KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bài học từ cây xanh | Văn hóa – tiêu khiển

Rate this post

Nếu sợ trồng ko mát thì người chơi hãy tìm một ít cỏ đồng tiền hoặc mần trầu, ươm vào chậu đất và siêng năng tưới nước màu sắc ngày, đảm bảo sau 10 ngày người chơi sẽ sở hữu một chậu cỏ đồng tiền xanh tươi. Lá tròn, mập ngậy, mát mắt. Nó vừa mang ý nghĩa phong thủy vừa mang lại sức sống cho khoảng ko căn phòng.

người chơi sẽ hỏi điều gì để mang lại sức sống cho căn phòng? Khoa học đã chứng minh greed color của lá cây mang tác dụng chữa bệnh. Sau một ngày bận rộn với công việc, tối tới đứng ở góc ban công tưới cây, ngắm cây… lúc ấy, tâm hồn tôi như được tưới mát, rũ bỏ những sức ép, mỏi mệt tiềm tàng suốt ngày dài. lúc tâm hồn được tẩy rửa như vậy mỗi ngày, sẽ ko còn những tàn tích ấp ủ, lâu dần hình thành một lớp dày làm cho chúng ta chai sạn và khô khan.

lúc trở thành “cao tay” hơn, chúng ta hoàn toàn mang thể săn sóc cho những mẫu khác, cũng từ ô cửa sổ ấy giữa lòng thành phố đông đúc. Nếu muốn mang tương đối nhiều màu sắc sắc, hãy trồng một bụi trần, cúc nhám, dừa cạn… đều dễ trồng, chỉ cần gặp nắng là sẽ nở hoa.

Tôi thích trồng những loại cây để bàn nhỏ và xinh xắn như cau tiểu trâm, lan hồ điệp, trái tim… Những loại cây này phân cành rất nhanh chóng. Vào vào buổi tối cuối tuần, tôi thư giãn bởi phương pháp quan sát xem cây nào hoàn toàn mang thể cấy sang chậu khác, thay chậu to hơn, v.v. người chơi hữu tới chơi, ai muốn cứ dễ chịu và thoải mái mang theo một chậu nhỏ. Hay lúc người chơi gặp ai đó, một món vàng nho nhỏ là một chậu cây do chính tay người chơi chăm sóc, người chơi vui, tôi cũng vui, ý nghĩa lắm đấy!
Trồng cây xanh còn mang tới những thông điệp giá trị khác, chỉ cần chúng ta quan sát và vận dụng vào cuộc sống đời thường.

người chơi dạng thân tôi luôn luôn học hỏi từ những điều nhỏ nhất, thỉnh thoảng chỉ còn một chậu cây. lúc chúng ta thực sự thích thú và mang yêu cầu cây khỏe mạnh, chúng ta sẽ biết nó mang yêu cầu những gì để phát triển khỏe mạnh. Loại cây này cần nước và ưa ánh sáng mặt trời. Loại còn lại thích bóng râm, chạm đất ở gốc, chỉ cần ướt tay là đủ, tưới nhiều quá cây sẽ úng rễ. Cây khác ưa nước, ưa nắng nhưng chớ để mưa rơi trực tiếp sẽ làm cho hư lá… Chỉ như vậy, cây thế hệ đền đáp được tình cảm từ tấm chân tình ấy. Suy cho cùng, những mối quan hệ cũng vậy, cần lắm sự thấu hiểu, thông cảm và sử dụng rộng rãi của cả nhị.

Tôi cũng học được tính nhẫn nại từ cây cối. Với cây cối, mỗi thứ phải thuận theo tự nhiên, ko phải ý muốn. Vì vậy, chớ vội vàng, chớ vội vàng. Chỉ cần yêu thương và sử dụng rộng rãi. Cây sẽ sở hữu lá và hoa. Sự kết nối của cây với người trồng ko phải bởi lời nói, nhưng mà bởi nguồn năng lực tươi mát và yên bình làm cho tôi cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái.

Mỗi sớm mai thức dậy đón nắng, thấy cây cối cũng đang cùng mình đón từng tia nắng chói chang ấy. Cây reo vui lúc đón những giọt nước trong veo từ bàn tay nâng niu yêu thương của bạn. Một ngày thế hệ mở màn như một người chơi dạng tình khúc xinh xắn của cuộc đời!

Và người chơi hãy thử tưởng tượng, một ngày nào đó, người thân của người chơi cũng nhận được một chậu cây tươi đặt trong góc văn phòng làm bừng sáng cả khoảng ko, thì nụ cười bên trên môi chúng ta tạm thời quên đi mất. bao nhiêu gieo neo. ko phải loại cây đã làm một việc rất hữu ích trong cuộc sống đời thường …

NHẸ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *