KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

album ảnh “Người xinh việt nam giới nam giới nhìn từ bên trên cao” đoạt giải quốc tế

Rate this post

Loạt ảnh đoạt giải cuộc thi quốc tế nhìn từ bên trên cao của Cao Kỳ Nhân khắc họa vẻ xinh của vùng quê, sông nước, hồ cả gắn liền với đời sống nhân loại.

Loạt ảnh

Cao Kỳ Nhân hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, là kẻ việt nam giới nam giới duy nhất đoạt giải Khuyến khích hạng mục Ảnh của cuộc thi Drone Photo Awards vừa công bố kết quả năm 2022.

Cao Kỳ Nhân là nguồn cảm hứng du ngoạn qua nhiều album ảnh xinh về phong cảnh quê nhà, nhịp sống nhân loại với góc chụp bên trên cao. bước đi vào đoạn đường nhiếp ảnh vào cuối năm năm 2016, anh cũng mở màn đi kiếm hiểu mỗi miền quốc gia, đã ghé qua khoảng 50 tỉnh thành của việt nam giới nam giới. Nơi anh chụp nhiều ảnh nhất là ở quê nhà anh, Phú Yên.

bên trên ảnh là một ngư gia cào cá bên trên sông Phú Ngạn, huyện Tuy An, Phú Yên. “Đây là một trong những tấm hình thích thú của tôi và cũng chính là một trong những tấm hình trước tiên tôi chụp bởi drone. Lúc chụp, trời mưa nhỏ nhưng vì cảnh xinh nên quyết định liều. Dấu vết bùn và cát bên dưới đáy sông cạn hiện lên như những đám mây. Nhìn thoáng qua, mang vẻ như nông dân đang cào ốc bên trên mây ”, anh nói.

Loạt ảnh

“việt nam giới nam giới là một quốc gia mang đường bờ hồ dài, hệ thống sông suối, ao hồ nhiều chủng loại. cuộc sống thường ngày của nhân loại luôn luôn gắn liền với sông nước. Người dân cũng đã tận dụng lợi thế này để phát triển du ngoạn tổng hợp. Nông ngư nghiệp địa phương, những ngành này đã tạo ra một nét xinh riêng của việt nam giới nam giới ”, ông Nhân nói.

Hình ảnh ngư gia giăng lưới vây bắt cá cơm tại vùng hồ Hòn Yến, Phú Yên.

Drone Photo Awards là một trong những phần của cuộc thi ảnh quốc tế uy tín SienaInternational Photo Awards, lần trước tiên được tổ chức vào năm 2015 tại Ý. những tác phẩm được quay từ những vũ trang như drone, diều, dù lượn, khinh khí cầu hay trực thăng. Năm 2022, cuộc thi lôi cuốn hàng nghìn tấm hình của những thợ chụp ảnh tới từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự, gồm 7 hạng mục ảnh đơn và ảnh bộ. Tất cả những tấm hình đoạt giải và tốt nhất rất mang thể sẽ được trưng bày tại triển lãm Above Us Only Sky trong một tháng, mở màn từ thời điểm tháng 10 tại Siena, Ý. Ở hạng mục Ảnh đơn, 7 ảnh của những tác giả việt nam giới nam giới đạt giải khuyến khích.

Loạt ảnh

Cảnh ra khơi ở bãi hồ Vinh Thanh (huyện Phú Vang), một trong những bãi hồ xinh, hoang vu của Thừa Thiên – Huế. ngư gia tiến công bắt sắp bờ nên phương tiện ra khơi khá giản dị và đơn thuần, mang ghe, thúng, lưới, mồi, một ít thức ăn, nước uống.

“Trong lúc ngư gia đẩy thuyền ra khơi, sóng cứ vỗ vào bờ và vô tình tạo thành hình cá Ông (cá Ông). Đây là loài linh thiêng luôn luôn phù hộ cho ngư gia mỗi lúc ra khơi ”, anh nói.

Loạt ảnh

Một người nông dân đang gánh lúa sau lúc thu hoạch bởi thuyền ở Phù Cát, Bình Định. Phong cảnh, thời tiết và thời kì chụp theo mùa (chẳng hạn như mùa lúa chín) là những yếu tố quan yếu để mang một tấm hình phong cảnh xinh. những thợ chụp ảnh đôi lúc phải quay đi quay lại rất nhiều để mang được tấm hình xinh.

Loạt ảnh

Cảnh rộn rịp bên trên chợ cá Tam Tiến ở huyện Núi Thành, cách TP Tam Kỳ, Quảng nam giới khoảng 15 km. Chợ chỉ mở vào mùa hè (vào mùa cá nam giới) và là chợ đầu mối hải sản to nhất tỉnh. Vào buổi sáng, hàng trăm mẫu thuyền tiến công cá chở tôm cá tập trung ven bờ. Cách đây hơn 15 năm, Tam Tiến chỉ giản dị và đơn thuần là nơi tàu thuyền cập bến. Ngày nay, lúc số lượng tàu thuyền tiến công bắt nhiều hơn thế nữa, thương lái cũng tập trung đông hơn, tạo ra một khu chợ rộn rịp.

“Tôi chụp những tấm hình thiên về phong cảnh, cảm nhận thấy việt nam giới nam giới xinh. tùy thuộc vào góc độ cao hay thấp nhưng mà thể hiện việt nam giới nam giới luôn luôn xinh. song, mang ko ít cảnh xinh ở một trong những nơi phải nhờ drone thế hệ chụp được trọn vẹn. Vẻ xinh của một bức tranh tự nhiên. Những tấm hình phong cảnh được chụp bởi drone cũng chính là một phương pháp để những thợ chụp ảnh truyền bá quê nhà mình tới với độc giả nội địa và quốc tế “, anh san sẻ.

Loạt ảnh

ngư gia giăng lưới tiến công cá (mang yếu tố sắp xếp), hình ảnh thân thuộc lúc những thợ chụp ảnh tới sáng tác tại sông như yêu cầu (phường Vĩ Dạ, TP Huế).

Loạt ảnh

“tự sướng bởi drone luôn luôn tiềm tàng rất nhiều yếu tố rủi ro, khác lạ là mất tín hiệu, rơi drone. Nhưng mang nhẽ người ham tự sướng độ cao thế hệ gật đầu đồng ý rủi ro đó, để mang được tấm hình xinh xắn như yêu cầu”. , Anh Nhân nói.

Chăn thả trâu bên trên cánh đồng ngập nước và cỏ dại ở ngoại thành TP.HCM.

Loạt ảnh

Người dân cho vịt ăn ở váy Trà Ổ, Bình Định, khuông cảnh đời thường nhưng thể hiện đậm nét hình ảnh thôn quê qua góc máy bên trên cao.

Loạt ảnh

Rừng dừa nước ở Tịnh Khê, Quảng Ngãi, nơi mang ko ít loài thủy sinh sinh sống, mang lại nguồn sống dồi dào cho tất cả những người nông dân.

Theo VNE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *