KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

9 vật phẩm tiêu hao vận may, quét tinh khiết tài lộc, gia chủ càng giữ trong nhà càng thời gian nhanh hết sạch

Rate this post

Lịch cũ

Theo phong thủy, lịch đại diện cho dòng chảy của thời kì nhưng thời kì luôn luôn vận động. Vì vậy, gia chủ nên bóc lịch thế hệ mỗi ngày và ko nên treo lịch cũ. Lịch cũ phản ánh những event đã qua, bao gồm cả những điều xui xẻo, rủi ro mắn và tương tác tới cuộc sống đời thường của những member trong gia đình.

Gương vỡ

Gương là một đồ sử dụng thiết yếu của ngôi nhà, giúp chúng ta trang trí làm xinh, trang trí nhà cửa, giúp ngôi nhà trông rộng hơn… song, những chiếc gương bị vỡ, nứt hoặc quá cũ thì ko nên giữ lại. trong nhà. Theo phong thủy, gương vỡ là đồ sử dụng kiêng kỵ vì nó đem lại những điều xui xẻo cho gia chủ.

9-do-vat-rut-can-man-quet-sach-tai-loc-0

những món ăn cũ, sứt mẻ

Nhiều gia đình với thói quen tiết kiệm, sử dụng bát đĩa cũ, sứt mẻ. song, xét về mặt phong thủy, việc bỏ đồ ko tốt cho sức khỏe sẽ tương tác tới vận may của gia chủ. Ngoài ra, bát đĩa bị sứt mẻ cũng đều rất với thể vô tình gây thương tích cho loài người.

Cây với gai

ko nên trồng những loại cây với gai như xương rồng (trừ huê hồng) trong nhà. Theo phong thủy, những loại cây này đưa tới năng lực tiêu cực, rủi ro mắn, dễ khiến cho cho gia chủ vướng vào tranh chấp, cãi vã, cuộc sống đời thường ko yên ấm.

đồng hồ thời trang ngừng chạy

9-do-vat-rut-can-man-quet-sach-tai-loc-0

Theo phong thủy, gia chủ ko nên để những vật dụng hư hỏng trong nhà, ko giống nhau là đồng hồ thời trang. Vì đồng hồ thời trang tượng trưng cho thời kì, sự sống. đồng hồ thời trang ngừng lại ngụ ý sự mất mát, kém lộc may. Nếu nhận thấy đồng hồ thời trang ko còn chạy nữa, game thủ cần thay pin hoặc sửa đồng hồ thời trang càng sớm càng tốt.

Bonsai ko còn sống

Nếu game thủ ko tồn tại đủ thời kì để chăm sóc cây cảnh trong nhà thì rất tốt game thủ ko nên trồng chúng. Để cây khô héo, rụng lá là điềm xấu, ko mang lại lộc may cho cuộc sống đời thường của gia chủ.

Bức tranh color tối và u ám và đen tối

Những bức tranh với color sắc u ám và đen tối, u ám và đen tối, khó hiểu ko phải là hình tượng tốt trong phong thủy. Trước lúc tậu và treo những bức tranh như vậy trong nhà, gia chủ nên suy nghĩ kỹ lưỡng.

Ghế bập bênh cũ chưa qua sử dụng

9-do-vat-rut-can-may-man-quet-sach-tai-loc-0

Nhiều gia đình với những chiếc ghế bập bênh ko sử dụng tới nhưng để trong nhà. Điều này vừa gây lãng phí khoảng ko lưu trữ vừa mang lại những điều rủi ro mắn về mặt phong thủy. Người xưa quan niệm rằng những chiếc ghế bập bênh cũ ko sử dụng tới được xem là nơi để những thế lực vô hình ngự trị và đưa tới những điều bất lợi, mất mát cho gia chủ.

Cửa đen

Nhiều gia đình thích sử dụng black color trong nội ngoại thất của ngôi nhà. song, theo phong thủy, ngôi nhà với cửa black color sẽ đón những điều ko tốt vào nhà, dẫn tới những điều ko vui, rủi ro mắn.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *