KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ông già buồn lúc đại trượng phu bán cây sưa yêu quý.

Rate this post

Nhiều người vẫn cho rằng lúc đã gắn bó lâu dài với một người, một vật thì dễ phát sinh tình cảm gắn bó, thân thiết. nhiều lúc chúng chỉ là những thứ vô tri, vô giác như một mẫu cây, nhưng chúng cũng sẽ trở thành “tri kỷ” nếu đi cùng chủ nhân theo năm tháng.

thế hệ đây, bên trên mạng xã hội san sẻ một câu chuyện xúc động về một cụ ông khóc ngất vì đại trượng phu bán cây sưa đã gắn bó với mình hàng chục năm nay. Theo đó, lúc những công nhân đang đào một gốc cây to trong vườn thì một cụ già tóc bạc trắng dù phải sử dụng một tay chống gậy và một tay bám vào tường để đi lại vẫn để ý vào khúc gỗ. đôi mắt ngấn lệ. . Dù được đại trượng phu đứng ngoài khuyên nhủ, yên ủi nhưng ông vẫn vô cùng hối hận và liên tục lấy gậy đập xuống đất, tỏ thái độ ko hài lòng.

 Cây myrrh đã sống trong nhiều thập kỷ.  (Ảnh: TikTok CMH screenshot)
Cây myrrh đã sống trong vô số thập kỷ. (Ảnh: TikTok CMH screenshot)

 Cây thật đã trở thành "bạn bè" của chủ nhà.  (Ảnh: TikTok CMH screenshot)
Cây đã thực sự trở thành “người game thủ” của gia chủ. (Ảnh: TikTok CMH screenshot)

cho tới lúc người đại trượng phu đề cập: “Muộn rồi, chúng ta về nhà ăn cơm đi.”, đôi mắt của ông lão vẫn dõi theo gốc cây đang được những người thợ mỏ đào lên. Ông lão cũng trách đại trượng phu rằng: “Chỉ cần cho đi và làm bất kỳ điều gì game thủ muốn.”.

 Ông lão không đồng tình lắm khi con trai ông bán cây của mình.  (Ảnh: TikTok CMH screenshot)
Ông lão ko vừa lòng lắm lúc đại trượng phu ông bán cây của tớ. (Ảnh: TikTok CMH screenshot)

Sau lúc vào nhà, ông lão lại chống gậy đi ra bên ngoài sân ngắm cây tùng của tớ. Cụ già vẫn chưa đi được nhưng vẫn bám vào tường, để ý nhìn mẫu cây thân yêu vì ít lâu nữa nó sẽ ko còn ở trong nhà nữa.

 Dù được con trai đứng bên cạnh an ủi, động viên nhưng bà vẫn không chịu vào trong.  (Ảnh: TikTok CMH screenshot)
Dù được đại trượng phu đứng ngoài yên ủi, động viên nhưng bà vẫn ko chịu vào trong. (Ảnh: TikTok CMH screenshot)

Được biết, cụ già này năm nay đã 92 tuổi. Cây Myrrh trong sân do chính tay ông lão trồng và chăm sóc. Nó đã xuất hiện trong sân từ rất nhiều năm nay. Dù thế, cả gia đình ông đại trượng phu định xây nhà khác với diện tích to hơn nên phải chuyển cây đi nơi khác. Cũng vì lý do đó, chủ nhân quyết định bán cây sưa nên đã gọi người tới đào cây.

 Sau bữa ăn, ông lão chống gậy nhìn cây của mình.  (Ảnh: TikTok CMH screenshot)
Sau bữa ăn, ông lão chống gậy nhìn cây của tớ. (Ảnh: TikTok CMH screenshot)

 Ông lão thực sự rất tiếc khi cây đã bị bán đi.  (Ảnh: TikTok CMH screenshot)
Ông lão thực sự rất tiếc lúc cây đã bị bán đi. (Ảnh: TikTok CMH screenshot)

 Giờ đây, cây đinh lăng mọc trong sân chỉ còn là ký ức.  (Ảnh: TikTok CMH screenshot)
hiện tại, cây đinh lăng mọc trong sân chỉ còn là ký ức. (Ảnh: TikTok CMH screenshot)

Câu chuyện bên trên sau lúc được san sẻ lên mạng xã hội đã nhận được được rất nhiều phản hồi của người dân. hồ hết mọi người đều hiểu tình cảm của người cũ vì bọn họ cho rằng bất kỳ thứ gì đã gắn bó lâu dài với mình thì sẽ dễ phát sinh tình cảm, coi đó là điều thế tất.

 Nhiều người đồng cảm với cụ già trong clip trên.  (Ảnh: TikTok CMH screenshot)
Nhiều người đồng cảm với cụ già trong clip bên trên. (Ảnh: TikTok CMH screenshot)

thời kì là ký ức vô giá của nhân loại. Người già bọn họ ko ham tiền, nhà cao cửa rộng. mẫu cây nhưng mà tôi đã chăm sóc, đã to lên cùng tôi nhưng mà giờ tôi bán nó đi ko phải buồn, thế hệ khóc.

– Nếu tôi là con của ông ấy, tôi nhất định ko bán nó nếu tôi thấy nó như vậy. Chỉ những tình nhân cây thế hệ hiểu được cảm giác buồn như thế nào lúc phải bán đi cây mình thích thú. Ông già xấu quá.

– Tôi thực sự đã khóc lúc xem. Tôi nhớ ông và bà ta nói cây vạn niên thanh trong nhà là cây phong thủy. Cây hoàn toàn với thể vượng khí, mang lại tài lộc cho gia chủ.

hoàn toàn với thể thấy, nhiều lúc với những thứ tưởng nghe đâu vô tri vô giác, một đồ sử dụng chung nhưng đọng lại trong đó là cả một câu chuyện về nhân sinh. game thủ thấy thế nào về câu chuyện bên trên, hãy để lại phản hồi nhé!

Cập nhật những thông tin thú vị tại YAN!

Theo năm tháng, những đồ sử dụng tưởng nghe đâu đơn thuần và giản dị nhưng nếu hiện diện trong cuộc sống đời thường hằng ngày kiên cố sẽ trở thành thứ khiến cho cho người ta cảm nhận thấy thân thuộc và trở thành kỉ niệm. Và nhiều lúc những kỉ niệm lại là thứ khiến cho cho mọi người cảm nhận thấy vui lúc nhớ về. Như vậy chúng ta thấy, qua câu chuyện về ông lão và cây đa bên trên, dù chỉ là cây hoa lá chung nhưng nếu nhân loại dành tình cảm và sự sử dụng rộng rãi chăm sóc thì cũng hoàn toàn với thể với một mối contact thiêng liêng.


Tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị TẠI ĐÂY!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *