệnh của gia chủ thì với tức thị phong thủy tốt.

Ngoài yếu tố hợp mệnh, yếu tố mệnh cũng khá được sử dụng để xem phong thủy tốt hay xấu, với thích hợp với gia chủ hay ko. Ví dụ gia chủ mệnh thủy thì nên tìm loại white color, bạc, đen, xám cai quản đạo lúc trang trí nội thất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *