KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Áo yếm, áo yếm quyến rũ trở thành xu thế hot của mùa hè

Rate this post

Áo yếm ngày nay ko chỉ mang tương đối nhiều chủng loại về cấu tạo từ chất nhưng mà còn tồn tại những mẫu mã thế hệ lạ. Cách mix đồ áo yếm, váy yếm cũng mang tương đối thở của cuộc sống thường ngày văn minh.

Áo yếm, áo yếm sexy trở thành xu hướng hot của mùa hè - ảnh 1

Mẫu áo yếm phối hợp váy kiểu dài của NTK Đỗ Long vừa được reviews tại Quy Nhơn nhanh chóng chóng được hoa khôi Kỳ Duyên diện bên trên thảm đỏ chung cuộc. Hoa khôi Sport việt phái mạnh phái mạnh 2022.

Áo yếm, áo yếm sexy trở thành xu hướng hot của mùa hè - ảnh 2

Kỹ thuật đan dây phức tạp tạo ra những hình tiết thích mắt cho mẫu áo yếm giúp làm nổi trội vẻ xinh quyến rũ, rất dị của nàng hậu Kỳ Duyên.

Áo yếm, áo yếm gợi cảm trở thành xu hướng hot của mùa hè - ảnh 3

Cả 3 cố vấn đều mặc y phục red color theo concept của hoa khôi Sport nhưng Kỳ Duyên thế hệ là kẻ xinh chiếm spotlight trong màn chào hỏi. Trong suốt hành trình sát cánh cùng những sỹ tử của cuộc thi, hoa khôi vẫn là kẻ dạn dĩ, vững vàng, mang gu thẩm mỹ và gu thẩm mỹ tốt nhất hoàn toàn mang thể.

Áo yếm, áo yếm gợi cảm trở thành xu hướng hot của mùa hè - ảnh 4

Kỳ Duyên diện mix y phục gồm áo yếm đan dây, phần chân váy xẻ cao và giầy gót cao đỏ đính kèm nơ ánh bạc.

Áo yếm, áo yếm gợi cảm trở thành xu hướng hot của mùa hè - Ảnh 5

Vẻ quyến rũ của áo yếm nằm ở kỹ năng khoe sườn lưng thon của người mặc.

Áo yếm, áo yếm gợi cảm trở thành xu hướng hot của mùa hè - ảnh 6

Siêu mẫu Minh Tú cũng sắm áo yếm đỏ lúc tham dự một triển lãm ra mắt thế hệ đây. xây giới hạn của NTK Hoàng Anh Tú khôn khéo tạo dáng vẻ vẻ để những cô bé mang vòng ngực khiêm tốn vẫn hoàn toàn mang thể tự tín diện váy đầm. Tuy kích thước mẫu váy khá khiêm tốn nhưng hệ thống dây treo và dây buộc được sắp xếp khôn khéo giúp tôn dáng vẻ vẻ nhưng mà hoàn toàn ko hề phô phang.

Áo yếm, áo yếm gợi cảm trở thành xu hướng hot của mùa hè - ảnh 7
Áo yếm, áo yếm gợi cảm trở thành xu hướng hot của mùa hè - ảnh 8

Minh Tú mix áo yếm với váy trong suốt khoét hông và túi hộp viền đỏ tuyệt hảo. Cả nhị người xinh diện áo yếm đỏ đều sắm lựa cách búi cao và phối hợp trang sức sang trọng ánh kim.

Áo yếm, áo yếm gợi cảm trở thành xu hướng hot của mùa hè - ảnh 9

ko chỉ mang được mặc như áo crop top, mẫu áo yếm truyền thống còn được biến tấu thành váy maxi yếm hay áo dài cải cách.

Áo yếm, áo yếm gợi cảm trở thành xu hướng hot của mùa hè - ảnh 10

\N

xây giới hạn (váy / áo dài) áo yếm của NTK Hoàng Anh Tú do ca sĩ Bích Phương mặc. Phần sườn lưng được xây giới hạn dạng lỗ đan như áo nịt ngực để người mặc dễ chịu và thoải mái thắt chặt vòng eo như yêu cầu muốn. xây giới hạn xếp tầng với khá nhiều lớp vải, mix cùng quần sheer và tạo điểm vượt trội bởi tua rua hạt đá chạy dọc từ cổ xuống vạt áo trước.

Áo yếm, áo yếm gợi cảm trở thành xu hướng hot của mùa hè - ảnh 11
Áo yếm, áo yếm gợi cảm trở thành xu hướng hot của mùa hè - ảnh 12

Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên diện áo yếm dáng vẻ vẻ điệu lúc đi xem triển lãm cùng những chị em hoa khôi Hoàn vũ. xây giới hạn thắt nơ cổ sau cổ phối hợp nhị lớp voan mỏng tang bên phía ngoài vải lụa hình tiết hoa lá giúp người xinh Đồng Tháp khoe tầm vóc mảnh mai và vẻ xinh đậm chất Á Đông.

Áo yếm, áo yếm gợi cảm trở thành xu hướng hot của mùa hè - ảnh 13
Áo yếm, áo yếm gợi cảm trở thành xu hướng hot của mùa hè - ảnh 14

Cũng lấy cảm hứng từ mẫu yếm của người đàn bà xưa, NTK Nguyễn Tùng Chinh đã biến tấu nó thành mẫu váy loại ngắn và tạo điểm vượt trội bởi những hình tiết dân gian.

Áo yếm, áo yếm sexy trở thành xu hướng hot của mùa hè - ảnh 15

mẫu váy yếm của NTK Adrian Anh Tuấn giúp Á hậu Kim Duyên khoe tầm vóc quyến rũ. Nhà xây giới hạn đã khôn khéo phối hợp những mẫu áo hở sườn lưng, xếp ly và kỹ thuật tạo dáng vẻ vẻ hợp lý để tạo ra một mẫu váy thích ưng ý với khá nhiều cô gái – đủ quyến rũ, đủ duyên dáng vẻ vẻ nhưng ko quá phô trương.

Áo yếm, áo yếm gợi cảm trở thành xu hướng hot của mùa hè - ảnh 16
Áo yếm, áo yếm gợi cảm trở thành xu hướng hot của mùa hè - ảnh 17

mẫu váy yếm chiết eo bên trên cấu tạo từ chất vải lụa in hình tiết tạo ra y phục đi đại dương vừa dễ chịu và thoải mái, vừa tôn dáng vẻ vẻ, vừa nổi trội giữa tự nhiên.

Áo yếm, áo yếm sexy trở thành xu hướng hot của mùa hè - ảnh 18

một trong những mẫu váy yếm xếp ly với gam color ombre mix cùng phụ kiện thời trang đan dây trong bộ sưu tập Inside Out của NTK Đỗ Long làm cho y phục dân gian mùa hè trở thành rất dị và tuyệt hảo hơn.

Áo yếm, áo yếm gợi cảm trở thành xu hướng hot của mùa hè - ảnh 19
Áo yếm, áo yếm gợi cảm trở thành xu hướng hot của mùa hè - ảnh 20

Váy yếm, váy thướt tha chứng minh sự thu hút chưa bao giờ tránh nhiệt, và mùa hè luôn luôn là mùa để mẫu y phục này trở thành hot trend.
Ảnh: NVCC, FBNV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *