KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hướng nhà nào hợp phong thủy để hút tài lộc trong nhà hướng Đông phái nam?

Rate this post

Hướng bếp Đông phái nam là hướng nào?

Về mặt địa khí, nhà hướng Đông phái nam (giữa nhì hướng Đông và phái nam) sẽ đón được gió mát vào mùa hè và khí ấm vào mùa đông. Nhà xây theo hướng này sẽ sở hữu đủ ánh sáng tự nhiên, ko bị nắng gắt.

Theo phong thủy, nhà hướng Đông phái nam được sao Bát Bạch vượng tinh chiếu mệnh nên đón nhiều tài lộc, màu đỏ may mắn. Nhà xây theo hướng này được coi là hướng tốt, gia chủ mang rất nhiều thời cơ thăng tiến trong sự nghiệp, tiền nong dồi dào.

song, xây nhà theo hướng Đông phái nam là ko tốt. Cũng như những hướng khác, hướng Đông phái nam cũng hoàn toàn mang thể mang vượng khí và suy vong. phụ thuộc vào mệnh của gia chủ nhưng mà tìm hướng nhà cho ưng ý.

Hướng Đông phái nam thuộc Đông Tứ Trạch nên ưng ý với những gia chủ thuộc Đông tứ mệnh, tức là những nhà mang quái số là một, 3, 4, 9.

Nếu nhà quay mặt về hướng Đông phái nam thì hướng đặt bếp rất tốt là hướng Tây. (Hình ảnh minh họa)

Để xác định quái số, gia chủ lấy nhì số cuối của năm sinh âm lịch. Nếu tổng mang nhì chữ số, tiếp tục cùng để được kết quả mang một chữ số.

Sau đó, nếu chủ hộ là phái nam, thì lấy tổng số trừ đi 10. Nếu chủ nhà là phái nữ, thì cùng số 5 vào tổng. Kết quả sau cuối là số lượng quái vật.

Sau lúc biết được nhà hướng Đông phái nam mang hợp ko thì một điều quan yếu nữa nhưng mà gia chủ cần sử dụng rộng rãi đó là đặt bếp hướng nào cho hợp phong thủy, hút tài lộc.

Hướng bếp ko phải là hướng cửa bếp nhưng mà là hướng sống lưng của người đang nấu bếp. Ví dụ, nếu một người nấu bếp và quay mặt về hướng phái nam, thì hướng của bếp là sống lưng của người đó, tức là hướng Bắc.

Theo phong thủy, hướng Đông phái nam, hướng bếp tốt bao gồm hướng Đông Bắc, chính phái nam hoặc chính Tây. Trong đó, hướng chính Tây là hướng mang lại nhiều thuận tiện nhất trong công việc và tiền tài cho gia chủ.

Mẹo xây giới hạn nhà bếp

Sau lúc xác định được hướng bếp, gia chủ cũng cần lưu ý những điều kiêng kỵ lúc xây giới hạn bếp để nơi đây vừa trở thành khoảng ko tác dụng quan yếu nhưng mà vẫn hợp phong thủy.

Phòng bếp ko nên đặt đối diện phòng ngủ: Phòng bếp là nơi ra mắt những hoạt động nấu nướng hằng ngày của gia đình. quy trình nấu nướng sẽ sinh ra khói, mùi dầu mỡ. Vì vậy, nếu đặt bếp đối diện hoặc quá sắp phòng ngủ nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại giải pháp khử mùi, làm sạch sẽ ko gian sẽ xúc tiến tới sức khỏe của người ngủ trong phòng.

Trần phòng bếp ko nên mang xà ngang: Trong phong thủy mang câu: “bên dưới xà ngang mang bếp, phái nữ tử vi gia”, tức là đặt bếp bên dưới xà ngang thì người đàn bà của gia đình sẽ mắc bệnh. và ốm. Ngoài nhà bếp, ko đặt giường hoặc ghế sofa bên dưới xà ngang.

Tránh đặt bếp ở nơi mang rất nhiều gió: Theo phong thủy nhà bếp, bếp phải được đặt ở nơi “tụ khí”, tức là nơi đặt bếp tránh gió mạnh tới. hoàn toàn mang thể tụ khí tốt. Nếu bếp mang hướng nhìn thẳng ra cửa chính của ngôi nhà hoặc phía sau bếp mang cửa sổ lộng gió sẽ làm cho gia chủ khó thăng quan, phát tài.

Tránh đặt bếp đối diện với cửa nhà dọn dẹp. (Hình ảnh minh họa)

Nền nhà bếp nên thấp hơn nhà chính: Về mặt tác dụng, phòng khách thường được coi là khoảng ko chính của ngôi nhà, còn bếp là khoảng ko phụ. Vì vậy, nếu sàn bếp cao hơn sàn chính sẽ làm cho xáo trộn vị trí của khoảng ko chính – phụ. Về mặt phong thủy, sự xáo trộn này sẽ xúc tiến tới tiền tài và sức khỏe của gia chủ.

Tránh đặt bếp đối diện nhà dọn dẹp: Là nơi ra mắt những hoạt động nấu nướng hằng ngày của gia đình nên khu vực bếp cần thoáng mát, sạch sẽ sẽ. Nếu đặt bếp đối diện hoặc quá sắp nhà dọn dẹp, khí ô uế trong nhà dọn dẹp sẽ xúc tiến tới khí nhà bếp.

Trong lúc, bếp thuộc hành Hỏa, nhà dọn dẹp thuộc hành Thủy. nhì yếu tố này xung khắc nên nếu đặt sắp nhau, tình cảm vợ ck dễ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa giữa những member trong gia đình.

Bếp ko nên đặt giữa nhà, ko tồn tại điểm tựa: Trung tâm nhà là nơi tụ khí, cần sự ổn định, yên tĩnh. Trong lúc đó, bếp được coi là nơi mang lại nguồn năng lực Hỏa. Vì vậy, đặt bếp giữa nhà, năng lực của Hỏa sẽ phá vỡ sự yên tĩnh và ổn định của mạch khí, xúc tiến tới sức khỏe của những member trong gia đình.

ko nên đặt bếp quá sắp bồn rửa: Bếp thuộc hành Hỏa, bồn rửa thuộc hành Thủy. Việc đặt bếp quá sắp bồn rửa cũng làm cho Hỏa và Thủy xung khắc. Điều này sẽ xúc tiến tới tài lộc và màu đỏ may mắn của gia chủ.

quang quẻ Đăng (sợi tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *