KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gia chủ nghèo túng cũng trở thành giàu nứt đố đổ vách nếu biết 5 lưu ý lúc treo đồng hồ thời trang theo phong thủy này

Rate this post

Theo những chuyên gia phong thủy, ngoài công năng và tính thẩm mỹ và làm sang trọng, cách treo đồng hồ thời trang cũng đều phải sở hữu tác động nhất định tới phong thủy và tài lộc của gia đình. Treo đồng hồ thời trang đúng cách sẽ cuốn hút lộc may, rước tài lộc vào nhà, gặp nhiều lộc may hơn trong cuộc sống đời thường cũng như công việc. Vì vậy gia chủ hãy ghi nhớ những lưu ý lúc treo đồng hồ thời trang ngay bên dưới đây nếu muốn đổi khác vận may nhé!

một. đồng hồ thời trang treo tường phòng khách ko nên hướng vào nhà

Theo những chuyên gia phong thủy, mặt trước của đồng hồ thời trang ko nên hướng vào trong nhưng hướng ra cửa hoặc ban công. Đây được coi là hướng sở hữu lợi trong phong thủy. ngẫu nhiên tồn tại ai trong phòng, sự di chuyển của kim đồng hồ thời trang hoặc sự di chuyển của kim đồng hồ thời trang sẽ khiến cho cho cho khí trong phòng vận động tràn trề sinh khí. Vì vậy, gia chủ nên nhớ treo đồng hồ thời trang đối diện cửa ra vào nhưng ko nên treo đồng hồ thời trang đối diện cửa sổ.

Treo đồng hồ hợp phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc, gặp nhiều may mắn.

Treo đồng hồ thời trang hợp phong thủy giúp gia chủ cuốn hút tài lộc, gặp nhiều lộc may.

2. ko đặt, treo đồng hồ thời trang ở hướng Tây của ngôi nhà.

Trong phong thủy, Bạch cọp là hướng dữ. Vì vậy, đặt đồng hồ thời trang ở hướng này sẽ khiến cho cho gia chủ gặp nhiều khó khăn, bất lợi trong cuộc sống đời thường. Gia chủ rất sở hữu thể đặt đồng hồ thời trang ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà.

3. tìm đồng hồ thời trang thích ưa thích với màu sắc sắc và hướng ưa thích để cuốn hút tiền nong và thịnh vượng

Theo những chuyên gia phong thủy, nên treo đồng hồ thời trang ở hướng Bắc và nên tìm đồng hồ thời trang sở hữu greed color lam, đen, hình tròn trụ là điềm lành.

Còn đồng hồ thời trang treo ở hướng Đông, Đông phái mạnh, nên tìm greed color lục, lục lam, hình vuông vắn là điềm tốt.

Treo đồng hồ thời trang hướng phái mạnh chủ yếu sở hữu red color, cam, hình tam giác là điềm lành. Nếu treo ở hướng Tây, Tây Bắc thì nên tìm đồng hồ thời trang sở hữu white color, vàng, hình tròn trụ.

Ở hướng Tây phái mạnh và Đông Bắc, gia chủ nên tìm treo đồng hồ thời trang sở hữu hình vuông vắn, gold color nâu là điềm tốt.

4. ko treo đồng hồ thời trang phía bên trên ghế sofa

Theo phong thủy nhà ở, không nên treo đồng hồ phía trên ghế sofa.

Theo phong thủy nhà ở, ko nên treo đồng hồ thời trang phía bên trên ghế sofa.

Nếu treo đồng hồ thời trang trong phòng khách, người chơi cần lưu ý ko nên treo phía bên trên ghế sofa, sẽ khởi tạo cảm giác bất an cho mọi cá nhân. Thay vì treo phía bên trên ghế sofa, người chơi nên treo bên trái thay vì bên phải. Ngoài ra, nếu treo trong phòng ngủ thì ko nên treo ở đầu giường hoặc cuối giường sẽ khởi tạo cảm giác bất an, ngủ ko ngon, gây mất hòa khí vợ ông xã.

5. Vị trí tốt nhất rất sở hữu thể để đặt đồng hồ thời trang treo tường

người chơi rất sở hữu thể đặt đồng hồ thời trang ở những nơi ko tạo sức ép như hành lang, phòng khách, bếp, phòng chơi… Ngoài ra, hãy treo đồng hồ thời trang ở hướng Chu Tước (phái mạnh) và Thanh Long (đông). để mời những điều lộc may tới với gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *