KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

7 mặt hàng ko nên đặt trong phòng khách kẻo gặp bất lợi và xui xẻo theo sau

Rate this post

Hoa giả hay cây giả?

Để khoảng ko phòng khách xinh hơn, nhiều màu sắc sắc và đã mắt hơn, với rất nhiều người tậu lựa việc thay thế hoa tươi, cây thực bởi những mẫu cây cảnh giả được phong cách thiết kế từ gia công bởi chất liệu nhân tạo như: cây nhựa, hoa giấy hay nhựa. những bông hoa. Mặc dù xét về mặt thẩm mỹ, ko tồn tại gì xấu hoặc xấu về nó từ vẻ thiết kế của chính nó. Tuy nhưng, xét theo quan niệm phong thủy về lâu dài thì điều này liên quan ko nhỏ tới gia chủ.

ko giống nhau với những cô bé vẫn còn đấy đơn thân, những đối tượng người tiêu sử dụng “chết chóc” như vậy sẽ chỉ làm cho cho đoạn đường tơ duyên của game thủ thêm trắc trở, trắc trở nhưng thôi. Còn đối với những cặp vợ ck sắp cưới nếu phạm phải điều cấm kỵ này thì dễ sinh ra nhiều phiền toái, mâu thuẫn, liên quan ko nhỏ tới hạnh phúc gia đình.

7 món đồ không nên đặt trong phòng khách kẻo bất lợi, xui xẻo đeo bám - Ảnh 1

Hình minh họa. (Nguồn ảnh: Internet)

Vật sắc nhọn

Và lời khuyên sau cuối dành riêng cho game thủ là hãy tránh xa những đồ trang trí sắc nhọn trong phòng khách. Ví dụ, kiếm và giáo, rìu, v.v. được phong cách thiết kế bởi kim loại, ngay cả lúc nó chỉ là mô hình. chớ nghĩ vẻ thiết kế sáng bóng loáng của chúng sẽ làm cho cho khoảng ko trở thành rất dị và sang trọng và quý phái. bên trên thực tế, lúc nhìn những mặt hàng này, cảm giác sợ hãi của kẻ đối diện sẽ tăng lên. Theo phong thủy, những vật sắc nhọn vốn mang ý nghĩa sát khí, ko mang lại đỏ may mắn và dễ gặp tai nạn.

Đồ đá

Nhiều người tỏ ra thích thú với những viên đá với hình thù lạ mắt và sẵn sàng trưng bày trong phòng khách của tớ. Nhưng theo phong thủy thì điều này là ko nên.

Đá chính chủ về Dương, nên nếu bày quá nhiều trong khoảng ko phòng khách được xem là điều bất cập, dễ làm cho cho tài vận của gia chủ vướng phải trắc trở phát sinh, vượng khí khó khô giòn thông. game thủ rất với thể đặt đá ở phòng khách, nhưng ko nên bày quá nhiều.

Sừng, đầu, gia động vật

với rất nhiều người tậu lựa sừng hươu, tê ngưu, gia báo, thậm chí là đầu trâu, đầu ngựa,… để trang trí cho khu vực phòng khách nhằm mục đích thể hiện sự uy quyền và sang trọng và quý phái. Nhưng bên trên thực tế, sừng, đầu, gia của động vật (nếu là thực) tức là chúng được phong cách thiết kế từ vật chết, tạo ra nguồn năng lực tiêu cực liên quan tới môi trường thiên nhiên sống của game thủ. Và nếu là đồ giả thì những hình ảnh đó cũng gây ra cảm xúc tiêu cực, sợ hãi lúc nhìn vào.

Hình ảnh với nội dung nhạy cảm hoặc bạo lực

với tương đối nhiều gia chủ vì thị hiếu cá thể nhưng tậu treo trong phòng khách những bức tranh, ảnh với nội dung khá xấu, bạo lực. Điều này ko chỉ với ngừng lại ở việc thiếu lịch sự nhưng còn vô tình phạm phải sai trái to về mặt phong thủy.

Những bức tranh quá phản cảm, lộ gia thịt sẽ liên quan ko nhỏ tới tâm lý nhân loại, hơn nữa còn tác động tiêu cực tới đoạn đường sự nghiệp của gia chủ. Những tấm hình với nội dung kích động bạo lực, vũ khí,… rất với thể gây bất hòa trong gia đình, vợ ck cãi vã, thậm chí là bạo lực gia đình.

Đồ cổ ko rõ nguồn gốc

Nhiều người với thị hiếu sưu tầm và trưng bày đồ cổ bên phía trong phòng khách. bọn họ mang về những mặt hàng từ siêu thị đồ cổ nhưng bọn họ thậm chí ko biết về nó. Điều này vô cùng nguy hiểm cho vận mệnh ngôi nhà của game thủ.

Vì game thủ mang chúng về nhà nhưng ko biết, game thủ đã biến chúng thành đồ trang trí, nếu chẳng may sắm phải những mặt hàng đựng được nhiều âm khí. Chúng ko chỉ với làm cho cho tài lộc của game thủ lâu dài nhưng game thủ dạng thân chúng ta cũng ko gặp nhiều đỏ may mắn trong cuộc sống thường ngày.

Búp bê trang trí

Nói tới đồ sử dụng trang trí phòng khách thì búp bê là vật cấm kỵ to. Những con búp bê tuy trông rất xinh xắn nhưng theo quan niệm phong thủy, nó rất dễ cuốn hút những điều rối rắm hoặc họa ko đáng với cho chủ nhân.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *