KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bàn ăn đặt ở 5 vị trí này là cản trở đường tài lộc, xúc tiến tới phúc khí.

Rate this post

Tránh đặt bàn ăn đối diện với bàn thờ

Bàn thờ được coi là cầu nối tâm linh, là nơi chúng ta thổ lộ lòng thành kính, thờ cúng thần linh, tổ tiên và những người thân đã khuất. Nếu bàn ăn đối diện với bàn thờ thì rất kỵ.

ko giống nhau là bàn thờ Phật yên cầu phải ăn chay và ăn chay nghiêm nhặt, còn bên trên bàn ăn thường sử dụng những món mặn. Điều này chúng ta cần khôn xiết chu đáo, tránh mạo phạm hoặc bất kính trước chư Phật.

Ngoài ra, việc kê bàn ​​thờ trước bàn ăn ko chỉ là làm tránh đi sự tráng lệ của nơi thờ cúng nhưng mà còn làm cho cho vận khí của gia chủ và những member trong gia đình tránh dần, khó gặp lộc may.

Tránh đặt đối diện với bếp nấu

Trong phong thủy, bếp nấu mang năng lực Hỏa. Nhiệt độ trong bếp tăng cao lúc nấu nướng sẽ làm cho cho những người trong nhà “bốc hỏa”, trở thành ko dễ chịu, bực bội, cáu gắt vô cớ. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn tới những bất hòa trong hôn nhân.

Tránh kê bàn ​​ăn bên dưới dầm

Bàn ăn đặt bên dưới xà nhà theo phong thủy sẽ xúc tiến tới hạnh phúc gia đình. Đây là một lỗi phổ thông “xà ngang áp suất cao”.

Nguyên nhân là do xà nhà tạo cảm giác ngột ngạt, ko dễ chịu, người ăn sẽ sở hữu cảm giác bứt rứt như với dao sắc cứa vào đầu. Điều này sẽ gây ra bất ổn trong gia đình.

Theo phong thủy, trần nhà bên trên bàn ăn phải phẳng phiu, ko khuyết trước sau. bên trên bàn ăn nếu với xà nhà hoàn toàn với thể gây xúc tiến ko tốt tới sức khỏe của những member trong gia đình. Nếu trần nhà bị nghiêng, người chơi cần lắp thêm trần kém chất lượng để làm phẳng.

Tránh đặt bàn ăn bên dưới vị trí của đèn

Hiện nay, nhiều gia đình thường xây ngừng thêm đèn chùm phía bên trên bàn ăn. Về mặt thẩm mỹ, xây ngừng này trông khá xinh. Tuy nhưng, theo phong thủy, đây là điều cần tránh.

Bàn ăn đặt bên bên dưới vị trí của dòng đèn làm cho cho người ta liên tưởng tới cảnh tóc tang, ko thích ưa thích với ko gian yên ấm trong phòng ăn gia đình.

Tránh đặt bàn ăn trước cửa chính

Bàn ăn đặt đối diện cửa chính dễ làm cho cho người ngoài can thiệp vào cuộc sống thường ngày riêng tư nhưng mà sinh hoạt gia đình ko được mỹ quan. Để hóa giải lỗi phong thủy này, người chơi hoàn toàn với thể đặt bình phong để tạo khoảng ko riêng biệt.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *