KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8 điều nhưng độc giả One Piece muốn thấy trong arc Vegapunk

Rate this post

ngày nay Một miếng arc nhường nhịn như xoay quanh Vegapunk, vì vậy độc giả mang mỗi lý do để phấn khích.

Eiichiro Oda sẽ hoàn thành bộ truyện trong vài năm tới. Vòng cung Egghead khắc ghi sự mở đầu của câu chuyện sau cuối. ko tồn tại cách nào tốt hơn để làm rõ điều này hơn là trình làng Vegapunk vào câu chuyện. Đã hơn một thập kỷ kể từ lần trước tiên nhân vật này được nhắc tới.

Vegapunk rất mang thể sẽ replay nhiều câu hỏi về Một miếng câu chuyện. Tất nhiên, độc giả hiện nay mang thêm nhiều lý do để hồi hộp về những chương tiếp theo sau.

Lưu ý: Bài viết này mang tính chất chủ quan và phản ánh ý kiến cá thể của người viết. Nó cũng chứa những phần phá hoại manga chưa được dịch sang anime.


Thông tin về dự án Seraphim, tình tiết của Jewelry Bonney và những thứ khác Một miếng độc giả muốn xem trong Vegapunk arc

một) dung mạo thực sự của Vegapunk

Nếu Vegapunk 02 chỉ là một thân thể nhân tạo và Vegapunk chỉ muốn trở thành một cô gái đáng yêu, điều đó sẽ tương đối mang cơ sở https://t.co/zXLjHC4yQM

Một người đàn bà bí mật tự xưng là Vegapunk trong Một miếng Chương 1061. Cô ấy mang nói sự thực hay ko vẫn còn đấy phải xem. Nhân vật này đã được miêu tả là một người con trai to tuổi vài lần trước đây.

Dù bởi phương pháp nào, đã tới lúc Vegapunk xuất hiện trong Một miếng loạt. Nhà khoa học là kẻ mang xúc tiến nền tảng chính cho toàn bộ câu chuyện. Dù bọn họ là ai, những sáng tạo của bọn họ đều sở hữu xúc tiến trực tiếp tới tình tiết, cho dù đó là kẻ máy Pacifista hay dự án Seraphim.

Đối với một số trong những độc giả, nó thực sự được xem là sự khởi đầu của sự kết thúc. Sẽ ko lâu nữa trước lúc bọn họ được nhìn thấy sự xuất hiện hoàn toản của Vegapunk.


2) Sự trở lại của một số trong những nhân vật cũ

Tashigi vừa xuất hiện trong chương sắp đây nhất của Một miếngđiều đó mang tức là Smoker ko thể thua xa như vậy.

Smoker và Tashigi luôn luôn được thích thú trong tập thể. Những người lính thủy tiến công bộ này còn mang một quy tắc danh dự mạnh mẽ và tự tin, nhưng nhường nhịn như ko tồn tại trong tổ chức nói chung. Mặc dù bọn họ ko tồn tại kết quả tốt sau timeskip, nhưng mang nhẽ Oda rất mang thể làm kịp bọn họ trong phần sắp tới.


3) Thông tin thêm về dự án Seraphim

Một miếng người đọc sau cuối cũng biết vì sao Chính phủ trái đất loại bỏ hệ thống Warlord. Sáng tạo sắp đây của Vegapunk đã khiến cho cho nó trọn vẹn lỗi thời. lúc này, bọn họ mang những robot mạnh mẽ và tự tin rất mang thể tuân theo mệnh lệnh của bọn họ nhưng ko cần thắc mắc. bọn họ nhường nhịn như là sự pha trộn giữa những Lãnh chúa lúc đầu và chủng tộc Lunarian. Ngay cả Bộ tộc Kuja cũng gặp khó khăn lúc ứng phó với bọn họ ở Amazon Lily.

những Seraphim đã tự chứng minh mình là những thảm họa tự nhiên. Tuy thế, vẫn chưa rõ liệu chúng mang phải là phiên phiên bản con của những Warlords hay ko. mang nhẽ đã mang một quy trình tách chiết DNA vào một thời khắc nào đó trong quá khứ.

Nó được tiết lộ rằng Vegapunk giữ những mô hình Seraphim trong Egghead. Với ý tưởng, Một miếng Chương 1061 rất mang thể gieo mầm cho cuộc đối đầu giữa băng nón Rơm và Seraphim. Điều này sẽ cung ứng cho tất cả những người đọc một ý tưởng tốt về mức độ mạnh mẽ và tự tin của cả nhì.


4) Franky nhận được vòng mỹ phái xinh vật của riêng mình

youtube-cover

Ngay trong timeskip One Piece, Franky được đưa tới đảo Karakuri, nơi anh tìm thấy phòng thí nghiệm kín mít của Vegapunk. Ông đã tìm thấy những phiên bản xây ngừng khoa học rất mang thể tồn tại trong tương lai 500 năm.

hiện nay là thời cơ tuyệt vời để Oda dành tình cảm cho Franky trong truyện. Vegapunk đã phải mang một số trong những mẫu phản ứng để Franky vô tình làm nổ tung phòng thí nghiệm.

Cũng cần lưu ý rằng tiền thưởng ngày nay của Franky mang tính chất bù đắp cho Thousand Sunny. Dựa bên trên những event từ Một miếng Chương 1061, Vegapunk mang vẻ ưa chuộng tới việc tích lũy tàu. Phải mang một lý do vì sao Franky mang hình ảnh tiền thưởng sai.


5) Một câu chuyện cơ phiên bản cho trang sức sang trọng Bonney

youtube-cover

Rất ít thông tin được biết về tên cướp hồ bí mật này và trái gian ác quỷ chưa được giảng giải của cô. Cô ấy mang Sport túng tuổi của một người, vì vậy hơn một số trong những độc giả nghi ngờ cô ấy. Đối với tất cả những gì bọn họ biết, cô ấy rất mang thể tới từ Thế kỷ hư vô.

trang sức sang trọng Bonney hiện mang một số trong những công việc kinh doanh với Vegapunk. Một miếng độc giả rất thích được xem một câu chuyện hậu trường thâm thúy về cô ấy. Cô ấy phải rất quan yếu nếu cô ấy đóng một vai chính trong phần Vegapunk.


6) Chuyện gì đã xảy ra giữa Kuma và Vegapunk

Một thời kì ngắn trước lúc Một miếng timeskip, Vegapunk đạt được một thỏa thuận bí mật với Bartholomew Kuma.

Nhà khoa học sẽ viết trọn vẹn theo ý chí tự do của anh ta và biến anh ta thành một Pacifista, nhưng ko phải trước lúc ban cho anh ta điều ước sau cuối là bảo đảm Thousand Sunny trong nhì năm. Đây là một vi phạm nghiêm trọng hợp đồng với Chính phủ trái đất vì băng nón Rơm được coi là quân thù to.

Độc giả kiên cố sẽ muốn biết thêm về mối quan hệ giữa Vegapunk và Kuma. Nó phải là một event rất sắp vì nhà khoa học đã dành riêng cho anh ta một ơn huệ to.


7) Truyền thuyết chính về Luffy’s Gear Fifth

mang gì thú vị về sắp đây Một miếng chương là Luffy giờ đã nhận được thức được cơ chế hoạt động của Gear Fifth. bởi phương pháp tiến công thức trái gian ác quỷ của tớ, anh ta rất mang thể trở thành “tự do” như anh ta muốn. Phải mang một lý do vì sao điều này được đề cập trong Một miếng Chương 1061.

Vegapunk vô cùng thông đạt về Trái cây gian ác quỷ. vẫn còn đấy phải xem nếu bọn họ biết kín mít thực sự đằng sau Gomu Gomu no Mi. mang nhẽ một bãi rác truyền thuyết rất mang thể bị phá bỏ trong tương lai sắp.

Five Elders đã ngụ ý rằng những trái Zoan mang tâm trí của riêng chúng. Phải mang một lý do vì sao trái gian ác quỷ của Luffy thoát khỏi chính phủ trong 800 năm.


8) Nguồn gốc của Trái cây gian ác quỷ

Thực sự ko tồn tại thời kì nào tốt hơn để Eiichiro Oda giảng giải phiên thực chất của Trái cây gian ác quỷ. Vài năm trước, trong bảng câu hỏi của đài SBS cho One Piece Tập 48, Oda đã ám chỉ rằng Vegapunk mang câu replay cho tất cả những câu hỏi này.

Vì phần Egghead đang được tiến hành, Vegapunk sau cuối cũng rất mang thể rất mang thể mang một trong những phần trình làng ưng ý trong câu chuyện. Nhà khoa học rất mang thể giảng giải một số trong những bí mật to nhất liên quan tới Trái cây gian ác quỷ, chẳng hạn như vì sao những vật vô tri vô giác rất mang thể ăn chúng và vì sao người sử dụng lại yếu nước.

Vegapunk cũng rất mang thể rất mang thể làm rõ Yếu tố Dòng dõi và lý do vì sao trái cây nhân tạo của Momonosuke bị coi là thất bại. Bộ truyện cần phải gắn kết một số trong những kết thúc thủng thẳng trước lúc tất cả kết thúc.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để mang thông tin toàn diện và tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

đổi khác bởi vì Rachel Syiemlieh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *