KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vào nhà 3 với, 2 ko gia chủ liên tục gặp nhiều màu đỏ may mắn, đón cả năm

Rate this post

3 thứ trong nhà giúp gia chủ rước tài lộc

Thư pháp treo: lúc vừa bước vào cửa, nếu gia chủ và khách rất với thể nhìn thấy một bức tranh phong cảnh hoặc thư pháp khổ to, nó ko chỉ rất với thể hiện ý nghĩa văn hóa của người ngụ cư nhưng mà còn mang lại phong thủy tốt cho tất cả những người rộng rãi và phong phú. gia đình.

Theo quan niệm, trong những bức tranh phong cảnh và thư pháp mẫu Trung Quốc, nước và mực tượng trưng cho tài lộc. Vì vậy, gia chủ rất với thể treo chúng ở vị trí trước tiên rất với thể nhìn thấy lúc bước vào cửa, để rất với thể lôi cuốn được rất nhiều tài lộc.

Trong phong thủy hay quan niệm dân gian của những cụ ta, trong tranh phong cảnh và thư pháp chữ Hán, nước và mực tượng trưng cho tài lộc. Vì vậy, gia chủ nên treo những tấm hình phong thủy, hoặc thư pháp trong nhà.

6-đo-làm-cho-đo-nhận-để-được-quan-tâm-cho-đo-cho-ban-2-1554635524-424-chiều rộng600height400

Trang trí lễ hội ở cổng hoặc trước cửa: Cổng hay cửa là nơi ra vào. Nếu game thủ rất với thể nhìn thấy đồ trang trí lễ hội hoặc đồ thủ công ngay lúc bước vào cổng / cửa, nó sẽ mang lại cho mỗi cá nhân cảm giác vui vẻ và hứng khởi, tâm trạng sẽ tốt hơn.

Theo quan niệm, ko gian lễ hội cũng đều phải với tác dụng tốt đối với phong thủy. lúc loài người ta hạnh phúc hơn, màu đỏ may mắn sẽ tự nhiên tới.

Cây xanh trước nhà: CŨCây cối xanh tươi, đâm chồi nảy lộc và tỏa hương thơm là điềm báo rất tốt trong phong thủy. ko chỉ với mang greed color dịu mát, tràn trề sức sống, với tác dụng cải thiện tâm trạng người nhìn, cây xanh còn rất khác lạ trong quan niệm phong thủy.

Chúng rất với thể hấp thụ năng lực tiêu cực trong nhà, phát tán năng lực tích cực, lôi cuốn tài lộc và vượng khí cho gia chủ.

Vừa bước vào cửa, game thủ sẽ thấy cây cối xanh tươi, đây như một liều thuốc ‘an thần’, đưa tới cho loài người sự tươi thế hệ và tràn trề sức sống của tự nhiên.

xinh đẹp

2 thứ phát tài phát lộc chớ dại để trong nhà

Bình rỗng: Theo phong thủy, cửa trước đối diện với bình rỗng hoặc bình rỗng là điều rủi ro mắn.

Mặc mặc dù cho tới nay, lọ hoa là vật trang trí nhà phổ quát nhất, nhưng nhiều người thích đặt chúng ở nơi rất với thể nhìn thấy ngay lúc chúng ta bước vào cửa. song, cách làm này là sai trái. Càng sai trái hơn nếu gia chủ sắp xếp một bình hoa giả, hoa héo úa.

bởi vì theo phong thủy cho rằng, một lúc bước vào cửa nhưng mà thấy bình rỗng, hoa giả, hoa héo thì rất dễ xảy ra lục sục. Hơn nữa, bình rỗng theo quan niệm phong thủy với tức là ở một mình trong ngôi nhà trống; và hoa giả tượng trưng cho tà ma xâm nhập vào nhà, vì vậy những bình hoa rỗng hoặc hoa giả ko phải là hình tượng tốt.

về nhà

Điều này ko tồn tại tức là gia chủ ko được phép sử dụng bình và hoa. Gia chủ rất với thể sắp xếp một bình hoa tươi và đặt bình hoa đó ở vị trí ko đối diện với cửa chính của ngôi nhà.

Bếp thông với cửa chính: Ngoài ra, game thủ ko nên xây ngừng khu vực cửa chính chiếu thẳng vào bếp. Vì bếp tượng trưng cho mệnh Hỏa nên lúc ngọn lửa ở ở trung tâm cửa chính của ngôi nhà sẽ làm cho những bức bối nóng tính lan tỏa, tác động tới tài lộc, cũng như tình cảm của những member trong gia đình game thủ.

song song, do khu vực bếp là nơi kín kẽ nên nếu xây ngừng cửa chính thẳng sẽ làm cho bên phía trong ngôi nhà khó được bình yên như mong muốn muốn, dễ bị người ngoài nhòm ngó, bừa bộn.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *