KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

9 điều xui xẻo trong phong thủy nhà ở, tiêu tán tài lộc, ko nên giữ

Rate this post

Lịch năm cũ

Theo phong thủy, những tấm lịch tượng trưng cho thời kì, vì vậy những tấm lịch bóc ra thể hiện thời kì luôn luôn di chuyển, tiền nong luôn luôn giao vận. Nếu hết năm nhưng mà gia chủ vẫn chưa biến đổi lịch năm cũ thì bền vững và kiên cố được xem là điềm xấu cho phong thủy ngôi nhà.

Vì vậy, thay vì giữ chúng, gia chủ nên thay chúng bởi một cuốn lịch thế hệ ngay lúc một năm thế hệ tới hoặc thậm chí trước đó. Trong phong thủy, những cuốn lịch cũ còn tượng trưng cho quá khứ, hoài niệm nên nó cũng mang năng lực của những năm trước.

Gương bị nứt, sứt mẻ

Tấm gương là mặt hàng ko thể ko sở hữu trong mỗi gia đình. Nhưng nếu thấy gương bị mờ, hay nứt vỡ thì người chơi nên vứt chúng đi, chớ cố giữ lại để sử dụng.

Nguyên nhân là do trong phong thủy, gương vỡ là đồ sử dụng kiêng kỵ vì nó đem tới những điều xui xẻo cho gia chủ. song song, đặt gương nứt trong nhà dễ tương tác tới tâm trạng của người chơi, dễ tương tác tới tình cảm của những member trong gia đình.

9 điều xui xẻo trong phong thủy nhà ở, tiêu tán tài lộc, nhất định không nên giữ - Ảnh 1.

đồng hồ thời trang chết

Xét về khía cạnh khoa học, đồng hồ thời trang là vật sử dụng để báo giờ nên đây là vật quan yếu, ko thể ko sở hữu trong mỗi gia đình.

Về mặt phong thủy đồng hồ thời trang sẽ tác động tới mỗi thời khắc trong mỗi khoảng ko.

Nếu dòng đồng hồ thời trang Nếu nhà của người chơi bị hư hỏng ko thể sửa chữa, người chơi nên vứt bỏ nó và thay thế nó bởi một dòng thế hệ. bởi vì vì lúc đồng hồ thời trang bị hư hỏng ko thể sửa chữa sở hữu tức là thời kì đã ngừng trôi.

Điều này mang hàm ý tiêu cực tương tác tới phong thủy ngôi nhà của người chơi. một dòng đồng hồ thời trang chết tượng trưng cho sự giới hạn lại của cuộc sống đời thường sẽ mang lại sự mất mát và xui xẻo cho gia chủ.

Đồ điện tử cũ ko sử dụng

Nếu trong nhà sở hữu đồ cũ ko sử dụng tới, người chơi nên vứt bỏ chúng. sở hữu ko ít gia đình vẫn giữ thói quen tiết kiệm bởi phương pháp sử dụng những đồ cũ, sứt mẻ thay vì vứt đi như bát, chén, đĩa… Điều này sẽ mang lại nhiều xui xẻo cho gia chủ.

Cây phong thủy sở hữu gai nhọn

một vài người sở hữu thị hiếu trồng cây sở hữu gai trong nhà để trang trí, Tuy thế theo phong thủy, cây sở hữu gai là thứ ko nên trồng trong nhà để tránh lãng phí tài sản, tránh tài lộc của gia đình.

Trong số những loại cây, ko nên trồng xương rồng và những loại cây sở hữu gai khác, ngoại trừ hoả hồng. Theo phong thủy, những loại cây này đưa tới năng lực tiêu cực, rủi ro mắn, dễ làm cho gia chủ vướng vào tranh chấp, cãi vã, cuộc sống đời thường ko yên ấm cho những member trong gia đình.

Cây cảnh đã chết

Nếu trong nhà sở hữu cây chết, người chơi nên vứt bỏ và thay cây thế hệ. Cây chết mang nguồn tử lúc cao, tương tác tới vận khí, cũng như đường tài lộc trong nhà. Một cây chết để lại trong nhà sẽ mang lại những điều rủi ro mắn trong cuộc sống đời thường cho gia chủ.

9 điều xui xẻo trong phong thủy nhà ở, tiêu tán tài lộc, nhất định không được giữ - Ảnh 2.

Bức tường nghệ thuật chết người

Nhiều gia chủ tậu tranh tường sở hữu nội dung chết chóc, color sắc u ám và đen tối, u ám và đen tối thì nên xem xét lại vì nó rất kiêng kỵ trong phong thủy. Vì vậy, nếu muốn treo tranh trong nhà, người chơi nên tậu những bức tranh sở hữu color sắc tươi sang trọng, mang ý nghĩa tốt lành trong cuộc sống đời thường.

những thứ bởi thủy tinh hoặc sứ bị sứt mẻ

Theo phong thủy, nếu trong nhà sở hữu những dòng ly bị sứt mẻ, nó tượng trưng cho những lời thất ước hoặc những mối quan hệ rạn nứt.

Do đó, nếu bắt gặp trong nhà sở hữu chén, bát sứ sứt mẻ thì nên vứt bỏ.

Nếu để chúng trong nhà rất sở hữu thể gây ra những rối rắm nghiêm trọng cho chủ nhân về lời ăn lời nói hoặc những mối quan hệ. Ngoài ra, việc sử dụng những thứ bởi thủy tinh bị sứt mẻ gây nguy hiểm cho những người sử dụng. Cũng theo phong thủy, bát, cốc bị sứt mẻ, vỡ là biểu lộ của sự nghèo túng, túng thiếu.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *