KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cổ động viên việt phái nam phái nam vây kín để xin chữ ký của chàng trai ‘tốt’ trong đội tuyển bơi lội Thái Lan

Rate this post

Kình ngư này sinh vào năm 2000, sở hữu chiều cao 1m80, ngoại hình điển trai và được ca ngợi là “hot boy” của đội tuyển bơi lội Thái Lan trong thời kì qua. mỗi cá nhân quen gọi anh là EST Supha.

Vận động viên bơi lội Supha Sangaworawong san sớt cảm xúc của tôi: “Tôi rất hàm ân vì mỗi cá nhân đã ủng hộ tôi. Đây giống như lần trước tiên tôi được tập huấn và thi đấu ở quốc tế như thế này, những fan ủng hộ tôi và tôi ko nói nên lời. Tôi rất hàm ân.”

phái nam vận động viên xứ chùa Vàng bất thần trước tình cảm từ độc kém chất lượng việt phái nam phái nam. Anh ấy đáp lại bởi một nụ cười thân thiện và ký tặng cho độc kém chất lượng của tôi.

Một độc kém chất lượng tên Thu Phương cho biết thêm: “Tất cả Shop chúng tôi đều thích thú EST trong một thời kì rất dài, kể từ thời điểm năm 2020. Cô ấy từng đóng một bộ phim truyền hình nhưng Shop chúng tôi rất thích. Ngoài diễn xuất, cô ấy còn là một vận động viên rất chuyên nghiệp, rất giỏi.”

\N

“Tôi rất hạnh phúc lúc hoàn toàn với thể theo dõi trận đấu và đứng sắp thần tượng của tôi”. – CĐV tên Hương san sớt thêm.

Tại SEA Games 31, Supha Sangaworawong cùng những đồng đội giành HCĐ nội dung 4x100m tiếp sức phái nam. “Tôi ko mong đợi điều này vì giành được huy chương rất khó. Nhận được huy chương khiến cho cho tôi xúc động.”

Ngoài là vận động viên bơi lội của đội tuyển quốc gia Thái Lan, Supha Sangaworawong còn tham dự làm người mẫu chân dài và diễn xuất. Anh từng là kẻ mẫu xuất hiện bên trên nhiều tập san nổi tiếng như Elle Man Thailand, Lips Magazine, làm người mẫu chân dài ảnh cho Huawei. ko giống nhau, anh được biết tới nhiều ko chỉ thế lúc tham dự bộ phim truyền hình “Love By Chance 2”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *