KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

7 sai trái cần tránh lúc xây nhà

Rate this post

Theo những chuyên gia phong thủy của Kiến trúc Tây Hồ, sở hữu 10 sai trái cần tránh lúc xây nhà như sau:

một. Để phòng khách quá rộng trong một ngôi nhà nhỏ

Phòng khách quá rộng trong lúc diện tích nhà nhỏ tạo cảm giác lạnh lẽo, trống vắng. Trong lúc đó, phòng khách là phòng ngoại giao, là nơi gặp gỡ, quây quần, trò chuyện của cả gia đình. Vì vậy, gia chủ nên cân đối giữa diện tích của phòng khách với những khoảng ko khác. ko làm cho diện tích quá rộng hoặc quá hẹp.

2. Mở cổng, cửa chính đi ra

Cửa cổng nhà và cửa chính trong nhà ko được đẩy ra bên ngoài. Nếu ko, hãy đẩy cửa vào trong. Điều này còn sở hữu tức thị cuộc sống thường ngày của loài người. Chủ nhà luôn luôn vồn vã, vui vẻ và cởi mở lúc đón khách vào nhà.

3. Đặt cầu thang ở bên phải trung tâm của ngôi nhà

Bước sau hết của cầu thang lên tầng rơi vào tâm nhà xúc tiến rất nhiều tới vận may phong thủy. Hoặc hành lang khí nên sắp xếp ở giữa để tạo thành đường ngang / dọc của ngôi nhà – vị trí cận tâm (thường gặp ở nhà ống). Đây là một trong những sai trái phong thủy cần tránh lúc xây nhà nhưng gia chủ phải nằm lòng. Dù là phiên bản vẽ xây ngừng do kiến ​​trúc sư thực hiện thì gia chủ cũng cần lưu ý điều này.

7 sai lầm cần tránh khi xây nhà

4. Xây nhà sở hữu số phòng chẵn

những số chẵn sở hữu xu thế âm. Xây nhà sở hữu số phòng chẵn làm cho cuộc sống thường ngày gia đình hỗn loạn, dễ bị phá phách, gia đạo khó khăn. trái lại, lúc tổng số phòng là số lẻ – số dương – làm ăn màu đỏ may mắn, đại cát, đại lợi, gặp nhiều màu đỏ may mắn.

Đây là lỗi thường gặp nhất ở những ngôi nhà ống sở hữu cầu thang ở giữa. lúc đó, cầu thang làm nhiệm vụ chia đôi ngôi nhà. Mỗi bên sẽ tạo ra thành một phòng. Tổng hoàn toàn sở hữu thể tạo ra số chẵn. Vì vậy, gia chủ cần khôn xiết lưu ý trong quy trình sắp xếp công năng.

5. Sử dụng color sắc nhưng ko cần tính toán

color sắc trong nhà cũng xúc tiến rất nhiều tới yếu tố phong thủy. Việc tậu lựa color sắc thiếu tính toán (color trần nhà đậm hơn color nền, thiên về những color âm như đen, tím, chàm…) làm cho vận khí trong nhà bị xúc tiến.

Trong phong thủy, nền tượng trưng cho đất, trần là trời, tường là kẻ. Vì vậy, nên tậu color đậm hơn, trần nhà color nhạt hơn, người ở giữa là color trung tính.

6. Xây nhà dọn dẹp đối diện cửa chính, nằm bên trên thân long mạch.

Nhà dọn dẹp đối diện cửa chính, cửa phòng ngủ, bếp là ko tốt về mặt phong thủy. Nhiều tình huống nhà dọn dẹp được xây ngừng đúng bên trên thân long mạch cản trở vượng khí, phúc khí của gia chủ.

7. Đặt nhà dọn dẹp ở trung tâm của ngôi nhà

Nhiều người xây dựng nhà ko tồn tại kế hoạch cụ thể trước. lúc xây xong, người ta chết lặng vì nhà dọn dẹp nằm ngay trung tâm nhà. Đây là một sai trái phong thủy cơ phiên bản cần tránh. bởi vì vì ngôi nhà sở hữu một phòng tắm trung tâm, những người ở đó dễ bị bệnh tim.

7 sai lầm cần tránh khi xây nhà

Ngoài ra, theo nghiên cứu phong thủy, việc sắp xếp nhà dọn dẹp ở phương Cấn hoàn toàn sở hữu thể làm tránh tuổi thọ; Hướng Hợi, bệnh tật ập tới; Phượng Tỷ hại người thân. Gia chủ nên tránh những hướng này.

Nhà dọn dẹp hướng Tây dễ mắc những bệnh về đường hô hấp. Hướng Tây Bắc làm cho nam giới giới dễ mắc những bệnh về xương khớp, tóc bạc sớm. Hướng Đông Bắc thường sở hữu bệnh gia liễu. Vì vậy, vị trí đúng đắn của nhà dọn dẹp phải được tính toán vô cùng chu đáo. Về mặt phong thủy, cần phối hợp cả Tiên thiên Bát quái với Cửu cung Phi tinh đồ và phương vị tám hướng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *