KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Em trai Ca Sỹ Sơn Tùng MTP là ca sĩ, người theo dõi phản ứng

Rate this post

Tối 7/8, em trai Ca Sỹ Sơn Tùng MTP là việt phái mạnh Hoàng (nghệ danh MONO) ra mắt MV sở hữu tên Quên tôi đi. Là em trai của Ca Sỹ Sơn Tùng MTP, MONO thời gian nhanh chóng được lưu ý. Mấy ngày nay, đây là chủ đề được buôn chuyện rất nhiều trong giới âm nhạc. Chính vì vậy, sản phẩm đầu tay của chàng trai cũng cuốn hút rất nhiều phản hồi.

Quên tôi đi là một loại mặt hàng âm nhạc gọn gàng, được đầu tư gọn gàng về mặt hình ảnh và ý tưởng tốt. Đây là màn ra mắt tuyệt vời đối với bối cảnh chung của Vpop.

Hình ảnh và ý tưởng của ê-kíp nhận được ko ít lời khen ngợi. MONO đã đưa tới một làn gió thế hệ cho thị trường âm nhạc việt phái mạnh phái mạnh. Dù thế, người theo dõi cho rằng nếu khắc phục được một trong những điểm yếu trong giọng hát thì sản phẩm này sẽ khá tuyệt vời.

Hát ko lời

Theo ý kiến ​​của ko ít người theo dõi, giọng hát và cách xử lý bài hát của MONO vẫn là điểm yếu.

bên trên mạng xã hội, việc MONO hát ko thành lời là một ý kiến ​​khá phổ quát và gây tranh cãi. người theo dõi cho rằng nửa đầu bài hát, MONO thể hiện khá tốt. Nhưng ở đoạn cuối, em trai Ca Sỹ Sơn Tùng MTP hát ko rõ lời, làm cho chúng ta phải bật phụ đề dù đang xem MV của một ca sĩ việt phái mạnh. Một trong những nguyên nhân làm cho người theo dõi khó nghe được lời và giọng của ca sĩ là phần beat quá to.

“Âm nhạc khá hay, bắt tai. MV được đầu tư nhưng ko rõ lời. Dù thế, đây là lần đầu ra mắt nên tôi nghĩ nó khá ổn “,” Âm nhạc khá bắt tai, hình ảnh ko tồn tại gì để chê. Tiếc là phần hát chưa hay vì nhiều lúc ko nghe được ca sĩ hát gì “,” sắp đây, một trong những ca khúc việt phái mạnh phái mạnh quality nhạc tốt, đầu tư hình ảnh khủng, MV khủng. Còn ca sĩ hát tiếng việt phái mạnh nhưng người theo dõi vẫn cần phụ đề thì ko hay “,” Nghe nhạc phải sử dụng phụ đề như xem phim quốc tế “, người theo dõi phản hồi.

Ngoài ra, nhiều người theo dõi cho biết thêm chúng ta sở hữu nhu yếu MONO sẽ sở hữu một giọng ca nội lực và nhiều màu sắc sắc hơn. Thay vào đó, ca khúc được MONO xử lý với chất giọng đều, thiếu điểm vượt trội. Vì vậy, về quality giọng hát, MONO vẫn chưa tạo được tuyệt vời với người theo dõi.

Dù thế, MONO là ca sĩ thế hệ, còn non kinh nghiệm nên người theo dõi vẫn thông cảm và mong anh càng ngày càng hoàn thiện.

“Hình ảnh MV đầu tư rất xinh nhưng chiếc sai ở đây là cách hát và cách xử lý. MONO vẫn chưa cho tất cả những người theo dõi thấy được nội lực của giọng hát. Anh ấy sở hữu giọng hát khoảng 6 điểm. Mong lần sau game thủ ấy thể hiện được giọng hát và xử lý tốt hơn nữa để thể hiện kĩ năng của tôi “, người theo dõi Nguyễn Văn Đức phản hồi.

“MV đầu tư kỹ lưỡng về cả phần nghe và nhìn, âm nhạc tiên tiến, sở hữu gu mặc dù giọng hát chưa tuyệt vời. Dù thế, vì đây là sản phẩm trước tiên nên mình thấy khá ổn. CGI (technology mô phỏng máy tính) xinh, câu chuyện trong MV khá rõ nét và ý nghĩa chứ ko phải mẫu nỗ lực nhồi nhét ”, người theo dõi khác đánh giá.

Bỏ qua những hạn chế, Quên tôi đi vẫn là một loại mặt hàng tốt như một MV đầu tay, khác lạ là về mặt hình ảnh và ý tưởng. MV được đầu tư về bối cảnh, cảm giác và ý tưởng. Xuyên suốt sản phẩm, MONO tạo thành sự thích thú cho tất cả những người theo dõi bởi những hình ảnh thích mắt và thú vị. Theo MONO, MV được thực hiện theo ý tưởng ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, qua đó thể hiện những cung bậc cảm xúc ko giống nhau của nhân loại lúc yêu.

Đối với âm nhạc, Quên tôi đi sở hữu chất nhạc pop, R&B mang đậm màu sắc sắc US-UK giúp MONO thể hiện được màu sắc sắc riêng của tôi thay vì bị xúc tiến do người anh nổi tiếng. Ca khúc do tân binh kiêm nhà sinh sản Onionn thể hiện.

phong thái giống như anh trai

MV Quên tôi đi hiện đạt 220.000 lượt xem sau khoảng một giờ ra mắt. Con số bên trên cho biết sản phẩm đang đạt được cảm giác truyền thông khá tốt. rất sở hữu thể thấy, MONO sở hữu màn ra mắt thuận tiện, cuốn hút nhiều sự lưu ý của mọi cá nhân nhờ là em trai của Ca Sỹ Sơn Tùng MTP M-TP. Dù thế, điều này cũng xuất hiện trái khó vượt qua là chiếc bóng của anh trai.

Em trai của Sơn ra đón anh 3

MONO được lưu ý ngay lúc ra mắt với tư cách là em trai của Ca Sỹ Sơn Tùng MTP. Hình ảnh: FBNV.

Việc so sánh MONO với người anh trai nổi tiếng của tôi là điều ko thể tránh khỏi. ngày nay, bên trên mạng xã hội, nhiều người theo dõi thắc mắc liệu MONO rất sở hữu thể vượt qua được chiếc bóng quá to của người anh. Sau lúc xem MV Quên tôi đi, người theo dõi đánh giá gu âm nhạc của MONO khá đậm cá tính, ko áp theo hướng của anh trai. Dù thế, cách hát, cách xử lý bài hát và phong thái thời trang và năng động của MONO vẫn khá giống Ca Sỹ Sơn Tùng MTP.

“nhị đồng đội sở hữu lối hát giống nhau và thiếu thế sự hệ lạ. Anh ấy giống Ca Sỹ Sơn Tùng MTP như phiên bản sao ”,“ xúc tiến nhiều từ phong thái của Ca Sỹ Sơn Tùng MTP ”,“ Tôi nghe bài hát thường thấy bóng vía Ca Sỹ Sơn Tùng MTP. Nhiều đoạn giọng của nhị người rất giống nhau. Mong em phát triển để thoát khỏi chiếc mác ‘đại trượng phu của Ca Sỹ Sơn Tùng MTP M-TP’ “, người theo dõi phản hồi.

Trước đó, lúc được đề ra những câu hỏi về sự bị so sánh với anh trai của tôi, MONO thừa nhận rằng giọng hát của chúng ta giống nhau vì chúng ta sinh ra từ cùng một thân phụ mẹ. Vì vậy, anh đồng ý rằng sự so sánh là điều ko thể tránh khỏi. Dù thế, cô ca sĩ trẻ đã tự tín cam đoan tên tuổi bởi sự nỗ lực của tôi.

Nguyễn việt phái mạnh Hoàng sinh vào năm 2000, học Đại học technology TP.HCM. Trước lúc ra mắt, chàng trai thường xuyên đăng lên những phiên bản cover bên trên mạng xã hội.

(Theo Zing)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *