KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đại kỵ phong thủy đầu giường ko biết hối hận cả đời

Rate this post

Đầu giường với gương

Phòng ngủ là khu vực riêng tư sử dụng để ngơi nghỉ, phục hồi ý thức và tăng cường sức khỏe, trong đó loại giường là đồ sử dụng chính giúp nhân loại rất với thể ngủ ngon giấc sau một ngày làm việc mỏi mệt.

Tuy nói là nơi để ngủ nhưng vẫn với rất nhiều người ưa chuộng tới loại xinh, thậm chí thích tạo điểm vượt trội riêng cho nơi này.

Nhưng dù vì lý do thuận tiện trong sinh hoạt hay để trang trí khoảng ko, game thủ cũng nên tránh gắn gương hoặc bất kỳ thứ gì làm bởi Ca Sỹ Pha Lê, thủy tinh ở ko tính. đầu giường ngủ. Vì những trang bị này đều tính chất hàn nên ko tồn tại lợi lúc ở sắp nơi ngơi nghỉ.

Ngoài ra, nếu với một loại gương ở đầu giường Hoặc Ca Sỹ Pha Lê sẽ phản chiếu hình ảnh một người bên trên giường, cũng chính là nhân đinh, nó ko chỉ là khiến cho cho game thủ luôn luôn bất an, dễ giật thột nhưng còn khiến cho cho giấc ngủ ko ổn định, ý thức uể oải vào ban ngày, về lâu về dài. Tất dài sẽ tác động tới tâm lý nhân loại.

Những đại kỵ phong thủy đầu giường không hối hận cả đời Ảnh 1
Hình minh họa.

Đầu giường nên với đèn.

Bất kể góc độ nào Phong thủy hoặc vấn đề dọn dẹp vệ sinh, đầu giường cần được giữ sạch sẽ sẽ, ngăn nắp. Ngoài ra, nếu phần bên bên trên đầu lúc ngủ của game thủ với xây ngừng cao hơn nhưng chúng ta thường gọi là “đầu giường” thì càng với lợi vì nó ngụ ý tạo điểm tựa vững chắc và kiên cố cho nhân loại.

nhường như, cực tốt game thủ nên đặt một loại đèn nhỏ ở đầu giường. Ánh sáng của đèn tượng trưng cho độ sáng, với lợi cho sức khỏe của gia chủ và giúp giấc ngủ an lành hơn.

Đầu giường ko trống.

Thứ nhất, giường ngủ ko nên đặt ở giữa phòng ngủ, vì điều đó đồng nghĩa với việc tứ phía của giường đều trống vắng, khiến cho cho người ta cảm nhận thấy bất ổn, bất an, thiếu chỗ dựa, lúc ngủ sẽ ko tồn tại cảm giác. cảm giác an toàn và đáng tin cậy và ngủ ko ngon giấc, dễ giật thột.

cực tốt, giường nên kê nhị mặt vào tường hoặc ít nhất đầu giường phải với tường hoặc một mặt phẳng nào đó vững chắc và kiên cố để làm điểm tựa.

Ngoài ra, nơi dễ “tàng phong tụ khí” nhất trong phòng ngủ chính là góc phòng, rất thích hợp để đặt giường ngủ tại đây, giúp ích cho vận khí của gia chủ.

Nếu ko thể kê đầu giường sát tường, game thủ rất với thể xây ngừng giá sách để hóa giải cảm giác trống vắng, nhưng nhớ rằng phía bên trên của giá sách phải ngăn nắp, sạch sẽ sẽ, ko đặt đồ đoàn lung tung.

Đầu và đuôi giường ko kê sát cửa sổ.

ngoài những việc ko để trống ở đầu giường, cũng cần đảm bảo rằng đầu giường và cuối giường ko quá sắp hoặc đối diện với cửa sổ.

Cửa sổ là nơi khí lưu thông trực tiếp vào phòng, bao gồm cả trường khí tốt và xấu (tà khí), nếu đặt đầu và đuôi giường quá sắp cửa sổ sẽ bất lợi cho sức khỏe và tài lộc. của chủ sở hữu.

Những người ngơi nghỉ ở đây dễ bị căng thẳng thần kinh, khó ngủ, gặp tàn ác mộng. Nếu phạm phải lỗi phong thủy này nhưng ko thể vận chuyển vị trí giường ngủ thì cần lắp rèm cửa dày để hóa giải sát khí.

Đầu giường đối diện cửa chính.

Nếu đầu giường đối diện với cửa phòng ngủ chính thì khoảng ko này ko tồn tại được sự riêng tư quan yếu, ngay cả lúc cửa đã đóng.

trái lại, lúc ngơi nghỉ nhưng đầu quay ngược ra cửa chính, ko nhìn thấy cửa, về cơ game thủ dạng tâm lý sẽ sinh ra cảm giác bất an, tác động tới unique giấc ngủ, ko hút được những luồng sinh khí từ cửa đi vào. một thời kì dài. Kê thẳng đầu giường còn gây đau đầu và nhiều bệnh khác.

Đầu giường ko trở lại hướng Tây.

Chắc hẳn hồ hết chúng ta sẽ ít lúc mắc phải sai trái phong thủy này, do người ta xem hướng Tây là hướng của người đã khuất, về nơi cực lạc. Đây là khía cạnh tâm linh của văn hóa dân gian từ rất rất lâu rồi. Về mặt phong thủy, nó cũng khá bất lợi cho sức khỏe nhân loại.

Do Trái đất quay từ Tây sang Đông nên nếu đầu giường trở lại hướng Tây, máu bên trên đỉnh đầu thường dễ bị xung, khó ngủ và dễ gây hại cho sức khỏe.

* Thông tin bài viết chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm!

TP.HCM có thêm 930 căn hộ nhà ở xã hội cho thuê - ảnh 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *