KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nếu trong nhà sở hữu người đau, ck lục sục thì hãy xem lại điều này

Rate this post

Phòng ngủ là nơi để thư giãn, ngơi nghỉ lấy lại sức khỏe sau những giờ làm việc mỏi mệt, hơn nữa, đây cũng chính là phần to thời kì nhị vợ ck dành riêng cho nhau, do đó, phong thủy phòng ngủ là một vấn đề big đề cần lưu tâm.

Nếu trong gia đình người chơi sở hữu người khổ đau, làm việc vất vả mãi nhưng ko thấy giàu hay vợ ck lục sục thì người chơi nên xem lại phòng ngủ, để xem phạm vào những điều cấm kỵ bên bên dưới đây ko nhé.

một. Theatre room for the face room

Đây là một trong những điều cấm kỵ phong thụy phòng ngủ. Nguyên nhân là do, cửa chính là nơi đón gió, đón năng lực vào nhà. Nếu cửa sổ chính đối diện với cửa phòng ngủ, thì nguồn năng lực đó sau lúc vào nhà sẽ đi thẳng vào phòng ngủ, nguồn năng lực ko được phân bố đồng đều.

This room sleep range 8, nguy cơ làm mãi không giàu, vợ chồng cũng dễ dàng bất hòa - Ảnh 1.

This dễ gây xúc tiến tới tài vận của gia đình. song song, nó rất sở hữu thể gây ra sự bất hòa trong gia đình, làm tan vỡ những mối quan hệ ngoài xã hội, sức khỏe của những member ít cũng bị xúc tiến.

2. Cửa sổ ngủ đối diện với bếp từ

Sever’s cook, sinh nhiệt và sinh hỏa. Một lúc cửa phòng ngủ đối diện với nhà bếp, mùi thức ăn sẽ bay vào phòng ngủ, làm cho người ở cảm nhận thấy ko dễ chịu, bực bội và nóng tính.

Để giải quyết lỗi phong thủy phòng ngủ này, người chơi rất sở hữu thể xây dựng một tấm ngăn nhựa hoặc một tấm rèm dài ở đây để ngăn chia nhị phòng riêng biệt.

Hoặc giản dị hơn, mỗi lúc ra vào phòng ngủ, người chơi hãy đóng cửa phòng lại.

3. Cửa sổ nhị phòng ngủ đối diện nhau

nhị phòng ngủ đối diện nhau là một trong những sai phong thủy. This thing will be lost go to the private of people at this room. Cứ thử nghĩ nhưng xem, nếu nhị phòng đối diện nhau, cửa luôn luôn mở, người ở bên phòng này sẽ thấy hết những người ở bên kia phòng đang làm cho.

4. Cửa sổ ngủ đối diện với cửa sổ bảo đảm an toàn sinh

Đây là phòng ngủ phạm vi 8 điều cấm kỵ, nguy cơ làm mãi không giàu, vợ chồng cũng dễ dàng bất hòa - Ảnh 2.

Nhà lau chùi là nơi sở hữu độ ẩm cao, nhiều vi khuẩn và mùi hôi ko dễ chịu, được coi là nơi sở hữu năng lực âm khí to nhất trong nhà. If the door room to the a homeguard sinh, mùi hôi ko dễ chịu, bay vào phòng ngủ làm cho người ở ko dễ chịu.

Hơn nữa, xây ngừng này sẽ gây xúc tiến tới sức khỏe của mọi người trong phòng, giản dị mắc phải những bệnh về khớp xương. Ngoài ra, this error phong thủy còn tồn tại thể cho xúc tiến tới tài vận, tài sản.

5. Đối diện với cửa sổ ngủ

Theo những chuyên gia phong thủy, giang hồ ko nên đương đầu với cửa phòng ngủ.

By if start up to the face room with the bed, server will be easy to be the head, đau nửa đầu thường xuyên. If the section between the face with the door, master kernel dễ bị đau bụng, mắc những bệnh về dạ dày. If the end of the face to the a window, the level image to the health will be less than.

6. trước tiên đương đầu với gương soi

Đây là phòng ngủ phạm vi 8 điều cấm kỵ, nguy cơ làm mãi không giàu, vợ chồng cũng dễ dàng bất hòa - Ảnh 3.

Nhiều gia đình thường đặt gương soi trong phòng ngủ, song người chơi nên tránh đặt gương đối với người trước tiên. By if nửa tối tỉnh giấc, người chơi sẽ sở hữu thể giật thột lúc nhìn thấy mình trong gương.

If this status of the longing, it will give up the image to the location, special is with the follower. Nếu vẫn muốn đặt gương trong phòng ngủ, tốt hơn hết người chơi nên đặt gương ở cạnh cạnh, ko thể soi gương trong phòng ngủ.

7. mix up to nặng ký tự bên trên đầu trang

Nhiều gia đình thường lắp điều hòa, tivi hay ảnh cưới,… ngay bên trên người sử dụng nhưng ko biết rằng đây là một trong những cấm kỵ thủy phòng ngủ.

Nguyên nhân là lúc đặt vật nặng bên trên đầu, người ở bên dưới sẽ sở hữu tâm bất an, sợ vật nặng rơi trúng người, từ đó dễ dẫn tới tình trạng mất ngủ, ngủ ko ngon, tâm trạn thắc thỏm, lo. âu.

Ngoài ra, nếu đặt điều hòa ở đầu hoặc đương đầu, thì khí lạnh sẽ linh giác về thân thể người chơi, giản dị làm cho tất cả những người ở trong người bị cảm lạnh, đau đầu. Còn lại nếu đặt những vũ trang điện tử như tivi, máy tính xách tay,… bức xạ phát ra từ Shop chúng tôi sẽ sở hữu thể gây xúc tiến tới sức khỏe của người chơi.

8. Ngủ trưa bên bên dưới cầu thang

This is room sleep range 8, nguy cơ làm mãi không giàu, vợ chồng cũng dễ dàng bất hòa - Ảnh 4.

Với vị trí ngủ như thế này, những người trong giang hồ sẽ dễ gặp gian ác mộng và nhiều điều rủi ro mắn. Tốt hơn hết, người chơi hãy kê hồ sơ ra một vị trí khác, tránh dấu cầu thang. Ngoài ra, giấc ngủ cũng ko nên đặt bên dưới thanh xà ngang, đây cũng chính là một trong những cấm kỵ thủy phòng ngủ.

Thông tin trong tài liệu tìm hiểu thêm chỉ mang ý nghĩa chất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *