KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày, giờ sinh sản và ko ngừng lại ở đó nữa

Rate this post

Tập 12 của Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 đang được fan hâm mộ rất mong đợi lúc bọn họ mang yêu cầu tìm hiểu thêm về Raguel the Watcher và mẹ của Emi, Lailah. Trận chiến sau cuối của mùa giải đã được ra mắt lúc Quỷ và hero sẽ hợp sức chống lại Raguel.

những tập trước đã được xây dựng theo hướng nhị nhân vật bí mật, Raguel và Lailah. Mặc dù Shop chúng tôi đã nhìn thấy cả nhị người, nhưng ko tồn tại nhiều thông tin được tiết lộ về bọn họ ngoại trừ bọn họ là ai. mang điều gì đó mang vẻ khó hiểu, vì cả nhị nhường như mang tương tác nào đó với những nhân vật chính của bạn.


lúc nào Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 12 được sinh sản?

Alciel thiết lập cho trận chiến (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Alciel thiết lập cho trận chiến (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 12, sẽ được sinh sản vào thứ Năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022, lúc 11:30 tối theo giờ JST. thời kì sinh sản của tập sẽ ko giống nhau theo những múi giờ ko giống nhau bên trên trái đất.

Suzuno, Urushihara, Maou và Ashiya (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Suzuno, Urushihara, Maou và Ashiya (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Tập 12 sẽ được sinh sản song song bên trên toàn trái đất vào những thời khắc sau:

  • Giờ ban ngày thái hoà Dương – 7:30 sáng theo giờ PDT
  • Giờ ban ngày khu vực miền trung – 9:30 sáng theo CDT
  • Giờ ban ngày miền Đông – 11:30 sáng EDT
  • Giờ chuẩn chỉnh Anh – 3:30 chiều BST
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 8 giờ tối IST
  • Giờ mùa hè Trung Âu – 4:30 chiều CEST
  • Giờ ban ngày khu vực miền trung Úc – 10 giờ tối ACDT
  • Giờ Philippines – 10:30 tối PHT

Anime sẽ sở hữu được sẵn để xem bên trên Tokyo MX. Nó cũng sẽ sở hữu được sẵn để phát trực tuyến bên trên Netflix, Crunchyroll, Funimation, Funimation, Hulu, Bilibili và Kênh YouTube Muse Asia.

Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 được ấn định sẽ sở hữu được tổng cùng 12 tập, mang tức thị tập sắp tới được xem là tập cuối của mùa.


Những gì mong đợi từ Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 12?

Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 12 sẽ theo chân Maou và những người khác phân thành nhị nhóm lúc bọn họ nỗ lực xác xác định trí của Raguel the Watcher. Raguel đã sử dụng sonar từ tháp radio, làm cho cho Chiho hôn mê.

mang nhị tháp vô tuyến, một trong nhị hoàn toàn mang thể là nơi quân địch đang ở, và do đó nhị nhóm tiến tới một tháp vô tuyến.

Gabriel trên đỉnh tháp (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Gabriel bên trên đỉnh tháp (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Trong quy trình tìm kiếm, Yusa Emi phải đối đầu với Gabriel, vì cô ấy sẽ nỗ lực buộc anh ta tiết lộ nơi ở của Raguel và lý do vì sao anh ta tìm kiếm mẹ cô, Lailah. Thay vào đó, Emi tìm ra kín về sự ra đời của tớ. Cô ấy là một hero được sinh ra giữa liên minh của nhân loại và thiên thần, làm cho cho cô ấy trở thành khá lạ mắt.

Ngay lúc trận chiến mở đầu, Chiho tỉnh dậy và thấy máy tính bảng của tớ đang đổ chuông.


Điều gì đã xảy ra lần trước?

Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 11, mang tiêu đề Overlord rao giảng mối quan hệ tốt xinh với mọi cá nhân, thấy Maou, Suzuno, Ashiya và Rika đi tới khu chợ điện tử để tậu một dòng tivi. Tại đây, Maou phát xuất hiện rằng Rika đang yêu Ashiya, ngay sau đó vài dòng tivi trong khu chợ vỡ tan tành lúc một tia sáng trắng phát ra từ chúng.

Chiho sau khi tỉnh dậy sau cơn mê (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Chiho sau lúc tỉnh dậy sau cơn mê (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Đó là lúc nhóm liên lạc với Emilia, người đã tìm thấy Chiho nhập viện sau lúc cô hôn mê. Maou, Ashiya và Suzune thời gian nhanh chóng tới bệnh viện để phát xuất hiện rằng năng lực sống của Chiho đã chuyển đổi thành năng lực yêu thuật do nhiều lần lặp lại từ sóng siêu thanh.

Sau lúc bệnh viện trải qua một cuộc tiến công bình sóng siêu thanh, Urushihara tới được bệnh viện lúc anh tiết lộ về sự việc toàn bộ khu vực thành phố đã bị tiến công như thế nào. Anh ta cũng tiết lộ sự xuất hiện của Gabriel và lời cảnh báo của anh ta về Raguel the Watcher. Urushihara thậm chí còn nói với Maou rằng Gabriel đang tìm kiếm Great Overlord Satan.

Emilia tại nơi làm việc (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Emilia tại nơi làm việc (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Emilia tin rằng Raguel đang tìm kiếm mẹ cô là Lailah, và cô phải xác định được vị trí của bà trước lúc anh tới. Vì vậy, để ngăn chặn những cuộc tiến công của Raguel, nhị nhóm đã xây dựng một liên minh.

Để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp sau, những người theo dõi ưa chuộng hoàn toàn mang thể xem tập sau cuối của mùa nhị của Quỷ làm việc bán thời kì vào thứ Năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *