KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

7 điều kiêng kỵ trong phong thủy lúc đặt bàn ăn

Rate this post

Theo những chuyên gia phong thủy, vị trí đặt bàn ăn trong nhà cũng ít nhiều tương tác tới sức khỏe, tình cảm gia đình.

một. Bàn ăn được đặt ngay trong bếp

Nhiều ngôi nhà để tiết kiệm diện tích đã xây giới hạn bàn ăn trong phòng bếp. song, nếu khoảng ko bếp hẹp, việc sắp xếp bàn ăn ngay trong phòng bếp vừa tạo cảm giác ko thoải mái và dễ chịu lúc ăn vừa ko tốt về mặt phong thủy. Nếu hoàn toàn với thể, hãy tách phòng ăn và bàn ăn ra khỏi bếp. song song, phòng ăn rất khó bị lõm, méo, tối.

7 điều kiêng kỵ phong thủy khi đặt bàn ăn, nếu sai phải sửa ngay kẻo rước họa vào thân

2. Đặt bàn ăn ở cung ko ưng ý với mệnh.

Đặt bàn ăn ở những hướng thích ưng ý với mệnh của gia chủ sẽ mang lại tài lộc và sức khỏe cho mọi cá nhân trong nhà. Nếu gia chủ với mệnh chính Đông, nên tránh đặt bàn ăn ở những hướng Tây, Tây nam giới, Tây Bắc và Đông Bắc. Nếu người chơi thuộc Tây tứ mệnh nên tránh đặt ở những hướng Đông nam giới, Đông, nam giới, Bắc.

Cấm đặt bàn ăn ở vị trí Tây nam giới. Vì ở đây với sao Nhị Hắc, đại diện cho bệnh tật. Phòng ăn liên quan tới sức khỏe của mỗi member trong gia đình nên cần tránh đặt ở vị trí này. Nếu ko thể dịch chuyển vị trí bàn ăn, gia chủ nên hóa giải bởi phương pháp đặt tượng kỳ lân, sư tử hoặc tượng Xìu ở đó, làm thế nào để cho đầu tượng hướng ra cửa phòng.

3. Đặt bàn ăn trước bàn thờ Phật.

Tránh đặt bàn ăn đối diện với nơi thờ cúng của gia đình. Vì những mùi ko dễ chịu từ thức ăn như cá, dầu mỡ… sẽ ám vào khu vực bàn thờ, tạo ra luồng năng lực tiêu cực.

4. Bàn ăn tránh đối diện với cửa chính

Đặt bàn ăn đối diện với cửa chính dễ khiến cho cho người ngoài can thiệp vào cuộc sống đời thường riêng tư, sinh hoạt gia đình, ko xinh về mặt thẩm mỹ. người chơi nên đặt bình phong để tạo khoảng ko riêng để hóa giải lỗi phong thủy này.

7 điều kiêng kỵ phong thủy khi đặt bàn ăn

5. Đặt bàn ăn đối diện nhà dọn dẹp

Phòng tắm và nhà dọn dẹp là nơi sinh ra nhiều uế khí, vì vậy càng đóng kín càng tốt. Vị trí ăn uống của gia đình ko nên xúc tiếp trực tiếp với nhị nơi này để tránh tương tác tới sức khỏe.

6. Sử dụng bàn ăn xuất hiện kính

Phong thủy bàn ăn tương tác tới hạnh phúc gia đình người chơi. Vì vậy, trong những công việc sử dụng gia công bởi chất liệu cần phải ưa chuộng tới mặt bàn. Sử dụng mặt bàn bởi kính tạo cảm giác lạnh, cứng và dễ vỡ. Mặt bàn lạnh khiến cho cho mùa đông tê cóng, tương tác tới dạ dày của những member trong gia đình. cực tốt nên sử dụng mặt bàn bởi gỗ, tạo cảm giác ấm êm.

7. Sử dụng số lượng ghế ăn lẻ

Bàn ăn là nơi sum họp nên đồ đôi luôn luôn mang lại màu đỏ lộc may. Số lượng ghế ăn nên là 4,6 hoặc 8 mẫu. Số lẻ ko chỉ là khó sắp xếp nhưng mà còn thảm khốc về mặt cục diện Phong thủy.

Theo Người lên tiếng

Thiết kế phòng bếp như thế nào để gia chủ thịnh vượng, tài lộc dồi dào?

xây giới hạn phòng bếp như thế nào để gia chủ thịnh vượng, tài lộc dồi dào?

Phòng bếp với tương tác to tới tiền tài, những mối quan hệ và hạnh phúc của cả gia đình. Vì vậy, người chơi cần lưu ý những điều kiêng kỵ lúc xây giới hạn phòng bếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *