KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

7 điều cần tránh lúc kê giường ngủ và cách hóa giải để ko phạm phong thủy

Rate this post

Tránh đầu giường ko sắp vật gì.

Đặt giường giữa phòng rất sở hữu thể khiến cho cho người ta cảm nhận thấy lẻ loi, trống vắng. Nếu đầu giường ko kê sát tường hoặc tủ ăn mặc quần áo sẽ khởi tạo thành thế “ko chỗ dựa” gọi là điềm “đói lẻ loi”. Kê giường như vậy gia chủ khó nâng đỡ, dễ sinh tiêu cực và thường cảm nhận thấy lẻ loi, trống vắng, uể oải trong mỗi công việc.

Để giải quyết, game tiên chỉ cần kê đầu giường phụ thuộc tường hoặc tủ ăn mặc quần áo.

Tránh đầu giường nằm bên dưới xà ngang

Nằm bên dưới xà ngang sẽ khiến cho cho đầu luôn luôn được ôm, tạo cảm giác luôn luôn bị dồn nén. Trong phong thủy gọi là hung tinh.

Nếu dầm ngang chiếu vào phòng ban nào của giường sẽ liên quan tới sức khỏe phòng ban đó. Chùm cây chùm qua đầu giường, game thủ sẽ luôn luôn cảm nhận thấy đau đầu, song song tính tình cũng trở thành khô khan.

Giải pháp là chuyển giường sang vị trí khác ko tồn tại dầm chạy qua. game thủ cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể làm trần kém chất lượng che những thanh xà ngang.

Tránh kê đầu giường cạnh bếp

Dù đặt phòng ngủ ngay cạnh bếp thì game thủ cũng ko nên kê đầu giường phụ thuộc tường bếp. Nguyên nhân là do bếp thuộc hành “Hỏa”. Nhưng “Hỏa” cùng với “Hỏa” dễ sinh bệnh, nhất là những bệnh về gan, tim. song song, nó cũng khiến cho cho tình game thủ của game thủ dễ cáu gắt và hay cáu gắt trước mọi cá nhân.

Giải pháp là đặt giường ngủ xa bếp.

Tránh đầu giường đối diện với nhà dọn dẹp vệ sinh

Cửa nhà dọn dẹp vệ sinh đối diện trực tiếp với đầu giường ngủ theo phong thủy là phạm phải “Hung sát”. Vì nhà dọn dẹp vệ sinh luôn luôn tỏa ra mùi hôi và tiếng nước rửa gây khó ngủ và khiến cho cho thần kinh game thủ luôn luôn căng thẳng.

Giải pháp là đổi khác vị trí của đầu giường theo hướng trái lại. Cửa phòng tắm cũng cần đóng kín và thông gió để hạn chế mùi ô uế.

Tránh giường đối diện với gương to

Nếu kê giường ngủ đối diện với gương to, dù đặt ở vị trí nào thì cũng sẽ liên quan tới sức khỏe và tình cảm vợ ông xã. Ngoài ra, nó còn liên quan tới tài lộc, đường con chiếc. Nếu đặt gương bên dưới chân giường sẽ khởi tạo thành “Cảnh” biến giường ngủ thành “gương quỷ” dễ khiến cho cho game thủ hoang tưởng, ảo tưởng.

Giải pháp là đặt gương ở nơi kín kẽ, tránh đối diện với giường ngủ. Nếu ko thể đổi khác vị trí, game thủ nên sử dụng vải che lại.

Tránh đầu giường đối diện với cửa phòng

Nếu đầu giường đối diện thẳng với cửa phòng theo phong thủy là “hung khí xung sát”, dễ gây mất ngủ, ý thức hoang mang, hoảng sợ. song song gây suy hạn chế trí tưởng, dễ mắc lỗi, ko phân biệt được đúng sai rõ rệt.

Giải pháp là chuyển đầu giường sang chỗ khác. rất tốt đầu giường nên kê một góc với cửa phòng, tránh đối diện.

Tránh tia nắng mặt trời chiếu vào giường

Nếu mặt trời chiếu vào đầu giường hoặc đầu giường sở hữu nguồn sáng mạnh gọi là “Hung quang quẻ”. Thỏa hiệp điều cấm kỵ này còn rất sở hữu thể khiến cho cho game thủ trở thành gắt gỏng và nóng tính. những nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ liên quan ko tốt tới “vận số đào hoa” của game thủ.

Giải pháp là đổi khác vị trí của đầu giường. Hoặc game thủ rất sở hữu thể dán giấy lọc phản quang quẻ và móc tấm che nắng cho tủ đầu giường.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *