KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nông Thúy Hằng: ‘Tôi ko yêu đại gia hay quảng cáo phim 18+’

Rate this post

game thủ nghĩ vì sao mình lại vướng tin đồn thất thiệt hay ngay sau tối đăng quang quẻ?

Tôi rất bất thần trước thông tin này. lúc làm hoa khôi, tôi nghĩ mình sẽ dễ gặp rối rắm. Nhân đây, tôi cũng muốn ko đồng ý những tin đồn thất thiệt về mình. Tôi hoàn toàn mang thể ko thuyết phục được mọi người ngày hôm nay rằng tôi xứng đáng, nhưng trong tương lai, hãy nhìn vào những việc tôi sẽ làm cho, những nơi tôi sẽ tới thăm, những người tôi sẽ tương trợ.

Tất nhiên, tôi cảm nhận thấy buồn và sức ép trước những tin đồn tiêu cực. Nhưng tôi tin rằng lúc gặp tôi ngoài đời, game thủ sẽ ko bao giờ nghĩ tôi là kẻ như vậy. lúc tôi trực tuyến, mọi người đọc nhiều luồng thông tin ko giống nhau và ko nghĩ đúng về tôi. Nhưng đây là điều tầm thường sau mỗi cuộc thi vẻ xinh. mọi người xung quanh chúng ta đều sở hữu sức ép riêng. lúc game thủ trở thành tân hoa khôi, những lời chỉ trích sẽ càng nhiều hơn thế nữa. mọi người nghĩ đó là điều nghiêm trọng, nhưng tôi nghĩ đó chỉ là điều tầm thường. Chỉ trích hay khen ngợi ko quan yếu, quan yếu là game thủ đã làm đúng.

phiên bản thân tôi cũng vừa đăng quang quẻ hoa khôi nên cần học cách xử sự trong thời kì tới. hiện nay, mọi người hỏi vì sao, đó là tất cả những gì tôi nói. lúc tôi thẳng thắn và trung thực, tôi tin rằng nhiều người sẽ hiểu tôi. Tôi sẽ ko sắm lựa cách trốn thoát. Những điều tôi làm sai, cũng đã là quá khứ, lúc đó hoàn toàn mang thể tôi còn nông nổi và xốc nổi, tôi cũng mong người theo dõi sẽ hiểu và cùng tôi nhìn về tương lai. Tôi hướng tới những điều tốt xinh, tôi nghĩ người nào cũng như tôi.

Tôi cũng buồn vì chưa nhận được sự ủng hộ từ mọi người, nhưng sức ép đã biến đổi thành động lực để tôi nỗ lực hơn nữa trong tương lai, chứng minh cho mọi người thấy tôi là một hoa khôi xứng đáng với vương miện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *