KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 điều kiêng kỵ trong phong thủy lúc kê giường ngủ để đón bình an, tránh tai ương

Rate this post

Việc đặt giường ngủ ở vị trí ko tương thích hoặc phạm phong thủy rất mang thể gây ra vô số tai họa cho cả gia đình. bên dưới đây là 9 điều kiêng kỵ lúc kê giường ngủ gia chủ cần lưu ý.

Gương đối diện với giường

Gương là đồ sử dụng phổ quát trong gia đình. Nhưng trong phong thủy, gương là một yếu tố rất quan yếu và nhạy cảm. Gương với đặc tính phản chiếu sẽ hỗ trợ nhân đôi tài lộc, sức khỏe, tiền tài… cho chủ nhân.

Việc đặt gương ko đúng vị trí cũng gây ra nhiều phiền toái và bất lợi cho gia chủ. Gia chủ ko nên đặt gương đối diện giường ngủ. nhân loại dễ chịu và thoải mái, thư thái, nhất là lúc ngủ. Đặt gương đối diện với giường ngủ, gương mang tác dụng phản xạ lại từ trường làm cho cho người ta dễ bị ảo giác và sợ hãi lúc nhìn vào gương lúc tỉnh nửa tối.

9 điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ để đón bình an, tránh tai ương gia chủ nào cũng nên nhớ - Ảnh 1.

Gia chủ ko nên đặt gương đối diện giường ngủ.

Giường hướng ra cửa

Trong phong thủy, giường ngủ tương thích là nơi yên tĩnh. Vì vậy, người chơi ko nên sắp xếp giường ngủ đối diện với cửa ra vào. Bài trí giường ngủ ở vị trí này còn rất mang thể gây cảm giác bí quẩn, ko dễ chịu, ít nhiều tác động tới sức khỏe của gia chủ.

9 điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ để đón bình an, tránh tai ương gia chủ nào cũng nên nhớ - Ảnh 2.

người chơi ko nên sắp xếp giường ngủ đối diện với cửa ra vào.

Đầu giường cạnh bếp

Trong ngũ hành, bếp thuộc hành hỏa, là nơi rất nóng. Kê đầu giường đối diện hoặc sắp bếp sẽ làm cho cho người ngủ cảm nhận thấy ko dễ chịu, cáu gắt, khó đi vào giấc ngủ. Hơn nữa, đặt giường ngủ ở vị trí này còn tác động tới tính cách nhân loại, từ đó tác động tới hòa khí của những member trong gia đình.

ko giống nhau, giường ngủ của vợ ck thế hệ cưới ko nên kê sắp bếp, nếu ko sẽ tác động tới tình cảm vợ ck.

9 điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ để đón bình an, tránh tai ương gia chủ nào cũng nên nhớ - Ảnh 3.

Kê đầu giường đối diện hoặc sắp bếp sẽ làm cho cho người ngủ cảm nhận thấy ko dễ chịu, cáu gắt, khó đi vào giấc ngủ.

Đầu giường trống

lúc kê giường ngủ, gia chủ cần xem xét ko để đầu giường trống. Điều này còn mang tức thị đầu giường phải kê sát vào tường hoặc vật khác, đầu giường ko được mang khe hở quá to.

Đầu giường mang máy lạnh

khá lạnh từ máy lạnh tỏa ra sẽ tác động nghiêm trọng tới sức khỏe của gia chủ. Một mặt, luồng khí của điều hòa xung đột với linh khí của người ngủ, ko tồn tại lợi cho giấc ngủ.

Mặt khác, lúc nhân loại nằm ngủ, những lỗ chân lông mở ra, gió thổi từ điều hòa tối hôm xâm nhập vào thân thể nhân loại lâu ngày gây tổn thương vùng đầu, vai, cổ.

9 điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ để đón bình an, tránh tai ương gia chủ nào cũng nên nhớ - Ảnh 4.

khá lạnh từ máy lạnh tỏa ra sẽ tác động nghiêm trọng tới sức khỏe của gia chủ.

Đầu giường mang cửa sổ

Đầu giường là nơi tụ khí, tụ tài. Đầu giường mang cửa sổ sẽ dẫn tới thất thoát tài lộc, làm cho cho gia chủ hao tài tốn của. Ngoài ra, cửa sổ dẫn ra trái đất bên phía ngoài, môi trường thiên nhiên sống phức tạp, nhiều tà ma.

Những vong linh xấu xa này sẽ xâm nhập vào đầu giường qua cửa sổ, từ đó tiến công người ngủ. Điều này sẽ dễ gây tổn hại tới sức khỏe của gia chủ và làm tổn hại tới tài lộc của gia đình.

9 điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ để đón bình an, tránh tai ương gia chủ nào cũng nên nhớ - Ảnh 5.

Đầu giường mang cửa sổ sẽ dẫn tới thất thoát tài lộc, làm cho cho gia chủ hao tài tốn của.

TV đối diện giường

Để thuận tiện, một số trong những người còn đặt cả TV trong phòng ngủ. Phòng ngủ thường xuyên đóng kín cửa, bức xạ từ tivi sẽ sở hữu được hại cho nhân loại. song song, những luồng khí xấu như nhiệt lượng từ TV tỏa ra sẽ bị giữ lại trong phòng ngủ và ko thể tiêu tán.

Điều này gây ra tai hại to cho những người nằm bên trên giường. Ngoài ra, TV bị tắt trông giống như một tấm gương tối. Điều này cũng tác động tới sự hòa hợp lúc ngủ bên trên giường của nhị vợ ck.

mang dầm bên trên giường

người chơi ko nên kê xà ngang bên trên đầu giường ngủ. Đặt xà ngang ở vị trí này sẽ làm cho cho người ngủ bên bên dưới gặp sức ép về ý thức. Lâu dần, gia chủ sẽ bị thiếu ngủ, đau đầu. Cách sắp xếp giường ngủ này cũng rất mang thể rất mang thể làm cho cho sự nghiệp của gia chủ ko khô giòn thông, cản trở tài lộc.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất chiêm nghiệm và tìm hiểu thêm

(Bài và ảnh của Sohu)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *