KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy nhà ở sở hữu 5 điều kiêng kỵ tác động tới tài lộc

Rate this post

Trong phong thủy nhà ở, việc sắm vị trí đặt nhà ở là vô cùng quan yếu, hoàn toàn sở hữu thể tác động tới sức khỏe, vận may và tài lộc của cả gia đình. Nhiều gia đình sở hữu yêu cầu thuê, tậu, xây nhà thế hệ cần lưu ý những điều sau.

một – ko đối diện, cạnh đình chùa.

Nếu gia chủ sở hữu ý định xây nhà cần xem xét kỹ hướng cổng / cửa mở: Tuyệt đối ko đối diện với ban thờ, đình chùa. Quý khách sở hữu yêu cầu thuê, tậu hoàn toàn sở hữu thể quan sát trước và đưa ra sắm lựa tương thích.

Đình, chùa là nơi mọi người tới thắp hương, lễ bái. Xung quanh nơi đây mang color sắc linh thiêng, linh khí cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu phần phức tạp. Nơi nhân loại sinh sống cần phải trong sạch và bình yên. Vì vậy, nhà ở cạnh chùa, cửa / cổng đối diện với chùa sở hữu phần “thất sát”, sẽ bị tác động do những nguồn năng lực tiêu cực ko tốt cho sức khỏe của người trong nhà.

5 điều cấm kỵ trước nhà không được quên, nhất là thứ 3 có thể phá tài, giảm sức khỏe gia đình - Ảnh 1.

2 – Trước nhà ko tồn tại cây to, cây cổ thụ.

mọi người thường cho rằng trồng cây to trước nhà sẽ khởi tạo bóng mát vào mùa hè và chắn bụi trước nhà. nhưng cổng là nơi dẫn luồng khí ra vào cũng như rước tài lộc vào nhà.

Trong phong thủy, nếu trước cửa sở hữu cây to thì tài lộc khó tới, gia đạo khó thịnh vượng. Vì vậy, trước nhà rất tương thích để trồng hoa và cây cảnh nhỏ. Ngoài ra, những cây to nhiều năm, rễ ăn sâu vào lòng đất hoàn toàn sở hữu thể phá móng nhà hoặc đường ống nước, tác động tới kết cấu ngôi nhà.

Chưa kể, cây cổ thụ, cây to sẽ cản nắng – yếu tố dương thăng bởi sinh khí vào nhà. Điều này dễ gây ẩm ướt trong nhà, tác động tới sức khỏe, khác lạ là tài vận của gia chủ phái nam sẽ bị sút tránh.

5 điều cấm kỵ khi đặt cửa không được quên, nhất là thứ 3 có thể phá tài, giảm sức khỏe gia đình - Ảnh 2.

3 – ko đối diện với té ba, té tư

Những ngôi nhà nằm đối diện với té ba, té ba sẽ hứng chịu nguồn sát khí rất to từ tiếng ồn của xe cộ và khói bụi trong ko gian. yêu cầu đi lại ở những khu vực này rất to, còn tồn tại thể xảy ra tai nạn liên lạc thường xuyên, vừa mất đáng tin cậy vừa tác động tới luồng sinh khí vào nhà.

Tiếng ồn ào của xe cộ cũng ko tương thích cho một cuộc sống thường ngày yên tĩnh và thanh bình. Về lâu dài sẽ tác động rất nhiều tới sức khỏe ý thức của những người sống trong nhà.

5 điều kiêng kỵ khi đặt cửa không được quên, nhất là điều thứ 3 có thể phá tài, làm suy giảm sức khỏe gia đình - Ảnh 3.

Phong thủy nhà ở cho rằng ngôi nhà đối diện với té ba sẽ hứng chịu nhiều sát khí.

4 – ko đối diện, cạnh cột điện hoặc trạm biến áp hoặc trạm biến áp cao thế

Lý do trước tiên ko nên để nhà ở cạnh, sắp hoặc đối diện cột điện cao thế là do từ trường của điện từ trường mạnh hơn từ trường của thân thể, lâu dần sẽ tác động tới sức khỏe. ý thức người trong nhà sẽ sinh ra cáu gắt, ko dễ chịu.

Cột điện trước nhà cũng ko thuận tiện đi lại, tác động tới việc kinh doanh nếu gia đình sở hữu việc kinh doanh.

5 điều cấm kỵ khi đặt cửa không được quên, nhất là điều thứ 3 có thể phá tài, giảm sức khỏe gia đình - Ảnh 4.

5 – ko để những góc nhọn chĩa vào cổng / cửa của game thủ

Những góc nhà của người khác nếu đối diện sẽ gây tổn hại tới vận khí cho tất cả những người trong nhà. Góc nhọn trong phong thủy được gọi là Xian Xian, mang tới nhiều bất ổn, nguy hiểm. Do đó, nếu ngại biến đổi, hãy sử dụng bình phong để che chắn bớt sát khí chĩa vào nhà.

5 điều kiêng kỵ trước cửa nhà không được quên, nhất là điều thứ 3 có thể phá tài, giảm sức khỏe gia đình - Ảnh 5.

(Thông tin chiêm nghiệm)

https://afamily.vn/5-dieu-cam-ky-truoc-cua-nha-dac-biet-la-dieu-thu-3-co-the-khien-pha-tai-suc-khoe-gia- dinh-sut-giam-2022011316343884.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *