KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

9 nguyên tắc sắp xếp phòng ngủ để sức khỏe dồi dào, vợ ck hạnh phúc

Rate this post

Quy tắc một: Hướng giường khác với cửa ra vào và cửa sổ

Đường thẳng giữa cửa sổ và cửa phòng là nơi ra vào của rất nhiều luồng khí, bao gồm cả luồng gió độc và luồng khí với hại. lúc đặt giường ngủ người ta thường kiêng đặt ngay cửa sổ, cửa ra vào, ko nên kê sai hướng để đảm bảo yếu tố phong thủy.

Giường ngủ là nơi ngơi nghỉ nên xét về mặt giác quan, nếu đặt giường ngủ đối diện cửa ra vào và cửa sổ sẽ tương đối phiền toái.

9 nguyên tắc đặt giường hợp lý bạn cần biết - Ảnh 1.

Về mặt phong thủy, cửa đi và cửa sổ là nơi lưu thông lúc đối diện trực diện rất với thể liên quan tới sức khỏe của gia chủ.

Ngoài ra, nếu căn phòng quá nhỏ, phải phải làm thẳng cửa sổ và cửa ra vào, sử dụng rèm cửa. Nó ko chỉ là giúp game thủ ngủ ngon nhưng còn cản nắng gió chiếu thẳng vào giường ngủ của game thủ.

Quy tắc 2: ko để xà ngang đầu giường.

Với xà ngang phía bên trên giường kiên cố sẽ làm cho game thủ cảm nhận thấy ức chế, sức ép gây mất ngủ, lo lắng. Vì vậy, đây được coi là thời khắc đại kỵ trong phong thủy phòng ngủ game thủ nên tránh.

9 nguyên tắc đặt giường ngủ đúng cách bạn cần biết - Ảnh 2.

Quy tắc 3: ko phụ thuộc tường nhà dọn dẹp

Nhà dọn dẹp là nơi với ko ít khí xấu với hại cho sức khỏe nên tránh kê giường sát vào tường nhà dọn dẹp.

Thông thường, phòng ngủ của gia chủ hay nhà trọ chật hẹp sẽ với được nhà dọn dẹp và phòng ngủ khép kín nên cần để ý hạn chế đặt sát tường nhà dọn dẹp, hoặc rất với thể đặt cây phong thủy, thiết bị phong thủy. , một mặt trận để hạn chế liên quan.

Quy tắc 4: Đầu giường nên kê sát tường

Đầu giường kê sát tường tạo thế sơn bền vững mang lại cảm giác tin cậy và giấc ngủ sâu rất tốt trong phong thủy.

Tránh đặt giường giữa phòng hoặc với lối đi phía bên trên giường.

9 nguyên tắc đặt giường ngủ đúng cách bạn cần biết - Ảnh 3.

Quy tắc 5: Nên với khoảng trống ở cả nhị bên giường

Nếu kê giường ngủ của nhị vợ ck thì điều này rất tốt vì nó tạo ra sự thăng bởi lưu thông khí. Điều này cũng rất với thể với tức là vợ ck đồng đẳng, hòa thuận, ko một ai bị ai chèn lấn, ngoài ra đi lại tiện nghi, tránh chen chân người khác.

Quy tắc 6: ko đặt gương đối diện hoặc trực tiếp với giường ngủ

Gương là đồ sử dụng khá lưu ý trong những công việc bài trí, khác lạ là trong phòng ngủ. giản dị vì gương phản chiếu năng lực rất mạnh ko tốt cho sức khỏe.

rất với thể nói rằng giản dị rằng lúc game thủ thức dậy vào tối hôm và nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của tôi trong gương, chắc hẳn game thủ đã “bay xa” rồi.

9 nguyên tắc đặt giường ngủ đúng cách bạn cần biết - Ảnh 4.

Quy tắc 7: Đặt giường ở vị trí thoáng mát

Những nơi bức bối, kín gió thường tích tụ nhiều vi khuẩn, mầm bệnh. Nơi đây cũng chính là nơi tập trung nhiều hung khí gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, game thủ cần tậu nơi với hoàn toản ánh sáng, thoáng mát để đặt giường ngủ.

game thủ sẽ cảm nhận thấy dễ chịu hơn lúc nằm ở nơi với ko gian trong sạch. Hãy nhớ mở cửa vào ban ngày để đón năng lực dương vào phòng và đóng cửa vào buổi tối để giữ lại năng lực với lợi cho sức khỏe.

9 nguyên tắc đặt giường ngủ đúng cách bạn cần biết - Ảnh 5.

Quy tắc 8: ko kê giường sát vào góc tường

Góc tường ko phải là vị trí yêu thích cả về mặt phong thủy và thẩm mỹ cho mẫu giường ngủ.

Nhiều gia đình với thói quen kê giường ở vị trí góc tường. song, chỉ những mẫu giường bệnh hoặc giường dành riêng cho tội phạm được kê ở góc tường và giường ngủ, những chuyên gia khuyến nghị nên đặt ở giữa phòng để đảm bảo tính tương thích.

Quy tắc 9: ko kê đầu giường đối diện với góc nhọn.

Góc nhọn ở đây rất với thể là góc bàn, ghế, tủ hoặc góc nhọn của bức tường đối diện. Đây là tình huống hiếm gặp nhưng nếu ko để ý, game thủ rất với thể bị chóng mặt, đau đầu, căng thẳng lúc nằm ở tư thế này.

Để chống lại điều này, game thủ rất với thể che những góc nhọn của đồ đoàn bởi phương pháp phủ khăn mềm lên bên trên. Còn đối với vị trí góc tường nên đặt vào đó một chậu cây xanh (thực hoặc giả) để hóa giải những điều xui xẻo từ những góc nhọn.

Cách bài trí nội thất thích yêu thích với phong thủy

Đối với mỗi cá nhân, color sắc yêu thích sẽ ko giống nhau tùy thuộc vào cung hoàng đạo. song, game thủ rất với thể xem thêm một vài nguyên tắc giản dị để trang trí khoảng ko riêng tư của tôi thêm tuyệt vời:

– Sự giản dị

– Hạn chế những tiện ích technology

– Sắp xếp đồ đoàn ngăn nắp

Làm thế nào để tậu hướng của giường?

Hướng của giường ngủ chính thường mở đầu từ trên đầu giường nhìn về phía sau giường chứ ko phải hướng đầu giường như mỗi cá nhân vẫn nghĩ. Hướng giường cần phụ thuộc mệnh của gia chủ để rất với thể tậu hướng yêu thích.

Đối với những người thuộc mệnh mộc, thủy, hỏa thì nên tậu những hướng Bắc, Đông phái mạnh, phái mạnh, Đông. Những người thuộc mệnh kim, thổ thích yêu thích với những hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây phái mạnh và Tây.


. (Nhịp sống việt phái mạnh phái mạnh)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *