KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

VIFA HOME 2022 – Ngày hội kết nối ngành nội thất việt nam giới nam giới

Rate this post

Cầu thị trường

Với thị trường nội địa sắp 100 triệu dân, mức sống càng ngày càng nâng cao cùng theo với sự phát triển của những nhà cửa xây dựng, bất động sản tại TP.HCM và cả nước, nhu yếu sắm sắm tậu lựa nội thất sẽ tăng mạnh. . Đây là thị trường rất tiềm năng cho ngành nội thất nội địa, là thời cơ để những doanh nghiệp phục hồi và phát triển sau đại dịch.

Tại Đề án Phát triển ngành công nghiệp chế biến gỗ vững bền và cực tốt thời đoạn 2021 – 2030, Thủ tướng Chính phủ đã đặt nhiệm vụ phát triển thị trường thương nghiệp gỗ và sản phẩm gỗ nội địa: Hội chợ, triển lãm đồ gỗ, máy móc, vũ trang chế biến gỗ việt nam giới nam giới. và những sản phẩm từ rừng cho những người tiêu sử dụng nội địa; hoạt động bán hàng thông qua những doanh nghiệp với tên thương hiệu uy tín.

Để đạt được mục tiêu phát triển thị trường và tăng doanh số, những doanh nghiệp cần tăng cường những hoạt động truyền bá sản phẩm thông qua những chương trình khuyến mại, kích cầu sắm sắm tậu lựa. Vì vậy, để tiếp nối những hoạt động của VIFA HOME những năm trước, VIFA HOME 2022 đã chính thức hoạt động trở lại.

event chuyên ngành

Hội chợ Đồ gỗ và Trang trí Nội thất việt nam giới nam giới – VIFA HOME là event xúc tiến thương nghiệp ngành gỗ và đồ gỗ, được tổ chức định kỳ vào tháng 11 hàng năm tại TP. Hồ Chí Minh từ thời điểm năm 2010. Hàng năm, VIFA HOME quy tụ hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu tới trưng bày, trình làng sản phẩm và dịch vụ. Với chiến dịch truyền thông đa kênh từ trực tuyến tới offline, mỗi năm VIFA HOME luôn luôn cuốn hút hàng chục nghìn lượt khách tới tham quan, sắm sắm tậu lựa với sức sắm “khủng” trong suốt 4 ngày ra mắt hội chợ.

VIFA HOME là nơi giúp doanh nghiệp truyền bá tên thương hiệu, từng bước cam đoan vị thế bên trên thị trường nội địa, tạo thời cơ tìm kiếm quý khách thế hệ tiềm năng, là cầu nối giữa nhà sinh sản và nhà phân phối, đại lý. , những khu chợ bán lẻ và người tiêu sử dụng… tại TP.HCM và những tỉnh phụ cận, giúp xúc tiến nhiều đơn hàng to.

VIFA HOME được xem là nơi hội tụ nhiều ý tưởng, xây ngừng nhiều chủng loại từ những tên thương hiệu to trong ngành, với những chuyên gia là kiến ​​trúc sư, tổ chức tư vấn xây ngừng … Đây là thời cơ giúp doanh nghiệp hoàn toàn với thể nhìn nhận và tiến công giá đúng mực xu thế thị trường, từ đó xây dựng chiến lược phát triển sinh sản kinh doanh.

VIFA HOME 2022 - Ngày hội kết nối ngành nội thất Việt Nam - Ảnh 1.

những sản phẩm nội thất nhiều chủng loại được trưng bày tại triển lãm

Tiệc nội thất cuối năm

những sản phẩm trưng bày tại VIFA HOME vô cùng theo với rất nhiều chủng loại, từ nội thất (nhà ở, văn phòng, nhà hàng, hotel, resort, trường học), ngoại thất (phong cảnh sân vườn, cây cảnh), vũ trang gia dụng (vũ trang lau chùi, nhà tắm, bếp, đồ gia dụng, technology sản phẩm, đồ sử dụng thông minh), đồ trang trí, thủ công mỹ nghệ (tranh ảnh, giấy dán tường, tiến thưởng tặng, đồ handmade) xây dựng, sơn mài, gốm sứ) và những dịch vụ tương trợ (tư vấn xây ngừng nội thất, kiến ​​trúc, phong thủy, sách, tập san).

VIFA HOME 2022 - Ngày hội kết nối ngành nội thất Việt Nam - Ảnh 2.

Hội chợ VIFA HOME lần thứ 11 với chủ đề: “Đại tiệc nội thất”, sẽ được tổ chức từ thời điểm ngày 24/11/2022 tới ngày 27/11/2022 tại Nhà thi đấu Sport Phú Thọ – Số một Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh với quy mô dự kiến ​​500 gian hàng.

thời khắc tổ chức VIFA HOME 2022 là mùa sắm sắm tậu lựa cao điểm với nhu yếu trang trí nhà cửa đón năm thế hệ, phối thích hợp với chiến dịch “Black Friday” của trái đất và những chương trình ưu đãi tập trung – Mùa sắm sắm tậu lựa cuối năm “Mùa sắm sắm tậu lựa” của TP. , sẽ khởi tạo thành một lễ hội săn đồ nội thất to trong năm.

Để cuốn hút quý khách mục tiêu là nhà đầu tư bất động sản, chủ dự án, kiến ​​trúc sư, tổ chức tư vấn xây ngừng…, ban tổ chức sẽ truyền thông trực tiếp tới những cơ quan, hiệp hội ngành hàng. nghiệp vụ liên quan.

Để cuốn hút người tiêu sử dụng tới tham quan và sắm sắm tậu lựa, Ban tổ chức sẽ triển khai chiến dịch truyền thông đa kênh từ trực tuyến tới offline: báo chí, truyền hình, mạng xã hội, quảng cáo ngoài trời và khu vực xung quanh vị trí tổ chức. triển lãm… với những event, minigame… tại hội chợ.

lúc tham dự VIFA HOME, doanh nghiệp sẽ nhận được những dịch vụ cực tốt với chính sách giá thành hợp lý, chiết khấu cao lên tới mức 20%, cùng theo với rất nhiều ưu đãi khác để hoàn toàn với thể gặt hái được cực tốt tài chính cao nhất tại việt nam giới nam giới. công bình. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Ban tổ chức rất mong nhận được sự ưa chuộng và tham dự của những doanh nghiệp đầu ngành.

Vui lòng truy cập: www.vifahome.vn hoặc fanpage: https://www.facebook.com/vifahomevn/

contact đăng ký gian hàng:

tổ chức Cổ Phần Thủ Công Mỹ Nghệ Gỗ Liên Minh

Địa chỉ: 2/13 Bàu Cát 2, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM

máy tính bảng: +84.28 7306 7887

Email: [email protected]

Trang web: www.vifafair.com

https://cafebiz.vn/vifa-home-2022-ngay-hoi-ket-noi-nganh-noi-that-viet-nam giới-20220809101800403.chn


Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống tài chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *