KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

doanh nghiệp Thủy điện Buôn Kuốp: Sẵn sàng ứng phó với mùa bão 2022

Rate this post

Công việc sửa chữa, bảo dưỡng thường được thực hiện xen kẽ vào mùa khô lúc mực nước những hồ xuống thấp. Phòng Vận hành và Thị trường điện (PXVH) doanh nghiệp tính toán lưu lượng tới những hồ đảm bảo huy động tối ưu những tổ máy để vừa đạt sản lượng kế hoạch vừa đạt được mực nước hồ theo đặc điểm của những hồ. tính toán những hồ chứa và đảm bảo cấp nước cho hạ du phục vụ nông nghiệp và sinh hoạt. khác lạ do hồ Buôn Tua Srah là hồ điều hòa hàng năm nên vào mùa khô cần huy động máy tối ưu của nhà máy Buôn Tua Srah để hạ mực nước hồ xuống thấp theo quy định nhằm mục đích tạo ra mức to nhất. năng lực phòng chống lũ lụt cho tòa tháp. Phòng, chống thiên tai trong mùa mưa bão.

Chú thích ảnh
công việc sửa chữa, bảo dưỡng được doanh nghiệp ưa chuộng đảm bảo unique.

ngoài việc sửa chữa, bảo dưỡng vũ trang, những phòng thí nghiệm cần vận hành an toàn và đáng tin cậy, bắt gặp kịp thời những khuyết thiếu và xử lý nhanh chóng chóng, kịp thời lúc mang sự cố. Để phục vụ những yêu cầu bên trên, cán bộ những phòng thí nghiệm văn hóa cần mang kế hoạch tổ chức tập huấn, diễn tập để sử dụng thạo những quy trình vận hành, khắc phục sự cố vũ trang và những quy trình liên quan; phối hợp nhịp nhàng với những đơn vị liên quan trong công việc, chuyển đổi vận hành, cách ly, đảm bảo an toàn và đáng tin cậy cho những người và vũ trang, rút ​​ngắn thời kì sửa chữa.

Trước mùa mưa lũ, doanh nghiệp đã kiện toàn tiểu ban kỹ thuật xả lũ, những đội xung kích tại những nhà máy, kiện toàn Ban lãnh đạo phòng chống thiên tai, tổ chức hội nghị thường niên về công việc phòng chống thiên tai với sự tham dự của những cơ quan. những tỉnh liên quan Đắk Lắk, Đắk Nông; tổ chức kiểm tra hệ thống cống, rãnh thoát nước tại những nhà máy, rà soát xẻ sung những đồng hồ thời trang đo mưa, đo nước, hệ thống cảnh báo ngập lụt, cập nhật những quy trình, quy phạm thích ưa thích với tình hình thực tế. Xây dựng phương án phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn với phương châm “4 tại chỗ” cả về lãnh đạo – lực lượng – phương tiện – vật tư, hậu cần nhằm mục đích nâng cao năng lực, ý thức trách nhiệm đối với công việc đảm bảo an toàn và đáng tin cậy tòa tháp trong mùa đông. lũ lụt, đưa tiêu chuẩn chỉnh an toàn và đáng tin cậy lên hàng đầu và xuyên suốt trong hoạt động của doanh nghiệp.

Kiểm tra tổng thể những hạng mục, vũ trang tòa tháp, vận hành thử đóng / mở van … Tổ chức tập huấn, phổ quát quy trình vận hành liên hồ chứa, quy trình đơn hồ và những quy trình khác. kế hoạch phối hợp, kế hoạch cung ứng thông tin cho tất cả những đơn vị vận hành, tiến hành diễn tập xả lũ cấp xưởng, vận hành thử định kỳ những vũ trang phòng chống thiên tai như máy Diesel, máy phát điện di động.

Chú thích ảnh
Đập tràn Nhà máy Thủy điện Buôn Tua Srah.

Đầu mùa lũ, doanh nghiệp đã phối ưa thích với Ban lãnh đạo 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông khảo sát, kiểm tra hành lang thoát lũ vùng hạ du, nhắc nhở người dân mang phương án sinh sản tương thích, di dời. tài sản. và thu hoạch mùa màng trước mùa lũ. Để kịp thời cung ứng thông tin về vận hành, điều tiết những hồ chứa cho những người dân vùng ven hạ du, doanh nghiệp đã đặt 24 trạm cảnh báo lũ (hồ Buôn Tua Srah: 14 trạm; hồ Buôn Kuốp 10 trạm) sắp xếp dọc hạ lưu sông. những hồ chứa để cảnh báo cho những người dân và chủ động phòng tránh. song song, doanh nghiệp đã lập nhóm Zalo cho 3 hồ chứa với chính quyền địa phương để thông tin, trao đổi, cung ứng thông tin kịp thời, nhanh chóng chóng giữa những bên liên quan nhằm mục đích nâng cao cực tốt ứng phó với mưa lũ;

Trong quy trình điều hành lúc xảy ra lũ lụt, bên dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc, Ban lãnh đạo Phòng, chống thiên tai của doanh nghiệp phải luôn luôn lãnh đạo sát sao, kịp thời; những phòng ban, phân xưởng trong doanh nghiệp phải phối hợp nghiêm nhặt với những cơ quan chính quyền địa phương, những cơ quan thông tấn báo chí trong công việc lãnh đạo, vận hành, điều tiết nước hạn chế lũ theo đúng quy trình quy định, tổ chức tuyên truyền, phổ quát tới nhân dân vùng hạ du để phòng tránh kịp thời, tránh thiệt hại cho địa phương mọi cá nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *