KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Âm nhạc là bệ phóng giúp tôi thành công hơn

Rate this post

Điểm lôi cuốn của album nhạc “Thủy Nguyên hát tình khúc” chính là những cảnh quay rất dị tại phim trường Smiley Ville – Khu du ngoạn sinh thái phim trường Santorini Park (Hà Nội) với giọng hát đầy nội lực và lôi cuốn của cô ca sĩ. sao mai 2003 Thuy Nguyen. Cô cũng từng đoạt Huy chương Vàng cuộc thi Sáng tác về Hồ Chí Minh năm 2007 và được ca ngợi là nghệ sĩ đất mỏ.

Từng đoạt nhiều phần thưởng tại những cuộc thi ca hát nhưng Thủy Nguyên (sinh vào năm 1975 tại Quảng Ninh) lại ít được người theo dõi biết tới vì ko tuân theo nghiệp ca hát. song thế hệ đây, Thủy Nguyên đã chính thức công bố dự án âm nhạc đầu tay “Thủy Nguyên hát tình khúc” với sự hợp tác của đạo diễn, diễn viên Đức Thịnh. Để khắc ghi sự trở lại đoạn đường ca hát của sao mai Thủy Nguyên, phóng viên báo chí đã sở hữu cuộc phỏng vấn ngắn xoay quanh sản phẩm âm nhạc đầu tay này và những dự kiến sắp tới của cô.

Được biết, Thủy Nguyên hiện đã là một doanh nhân thành đạt, điều gì làm cho cho chị quay trở lại với lĩnh vực âm nhạc? Ông hoàn toàn sở hữu thể tiết lộ con số đầu tư cho dự án này?

Nhiều năm qua, tôi tập trung phần to thời kì cho việc kinh doanh và đầu tư bất động sản, nhưng “máu” nghệ thuật thực sự đã sở hữu trong tôi từ lúc tôi còn rất trẻ. Em rất ham ca hát, hồi cấp 2, cấp 3 em đã tham dự cuộc thi giọng hát trẻ cấp tỉnh; những cuộc thi âm nhạc khai thác; Năm 2003 tôi đi thi Sao Mai. song, sở hữu nhẽ cơ duyên với nghệ thuật chưa tới nên dù ham vẫn cháy bỏng nhưng tôi đã ko tuân theo đoạn đường ca hát chuyên nghiệp nhưng chuyển hướng sang kinh doanh. Sau đó, xây dựng gia đình nên hạn chế theo đuổi đoạn đường ca hát.

tới nay, lúc mỗi thứ đã ổn định, tôi quyết định tạo ra album đầu tay sở hữu tên “Thủy Nguyên hát tình khúc”. Đây là sản phẩm âm nhạc trước tiên khắc ghi đoạn đường ca hát của tôi nhằm mục tiêu lưu giữ lại tuổi thanh xuân, giữ lại giọng hát làm kỷ niệm, song song cam đoan âm nhạc chính là bệ phóng giúp tôi thành công hơn trong cuộc sống đời thường. song song, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đã yêu mến giọng hát của tôi trong suốt những năm qua.

Tôi ko muốn đo lường nghệ thuật. Tôi chỉ hoàn toàn sở hữu thể nói rằng sản phẩm này khá đắt, ko quá nhiều, ko quá ít nhưng kiên cố là một mặt hàng quality nhất hoàn toàn sở hữu thể. Đối với tôi, được tiếp tục ham âm nhạc, theo đuổi và thực hiện ham đó là điều thoả nguyện.

Sao mai Thủy Nguyễn: Âm nhạc là bệ phóng giúp tôi thành công hơn
Sao mai Thủy Nguyên: Âm nhạc là bệ phóng giúp tôi thành công hơn.

Sau nhiều năm ko dành thời kì cho ca hát, người chơi sở hữu gặp khó khăn gì với dự án âm nhạc đầu tay “Thủy Nguyên hát tình khúc”?

Tất nhiên là sở hữu rất nhiều khó khăn! (Cười) trước tiên là về thời kì. Như đã san sớt, ngày nay tôi đang khá bận rộn với công việc kinh doanh. Hơn nữa, là một đàn bà đã sở hữu gia đình, quỹ thời kì của tôi sở hữu hạn. “Thủy Nguyên hát tình khúc” là dự án tôi ấp ủ hơn 2 năm. lúc bọn họ bắt tay vào thực hiện và thu âm 2 ca khúc thì dịch bệnh Covid-19 làm cho cho dự án bị gián đoạn. cho tới sắp đây, cuộc sống đời thường phổ quát thế hệ, tôi và nhóm của tớ tiếp tục dự án.

Ngoài ra, khó khăn đối với tôi và ê-kíp là thời tiết Hà Nội những thời buổi này khá khắc nghiệt. sở hữu những ngày quay MV bên dưới loại nắng cháy 38-39 độ, thực sự rất mệt.

Dù ko tuân theo đoạn đường ca hát chuyên nghiệp nhưng tình yêu với âm nhạc vẫn còn đó đó. Tôi vẫn thường xuyên tham dự trình diễn trong những cuộc thi hay tiệc mừng, chúc mừng. Tôi luôn luôn sở hữu một tình yêu to dành riêng cho âm nhạc, mặc dù hoàn toàn sở hữu thể tôi hát ko tuyệt vời nhưng tôi muốn sống theo ham của tớ. Tôi ko gặp sức ép gì lúc tới với âm nhạc nên tôi nghĩ giọng hát của tớ dễ thăng hoa hơn.

Tôi lộc may được đạo diễn Đức Thịnh và ê-kíp tương trợ rất nhiệt tình nên sau hết, dự án đầu tay của tôi cũng chính thức “trình làng”. Mặc dù album trước tiên hoàn toàn sở hữu thể ko tuyệt vời nhưng nó đã đạt được quality cao nhất. Tôi hy vọng người theo dõi hoàn toàn sở hữu thể cảm nhận được cảm xúc của tôi lúc nghe album này.

Nói tới sự thăng hoa, vì sao người chơi ko tìm sắm hàng những ca khúc thế hệ mang dấu ấn riêng của tớ nhưng lại tìm 10 ca khúc đã rất ăn khách trong album đầu tay?

Ở sản phẩm trước tiên, tôi muốn sự ngăn nắp, chuyên nghiệp và thích thích hợp với phiên bản thân. Vì vậy, tôi ko chạy theo trào lưu hát nhạc trẻ, cũng ko mạo hiểm sắm hàng sáng tác riêng nhưng tìm những ca khúc trữ tình của những nhạc sĩ nổi tiếng như Dương Thụ, Phú quang quẻ, Thuận Yến, Thanh Tùng …

song, cả 10 ca khúc trong “Thủy Nguyên hát tình khúc”: Cho em một ngày, ko phải vì mùa thu, Giọt nắng bên thềm, đại dương khô, Nỗi nhớ mùa đông, chia ly hoàng hôn, Một mình, Xa rồi mùa đông, lối cũ ta về, v.v … đã được đổi thế hệ với những cách sắp xếp thế hệ, thích thích hợp với Thủy Nguyên và sở hữu dấu ấn riêng.

Sao mai Thủy Nguyễn trong album đầu tay
Sao mai Thủy Nguyên trong album đầu tay.

dự kiến tương lai của người chơi cho nghệ thuật là gì? Những người theo dõi yêu mến giọng ca Thủy Nguyên hoàn toàn sở hữu thể đón chờ sản phẩm âm nhạc tiếp theo sau ko?

Nói thế nào nhỉ, tình yêu âm nhạc của tôi vẫn còn đó “cháy” nhưng phải xem đạo diễn Đức Thịnh sở hữu thời kì tương trợ tôi trong dự án tiếp theo sau hay ko. thực là nhì chị em phối hợp ăn ý!

Hoàng anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *