KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

7 điều đại kỵ trong phong thủy phòng ngủ cần tránh nếu ko muốn liên quan trực tiếp tới vận may

Rate this post

Giường đối diện cửa phòng

Theo phong thủy, giường ngủ đặt đối diện với cửa phòng sẽ liên quan ko tốt tới sức khỏe của những member trong gia đình. Người xưa cho rằng, phụ thuộc vào vị trí cửa phòng chiếu thẳng vào phòng ban nào của thân thể thì chỗ đó sẽ bị liên quan. Ví dụ cửa đối diện với đầu giường sẽ gây đau đầu, đối diện với chân sẽ gây ra những bệnh liên quan tới chân.

những chuyên gia phong thủy phân tích và lý giải, đặt giường ngủ đối diện giường ngủ với cửa ra vào sẽ làm cho luồng khí xâm nhập thẳng vào thân thể, gây hại cho sức khỏe.

Giường cạnh cửa sổ

Đặt giường cạnh cửa sổ tưởng rằng sẽ thoáng khí, giúp ngủ ngon nhưng điều đó trọn vẹn sai trái. Về mặt giác quan, kê giường quá sát cửa sẽ làm cho nhân loại khó ngủ hơn do liên quan của tiếng ồn, ánh sáng và những tác động bên phía ngoài, từ đó tâm trạng ko dễ chịu, sức khỏe sút hạn chế.

bên dưới góc độ phong thủy, kê giường ngủ cạnh cửa sổ (thường là cửa kính) ko tồn tại điểm tựa bền vững và kiên cố, vận trình cập kênh, ko tới đích, liên quan tới sức khỏe và sự nghiệp.

Hiện nay, hồ hết những ngôi nhà đều sắp nhau nên nếu kê giường quá sát cửa sẽ ko đảm bảo sự riêng tư, vận trình tình cảm ko tiện lợi, vợ ông xã dễ xảy ra cãi vã.

7 đại phong thủy phòng ngủ cần tránh nếu không muốn ảnh hưởng trực tiếp đến vận may - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Cửa phòng ngủ đối diện với gương

Theo phong thủy, gương là con dao nhị lưỡi. Vị trí treo gương trong nhà ko thể tùy tiện. Treo gương đối diện cửa phòng ngủ hoàn toàn với thể làm cho gia chủ giật thột sau lúc ngủ dậy, liên quan ko tốt tới sức khỏe.

ko chỉ vậy, gương phản chiếu trực tiếp cửa phòng ngủ sẽ xung khắc và chiếu luồng khí xấu vào phòng ngủ. Điều đó hoàn toàn với thể mang lại những điều rủi ro mắn.

Giường đối diện với góc nhọn

Nếu căn phòng ko vuông vắn và với góc nhọn, người chơi nên tránh đặt giường ngủ đối diện với góc nhọn đó. Nó sẽ làm cho người chơi thường xuyên gặp vô lương mộng, giật thột. Để khắc phục, người chơi nên đổi khác vị trí của giường hoặc sử dụng rèm và đồ trang trí để che những góc bên trên cùng.

Cửa phòng ngủ đối diện cửa bếp.

Vì phòng bếp là nơi nấu nướng nên việc sắp xếp cửa phòng ngủ đối diện với cửa bếp sẽ khử được mùi khói, mùi dầu mỡ, thức ăn bay vào phòng. Điều này gây liên quan ko tốt tới sức khỏe. ko chỉ vậy, bếp còn tỏa nhiệt, sinh ra lửa dễ làm cho người trong phòng cảm nhận thấy ko dễ chịu, bức bối, oi bức.

7 đại kỵ trong phòng ngủ cần tránh nếu không muốn ảnh hưởng trực tiếp đến vận may - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *