KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

9 đại kỵ trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải đơn thuần và giản dị ko phải người nào cũng biết

Rate this post

một. Ngôi nhà lệch tâm

Dù hình dáng vẻ vẻ mảnh đất khá vuông vức nhưng nhiều căn nhà vẫn bị lép vế do ko được tư vấn kỹ lưỡng. Điều này còn hoàn toàn mang thể gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống đời thường gia đình, vì vậy cần được khắc phục càng sớm càng tốt.

nhì bên nhà là vị trí của Bạch cọp và Thanh Long, nếu đặt nhà ở vị trí lệch về bên phải (từ trong nhìn ra) là phạm vào thế Bạch cọp.

Để khắc phục thiếu sót này, gia đình cần sắp xếp đèn ngủ cho sân vườn ở phía bên trái để thăng bởi âm dương, ánh sáng sẽ khắc phục được mặt đối diện, song song sút tránh sinh khí.

lúc vị trí nhà lệch sang trái tức là hướng Thanh Long. Cách khắc phục cũng giống như bên trên, chỉ khác là vị trí đèn chiếu sáng bên phải cho thăng bởi.9 sự năng động trong phong thủy và phong cách đào hoa, không ai không biết

2. Sân trước rộng

Sân là khu vực vừa để thông gió vừa giúp gia tăng giá trị thẩm mỹ cũng như nâng cao giá trị của ngôi nhà. Vì vậy, trong xây giới hạn nhà ở, những kiến ​​trúc sư đầu tư rất kỹ lưỡng cho tiểu cảnh này. Nhưng nó ko giống như càng nhiều, càng rộng, càng tốt. Nhiều gia chủ cho rằng sân vườn càng rộng thì nhà càng mát nên thường xây lùi vào những khu đất mang diện tích khá rộng, ko giống nhau là những lô đất hình chữ nhật chạy sâu vào phía bên trong thì khoảng ko này càng rộng.

song, theo phong thủy, việc xây nhà quá lùi và để sân trước quá dài và rộng là điều ko tốt. Gia chủ sẽ gặp nhiều phiền toái về game thủ hữu và những người xung quanh.

Để khắc phục, game thủ hoàn toàn mang thể trồng những loại cây như thiết mộc lan, lài, trúc,… sẽ hỗ trợ cuộc sống đời thường gia đình tốt xinh hơn, gặp nhiều thời cơ lộc may.

3. Sân sau rộng

Sân sau của ngôi nhà thường rất nhỏ, song đối với tình huống vi la mang sân sau quá rộng thì nên sắp xếp thêm những gò hoặc rô nhân tạo để tạo cảm giác sân sau cao hơn sân trước.

4. Trước nhà mang cây to hoặc cây khô.

Phong thủy rất kỵ để cây khô hoặc cây to trước nhà, điều này sẽ làm cho gia chủ buồn buồn chán, lẻ loi. Vì vậy, cần chặt hết cây chết, ko trồng duy nhất một cây to trước nhà. Nếu mang cây to ko chặt hạ được, gia chủ nên sử dụng đèn sáng trước cửa hoặc treo một bức tranh red color (thuộc Hỏa) trước cửa.

5. Nhà ở đối diện bùng binh hoặc té tư

Nếu nhà hướng ra bùng binh hoặc đối diện với té tư thì khí sẽ chiếu thẳng vào nhà. Sát sinh sẽ gây bất hòa, bất hòa, gia đình ly tán và ko tốt cho những member trong gia đình. Nếu mang những căn nhà như vậy thì nên sử dụng để kinh doanh, ko nên để ở.

6. Trong nhà mang xà nhà chắn giường ngủ hoặc bàn thờ, bếp.

Tại những nơi đặt thanh thế, chi của chính nó tương đối mạnh và thường gây chết người. Nếu kê giường ngủ ngay bên dưới xà nhà hoặc gầm cầu thang sẽ vô cùng bất lợi. Cần khắc phục thiếu sót này bởi phương pháp đặt giường ngủ ở chỗ khác hoặc sử dụng gỗ căng ngang hoặc trần nhà bởi giấy, che xà nhà để sút tránh tương tác xấu của xà nhà. Điều tương tự cũng ứng dụng cho nhà bếp và bàn thờ.

7. nhì ngôi nhà mang cửa chính đối diện nhau.

Phong thủy nói rằng nếu nhì nhà ở Việc để cửa chính đối diện nhau sẽ làm cho vượng khí của nhà này xông thẳng vào cửa nhà kia, nhất định sẽ sở hữu được nhà bị tương tác xấu. Để khắc phục, game thủ hoàn toàn mang thể treo chuông gió hoặc treo tứ chữ Thiên Quan Tứ Phúc ở cửa chính.

Ngoài ra, để hóa giải, game thủ cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể sử dụng đôi sừng, tượng Quan Công, tượng Phật để trấn thủ cửa hoặc sử dụng cầu thủy tinh treo trước cửa.

8. Nhà mang cửa chính thông với cửa sau.

Nếu cửa chính của ngôi nhà thông với cửa sau và cửa giữa (nếu mang) sẽ tạo ra thành ba cửa thông nhau. Khí tới sẽ hao hết, chủ về tiền nong ko vượng, hao tài tốn của, ko giữ được tài lộc.

Trong tình huống này, cần sửa lại cửa hoặc đặt một bức bình phong ở giữa để cửa chính và cửa phụ ko nhìn thấy nhau nữa. Ngoài ra, hoàn toàn mang thể sử dụng cầu kính treo ở vị trí giữa nhì cửa, sử dụng rùa đầu rồng hoặc tượng Tam Đa để che chắn cho cửa hông.

9. Giường đối diện với cửa phòng

ko nên kê giường ngủ đối diện cửa phòng vì khí từ cửa sẽ xung thẳng vào giường, gây hại cho sức khỏe người ngủ. Vì vậy, game thủ nên kê giường ở nơi khác hoặc treo rèm, mành ở cửa để hóa giải.

Theo bắt gặp

Thay đổi phong thủy trong nhà để đón Thần Tài đến, gia chủ thay đổi tài vận nhanh chóng

biến đổi phong thủy trong nhà để đón Thần Tài tới, gia chủ biến đổi tài vận nhanh chóng chóng

4 cách sắp xếp lại nhà cửa bên dưới đây giúp tăng vận may làm cho gia chủ giàu lên nhanh chóng chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *