KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bãi cỏ sâu trong hẻm cũng đều phải sở hữu giá 2,5 tỷ đồng

Rate this post

Nhớ lại cơn lốc đất thế hệ cách đây ko lâu, nhiều người dân xã Yên Bài (Ba Vì, Hà Nội) cho biết thêm, ko chỉ mang đất thổ cư hay những mảnh đất vuông vắn, mang vị trí xinh lại nằm sát mặt đường. Giá vừa tăng nhưng ngay cả những lô đất nằm sâu trong hẻm chỉ cần lộ thông tin là sẽ sở hữu được người oder Now.

Thương vụ vô lý nhất thời sốt đất: Bãi cỏ sâu trong hẻm cũng có giá 2,5 tỷ - Ảnh 1.

Xã Yên Bài, một trong những “thủ phủ” sốt đất ngoại thành Hà Nội. (Ảnh: Hạo Nhiên)

“Cò” đất Phùng Văn Trung cho biết thêm, thế hệ đây, một quý khách chốt sắm lô đất nằm trong hẻm nhỏ, ko cạnh sông suối hay mang phong cảnh khác lạ nào với giá 2,5 tỷ đồng. một trong những thương vụ bất thần nhất, khác lạ nhất và “nực cười” nhất nhưng mà anh từng thực hiện.

Nghe máy tính xách tay của một quý khách nói đang sẵn sàng về nhà để làm hồ sơ sắm bán, tôi ko dám tin, cũng thiếu hiểu biết nhiều vì sao khách lại sắm đắt như vậy. Nhưng chớ bận tâm, nếu bọn họ sắm thì tôi sẽ bán ”.

Chẳng hạn, Trung chỉ đường tới nhà anh Nguyễn Văn Lễ (ở thôn Mít Mai, xã Yên Bài) để địa chỉ chúng tôi tận mắt xem “bãi cỏ” trị giá 2,5 tỷ đồng này. Khu đất nằm cuối con hẻm nhỏ rộng khoảng 2m của đường làng, sát thung lũng phía bên dưới đồi, ngõ vào sâu, cỏ mọc um tùm. ko ngờ với địa thế như vậy nhưng mà vùng đất này cũng đều hoàn toàn mang thể lên cơn lốc.

Thương vụ vô lý nhất cơn sốt đất: Bãi cỏ sâu trong hẻm cũng có giá 2,5 tỷ - Ảnh 2.

Bãi cỏ nằm sâu trong hẻm được gia đình ông Lễ rao bán với giá hơn 2,4 tỷ đồng. (Ảnh: Hạo Nhiên)

bên trên bức tường gạch đá hoa cũ kỹ, dòng chữ “bán đất” nguệch ngoạc kèm theo số máy tính xách tay được ông Lê viết bên trên bức tường ngoài đường bởi sơn đỏ.

Ngồi trong căn nhà rộng 180m2 đang xây dựng, ông Lễ (60 tuổi) cho biết thêm vừa bán mảnh đất đang trồng cỏ cho một quý khách từ Hà Nội với giá sắp 2,5 tỷ đồng và người này vẫn giữ đất. Nó mọc um tùm nhưng mà dường như ko tồn tại nhà cửa xây dựng hay rào chắn.

Theo ông Lễ, chỉ vài ngày sau ngày rao bán đất đã mang người hỏi sắm và chỉ trong vòng eo thon tuần đã mang người khóa “bãi cỏ” rộng 800m2 này. Tính ra, mỗi m2 đất mang giá khoảng 3 triệu đồng. Ông Lê cũng thừa nhận đây là mức giá cao khó giảng giải.

“Thông thường, giá lên tới mức hàng triệu USD mỗi m2 phải là mảnh đất mang vị trí xinh, ít nhất là sắp trục đường chính. Còn ở đây giá cao thế này thì tôi ko giảng giải được. Đúng là chỉ mang trong thời buổi sốt đất ”.Anh Lê cho biết thêm.

Bán đất thành công, mang tiền, anh Lễ cùng gia đình quyết định phá bỏ căn nhà cũ để xây nhà thế hệ khang trang, xinh xắn.

Thương vụ vô lý nhất cơn sốt đất: Bãi cỏ sâu trong hẻm cũng có giá 2,5 tỷ - Ảnh 3.

Khu đất trước đây gia đình ông Lễ trồng cỏ chăn nuôi bò sữa được bán với giá hơn 2,4 tỷ đồng. (Ảnh: Hạo Nhiên)

Thấy địa chỉ chúng tôi ngạc nhiên với giá trị bãi cỏ của tớ lên tới mức hàng tỷ đồng, anh Lê cười và cho biết thêm thêm: “Nhà ko tính, đất sau chuồng bò, bọn họ thế hệ bán sắp 3.000m2, diện tích sổ đỏ tương đối nhỏ nên chỉ hoàn toàn mang thể mang hơn 6 tỷ”.

Theo quan sát bởi mắt thường, khu đất ông Lễ vừa chỉ ra ko tồn tại gì khác lạ với chiều sâu hơn 100m và chiều rộng hơn 20m, xung quanh ko tồn tại cảnh sắc, ao hồ hay rừng cây râm mát.

Ra khỏi con ngõ nhỏ nhà ông Lễ, địa chỉ chúng tôi gặp một vài người quần địa chỉ chúng tôi gặp bên trên đường. Chỉ cần giơ tay chỉ vào khu đất rộng to để hỏi giá, địa chỉ chúng tôi cũng nhận được câu replay lên tới mức vài tỷ đồng. Xung quanh xã Yên Bài, ko gian xây dựng rộn rịp với hàng chục nhà cửa xây dựng được thi công mỗi ngày.

Nói về cơn lốc đất, trưởng thôn Mít Mai cho biết thêm, đất ở thôn “sốt” nhiều năm nay và chưa hạn chế nhiệt hẳn, người sắm đất chủ yếu là kẻ Hà Nội.

* Tên nhân vật đã được biến đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *