KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cần lưu ý những gì về kiến ​​trúc và phong thủy của phòng khách?

Rate this post

Phòng khách là khoảng ko trước tiên của ngôi nhà, ko chỉ là là nơi tiếp đãi khách quý nhưng mà còn là nơi sum họp của gia đình. Phòng khách thường được đầu tư về tiện nghi, tính thẩm mỹ và làm trẻ trung, kỹ lưỡng hơn những khoảng ko khác, vì nơi đây với tầm quan trọng quan yếu trong văn hóa của người Á Đông từ xưa tới nay.

bên dưới đây là một vài lưu ý về kiến ​​trúc và phong thủy, lúc xây ngừng phòng khách cần lưu ý:

ko chia phòng khách thành nhiều ngăn nhỏ

Nếu chiều ngang của ngôi nhà rộng, rất với thể sử dụng phía bên của phòng khách làm những khoảng ko phụ. Dù thế, lúc chiều ngang nhà hẹp nhưng mà chúng ta chia phòng khách theo chiều dài, thành chỗ để xe, ngăn để với khu làm việc, khu thờ cúng… đây là điều tối kỵ trong phong thủy. Vách ngăn phòng khách sẽ làm cho cho biến đổi luồng khí, đó là điều chung. Điều này làm cho việc tính toán phong thủy gặp nhiều khó khăn.

Nếu game thủ cảm nhận thấy phòng khách quá rộng và muốn ngăn cách, hãy sử dụng vách ngăn mở, hoặc sử dụng đồ nội thất chứ ko phải là tường kín để ngăn cách trọn vẹn phòng khách thành những phòng riêng biệt. Việc sử dụng vách ngăn mở ko chỉ là giúp ko gian lưu thông chung nhưng mà còn hỗ trợ gắn kết và cởi mở hơn giữa những member, cũng như với những vị khách tới chơi nhà.

Phòng khách phải đơn thuần và giản dị tiếp cận

với tương đối nhiều tình huống khác lạ, để vào phòng khách, game thủ phải đi qua những khoảng ko nhà lau chùi, phòng ngủ, bếp, ăn … nên ko chỉ là mất đi sự riêng tư quan yếu nhưng mà còn gây ko dễ chịu cho những người tới chơi. . .

Phòng khách phải toàn vẹn ánh sáng tự nhiên

Đối với nhà ống nếu với sân trước dài dư ra chỗ để ô tô, phòng khách phải lùi vào trong, rất dễ bị thiếu sáng nếu ko tồn tại giếng trời. lúc ngồi những nơi như vậy cảm giác rất ngột ngạt, khó trụ lâu.

Ánh sáng là đại diện của hành Hỏa trong ngũ hành, đưa tới sự kết hợp và hợp lý và thăng bởi cho khoảng ko, mang lại sinh khí và vượng khí cho căn phòng. Phòng khách hợp phong thủy thiếu ánh sáng, thậm chí là những góc khuất cần được sắp xếp ánh sáng hợp lý.

Ánh sáng tự nhiên sẽ xúc tiến quy trình lưu thông khí trong nhà, xua tan năng lực tiêu cực tù đọng.

Nên cân nhắc lúc đặt nhà lau chùi trong phòng khách

Điều này dễ làm mất đi sự tinh xảo lúc ai đó sử dụng. Nhà lau chùi đặt cạnh phòng khách dễ rơi vào tình huống đặt đầu nhà, giữa nhà. Nếu nhà lau chùi ko tinh khiết sẽ nhưng mà lại đặt sắp nơi với gió lùa vào nhà sẽ vô tình mang mùi hôi xung quanh nhà.

Nguyên tắc sắp xếp phòng khách trong phong thủy là Cát, phòng lau chùi là Hung, vì vậy cần lưu ý lúc sắp xếp chúng cạnh nhau.

Vị trí đặt sofa phải thích ưa thích với khoảng ko phòng khách

Đi văng ko được cản đường lưu thông sang những phòng khác. Nếu chiều ngang nhà đủ rộng, game thủ rất với thể tạo lối đi phía sau ghế sofa, để ko gây cản trở lúc mỗi cá nhân đang trò chuyện, xem tivi. khác lạ, chỗ ngồi của gia chủ ngoài tính chủ động lúc tiếp khách còn phải ở vị trí kiểm soát được người ra vào nhà, tránh ngồi quay mặt vào nhà.

Theo phong thủy, ghế sofa phải được đặt ở cung tốt trong Bát Trạch và cả Huyền ko. Phòng khách càng được sử dụng nhiều thì càng phải lưu ý tới điều này. Ngoài vị trí, cũng cần lưu ý tới hướng nhìn lúc ngồi, bao gồm hướng nhìn TV và hướng nhìn lúc thì thầm. Cả nhì ý kiến này cũng nên tốt cho những người sử dụng.

Trang trí phòng khách nên cùng khẩu ca với mặt tiền

Mặt tiền theo phong thái tiến bộ, nội thất ko thể theo phong thái cổ xưa. lúc làm như vậy, chúng ta đơn thuần và giản dị nhận ra sự bất hợp lý, vì lúc vừa cảm nhận được thế sự hệ mẻ, phóng khoáng ở mặt tiền, bước vào nhà đã chuyển sang trạng thái trái lại, vì nội thất rườm rà trong nhà. thứ bảy. lúc kiến ​​trúc ko tồn tại điểm tương đồng, ngôi nhà dễ bị lạc nhịp, thiếu ý đồ xây ngừng.

Xét về mặt phong thủy, mặt tiền và phòng khách đều là yếu tố liên quan tới luồng sinh khí vào nhà. lúc trang trí color sắc, vật liệu và hình dạng, một hoặc một vài năm yếu tố tương ứng sẽ được tạo ra. Nếu hình thức mặt tiền và phòng khách kết hợp và hợp lý thì ngũ hành từ mặt tiền tới phòng khách sẽ với được sự thống nhất, như vậy sẽ đơn thuần và giản dị tương trợ những luồng sinh khí vào bên phía trong tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *