KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 đại kỵ trước cửa nhà, kẻ nào cố ý phạm phải, Yang Ze đi xuống, đó là tất cả những gì?

Rate this post

Cổng và cửa chính tránh tạo thành một đường thẳng

Cổng chính là cột mốc, là sự phân bổ khoảng ko bên phía trong ngôi nhà và trái đất bên phía ngoài. Cửa ngõ vào phòng khách là gương mặt của ngôi nhà. Nó là nút liên lạc, là gương mặt trước tiên của ngôi nhà. một loại cổng xinh ko chỉ là hợp phong thủy nhưng còn hỗ trợ tăng cường tài vận cho gia chủ.

mang câu cổ ngữ: “Cửa rộng, khách nhiều, phú quý, quý nhân tới mang theo khá nhiều thứ.

Nhà sầm uất sinh khí, cuộc sống đời thường, công việc làm ăn phát đạt. Theo phong thủy, cổng và cửa chính tạo thành một đường thẳng sẽ sở hữu được sát khí, ko tồn tại lợi cho những người ở. Đây là điều tối kỵ, nhìn chung cổng và cửa chính thẳng hàng sẽ dễ bị người ngoài xét soi bắt gặp bên phía trong nhà.

bat-dai-ki

Phong thủy nhà ở mang cổng chính và cổng phụ.

Sử dụng cửa hông hoặc cổng phụ là giải pháp hạn chế những luồng khí xấu. Vì như vậy, người chơi sẽ ko sợ những luồng khí xấu vào nhà.

Thông thường phương pháp làm cổng chính – cổng phụ hay cổng 4 cánh này chỉ dành riêng cho những ngôi nhà mang diện tích rộng, những ngôi vi la. Đây là giải pháp ko thích thích hợp với những ngôi nhà mang diện tích nhỏ, hoặc ko tồn tại cổng, nhà phố, nhà ống.

Hoa văn

ko nên làm những hình tiết độc lạ bên trên cửa nhà, kể cả bức tường đối diện cửa trong nhà và ngoài trời, ko nên mang những hình tiết gây tuyệt vời xấu, dễ tác động tới tài lộc và ý thức của ngôi nhà. Dù mang chạm trổ rồng phượng cũng ko nên vì cổng như vậy trông chùa.

Cửa chính tránh đối diện với cổng của người khác

rất tốt là ko nên đối diện với cổng của những nhà khác, vì như vậy vận may của nhị gia đình sẽ bị cản trở, kiên cố sẽ tác động tới vận may của một trong nhị người. Vì hồ hết những tòa nhà tiến bộ đều sở hữu rào chắn trước cửa nên chúng cần được che chắn đúng cách.

Cửa đi, cổng tránh đối diện với cổng

Cửa nhà ko nên đối diện với từng cửa trong nhà, nếu những cửa trong nhà tương đối đối diện nhau sẽ dẫn tới cãi vã.

Cổng tránh xông thẳng vào cửa bếp, cửa nhà dọn dẹp vệ sinh và cửa sổ.

Nhà bếp là trái tim của ngôi nhà. Trong xây ngừng, phòng bếp là khoảng ko to nhất trong gia đình để ăn uống. song song, sức khỏe và hạnh phúc gia đình cũng liên quan trực tiếp tới nó. Vì vậy, nếu cửa bếp đối diện với cổng nhà, tài lộc sẽ thất thoát ra phía bên ngoài.

Sau lúc mở cửa ko được đối diện với cột và cầu thang, nếu đối diện với cột nhà ko chỉ là cản trở khoảng ko sử dụng nhưng còn cản trở sự phát triển lộc may trong kinh doanh, người tuổi Tý còn dễ bị vạ lây. bị bệnh; Nếu đối diện với cầu thang, rõ rệt tài lộc lên xuống thất thường.

3

ko đặt gương và những vật sắc nhọn trước cửa

Một trong những điều cấm kỵ to là đặt gương, vật sắc nhọn đối diện cửa chính. Vì gương luôn luôn phản chiếu trái lại, nên lúc đặt gương đối diện với cửa chính sẽ dễ làm cho cho luồng khí tốt, tài lộc bị ngược ra phía bên ngoài. khác lạ, đối với những chủ doanh nghiệp, việc đặt gương là điều tối kỵ tác động tới tiền nong.

Những vật sắc nhọn mang sát khí hung hãn tác động to tới sức khỏe và là điềm xấu. Theo những chuyên gia, điều này còn hoàn toàn mang thể tác động tới người trong nhà dễ mắc những bệnh về tim mạch hoặc hỏa thiến.

Tránh “kín cổng cao tường”

Cổng ko nên xây ngừng quá kín, nên để những khoảng trống giúp ko gian lưu thông tốt, tránh tù đọng.

ko nên trồng nhiều cây cối um tùm, che khuất cổng và nên lưu ý cắt tỉa cây cối xung quanh để cổng luôn luôn rộng thoải mái, sáng sủa.

Loại bỏ một số trong những loại vật cản lối vào như tường, cây to… vì nó sẽ cản trở vận may, tài lộc và sức khỏe của người sống trong nhà. Tuy thế, cây cối ở khoảng cách an toàn và đáng tin cậy tạo điều kiện tiện nghi cho việc đảm bảo an toàn cửa.

Cửa phòng ngủ ko được đối diện với cửa chính

Phòng ngủ là nơi ngơi nghỉ, nơi mang lại cảm giác bình yên, thư thái và an toàn và đáng tin cậy, là khoảng ko riêng tư cho những member trong gia đình. Vì vậy, nếu cửa phòng ngủ đối diện với cửa chính sẽ tác động tới sự yên tĩnh của ngôi nhà. nhường nhịn như, cửa chính đối diện với phòng ngủ sẽ tác động tới sức khỏe loài người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *