KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Biết ngay tơ duyên, vận mệnh của gia chủ tốt hay xấu

Rate this post

Người ta cho rằng, dãy số sim máy tính xách tay lúc sử dụng lâu dài sẽ khởi tạo ra sợi dây liên kết vô hình với vận may của người sử dụng. Từ đó rất mang thể liên quan tới công việc, tiền nong, tơ duyên… của gia chủ.

bên dưới đây là cách đơn thuần và giản dị nhất để xem phong thủy 4 số máy tính xách tay sau cuối nhưng người nào cũng rất mang thể rất mang thể tự mình nhìn qua:

Dựa bên trên những con số đỏ may mắn theo mệnh

Nội dung phương pháp:

Người mệnh Kim: 4 số cuối của máy tính xách tay phải mang số 0, 2, 5, 6, 7 và 8 thì thế hệ được MỆNH.

Người mệnh Mộc: 4 số máy tính xách tay cuối phải mang chữ số một, 3 và 4 là MÈO.

Người mệnh Thủy: 4 số máy tính xách tay phải mang những chữ số một, 6 là CÁT.

Người mệnh Hỏa: 4 số máy tính xách tay kết thúc bởi 3, 4 và 9 là MÈO.

Người mệnh Thổ: 4 số cuối của số máy tính xách tay phải mang những số 0, 2, 5, 8 và 9 là MỆNH.

Vì vậy, chỉ cần xem tuổi ngũ hành của người chơi và đối chiếu với 4 số cuối của máy tính xách tay là rất mang thể biết được cát hung của sim máy tính xách tay đó.

Ví dụ cụ thể: Người sinh vào năm 1985, mệnh Kim. Số máy tính xách tay là 0976238348. Đối chiếu với cách bên trên ta thấy người này mang mệnh Kim, trong 4 số cuối của máy nên mang những số 0, 2, 5, 6, 7 và 8 để được cát lợi. Nhìn vào số máy tính xách tay, 4 số cuối là 8348.

Vì vậy con số 8 xuất hiện, nhiều hơn nữa là xuất hiện 2 lần, suy ra số máy tính xách tay của người này là CÁT, mang lại đỏ may mắn cho chủ nhân.

Cơ sở của phương pháp này: phiên thực chất của những con số đỏ may mắn theo mệnh bên trên ứng với những sao trong hệ sao Tứ Bạch phi tinh của môn phong thủy ngũ hành (hay chín cung trời, đất trời). . những sao này thuộc những hành tinh tương sinh, tương sinh với mệnh của chủ nhân số máy tính xách tay, những số bên trên tương sinh với những sao, mang năng lực ngũ hành tương hợp nên được coi là những con số đỏ may mắn với những mệnh đó.

hình ảnh

Hệ thống những ngôi sao sáng tương ứng với những số sau:

Nhật Bạch – Hạnh Thủy – Số một

ngôi sao sáng đen thứ nhì – Hành tinh Trái đất – Số 2

Sao Tam Bích – Hành Mộc – Số 3

ngôi sao sáng tứ Mặt – Hành Mộc – Số 4

Năm ngôi sao sáng Hoàng đế – Hành tinh Trái đất – Số 5

Sao Lục Bạch – Hành Kim – Số 6

Star Seven Chains – Hạnh Kim – Số 7

Bát Bạch – Hành tinh Thổ – Số 8

Nine Dead Stars – Fire Elements – Số 9

Tính tổng 4 số máy tính xách tay sau cuối chia cho 4

Hướng dẫn cách xem phong thủy 4 số cuối máy tính xách tay

Bước một: Xác định 4 số máy tính xách tay cuối.

Bước 2: Tính tổng 4 số máy tính xách tay cuối rồi chia cho 4. Lưu ý, chỉ lấy phần nguyên của kết quả này.

Bước 3: So sánh số kiếm được ở bước 2 với phần giảng giải bên bên dưới để tra cứu kết quả sau cuối. Ví dụ cụ thể: Số máy tính xách tay 016805641 Bước một: 4 số máy tính xách tay cuối ở bên trên là 5641

Bước 2: Lấy 5 + 6 + 4 + một = 16: 4 = 4

Bước 3: Tra cứu phần phản hồi bên bên dưới để thấy “Thành công trong tổ chức và sự nghiệp” – Rất tốt.

Diễn giải 4 số cuối của sim máy tính xách tay – Kết quả là 0: Nhiều bài toán

tơ duyên: màu sắc sắc kém tươi tỉnh, hay gặp thắc mắc, nghi ngờ. tơ duyên thường dang dở, nếu mang cưới xin thì kiếp này khó ăn nên làm ra.

Công danh và sự nghiệp: Công danh chỉ ở mức độ trung bình, thăng trầm, ít thời cơ phát đạt, rất mang thể hoàn thành sự nghiệp nhưng phải nhờ tới sự trợ giúp của người thân hoặc đồng chí.

– Kết quả là một: Tên rõ rệt

Tình yêu: mang đắng cay, mang ngọt bùi nhưng phải nỗ lực thực thế sự hệ rất mang thể kết hôn.

Danh vọng và sự nghiệp: Danh vọng rất mang thể lên tới mức mức tối đa, dù muốn hay ko, người chơi cũng sẽ trở thành nhân vật, người nổi tiếng trong nghề. – Kết quả 2: “Được dòng nọ, mất dòng kia.”

Tình yêu: được ko ít tình nhân mến. thuở đầu rất mang thể mang vỡ, nhưng sau trọn vẹn hạnh phúc và viên mãn trong gia đạo.

Công danh sự nghiệp: Ở mức trung bình, ko lên xuống quá thấp. rất mang thể đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp nhưng chưa thực sự to. – Kết quả 3: Sự nghiệp tuyệt vời

Tình yêu: Thích nô đùa với tình yêu hơn là muốn xây dựng hạnh phúc thực sự, đa tình, đa sầu đa cảm, nhắm mắt nhắm mũi đồng cảm, yêu hết mình rồi chán nản.

Công danh sự nghiệp: Người gặp nhiều đỏ may mắn, kỹ năng xã giao tốt, đạt được ko ít thành tựu trong lĩnh vực nghệ thuật hay thủ công hơn là những vấn đề liên quan tới xã hội, chính trị. Tương lai mang rất nhiều triển vọng tốt xinh. Sự nghiệp lên nhanh chóng như diều gặp gió, thành công về phương diện này ngoài sức tưởng tượng.

– Kết quả là 4: Danh vọng, sự nghiệp thành công song hành

Tình cảm: trưởng thành và cứng cáp, kiệm lời, mang sức khỏe tốt, yêu cầu cao trong đời sống vợ ck.

Công danh và sự nghiệp: Danh vọng rất mang thể lên tới mức đỉnh điểm, lúc đầu mang chút nghiêng ngả nhưng sau thành công như mong muốn muốn.

– Kết quả là 5: Vận đào hoa, tơ duyên đỏ may mắn.

tơ duyên: Gặp nhiều đỏ may mắn, mang số đào hoa, tạo phúc rất nhanh chóng.

Danh vọng: Công danh ở mức trung bình, khó lên cao. Sự nghiệp vất vả, nhiều thăng trầm, rất mang thể gây dựng nghiệp to nhưng khó duy trì lâu dài.

– Kết quả 6: Sự nghiệp hanh rưa rứa thông từ tài lộc

Tình yêu: ko nên quá đặt nặng vấn đề tình cảm, coi trọng sự đồng bộ giữa nhì tâm hồn hơn là những giá trị vật chất xung quanh.

Công danh, sự nghiệp: Công danh ở mức trung bình, khó lên tới mức đỉnh cao, rất mang thể thành công trong những lĩnh vực như báo chí, thơ ca… Sự nghiệp ít biến động, càng về cuối càng tốt.

– Kết quả 7: Trở ngại cả về tơ duyên lẫn công danh Tình yêu: Khá khe khắt về mặt tình cảm, thường kết hôn muộn, kén tậu, đôi lúc rơi vào trạng thái lẻ loi, buồn buồn chán.

Sự nghiệp danh vọng: Khó mang được danh cao vọng trọng, duy trì được tư thế ổn định là đã tốt rồi. Công việc mang thành mang bại, phần nhiều là đắng cay, dựng nghiệp to khó thành, biết mình biết ta, chớ ảo tưởng kẻo đổ bệnh.

– Kết quả là 8: Sự nghiệp thành công như mong đợi

Tình yêu: Dễ đổi khác, lúc yêu thì cuồng nhiệt nhưng lúc buông tay thì nhẹ nhõm như ko. Cứ xem tình yêu là bến đỗ ven đường, cưới càng muộn càng tốt.

Sự nghiệp: mang nền tảng học vấn khá vững chắc và kiên cố, thường đứng ra lãnh đạo cơ sở hoặc đồng đẳng, thưởng thức trọn vẹn như mong muốn muốn của phiên bản thân, danh vọng rất mang thể đạt tới đỉnh cao nhất trong cuộc đời. Sự nghiệp thành công sau bao thăng trầm. Nếu mang vỡ thì dễ gây dựng lại cơ đồ.

– Kết quả 9: Cuộc đời đầy thăng trầm

tơ duyên: Nghiêm túc trong tình yêu, coi trọng tình yêu hôn nhân, đơn thuần và giản dị xây dựng hạnh phúc gia đình ấm áp, càng về sau càng viên mãn.

Sự nghiệp: Nhiều thăng trầm, mang lúc lên rất cao cũng rất mang thể mang lúc xuống quá thấp, khó ổn định nhưng luôn luôn đổi khác. Thường vỡ lúc đầu, sau đó thành công từ những sóng gió.

Cách tậu số máy tính xách tay đỏ may mắn cho chủ nhân

Người tuổi Tý và Kỷ Hợi: Số 3, 4, 6, 7

Người sinh vào năm Tý, Hợi thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành. Trong lúc đó, số 3 và 4 thuộc ngũ hành Mộc, Thủy sinh Mộc. Vì vậy, nếu đuôi số máy tính xách tay của nhì con giáp này còn mang chứa số 3, 4 thì sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều thời cơ về tài lộc, vượng khí tràn trề. nhường nhịn như, bệnh tật trong người mau chóng phục hồi, sức khỏe dồi dào.

Số 6 và số 7 thuộc ngũ hành Kim, Kim sinh Thủy. Nếu người chơi tậu số máy tính xách tay mang đuôi là 6 hoặc 7 thì cuộc sống đời thường của người chơi sẽ ngập tràn vàng bạc, xúc tiến tài lộc của phiên bản thân hạnh phúc, dễ phát triển và thịnh vượng.

Người tuổi Dần và tuổi Mão: 0, một, 9

Những người sinh vào năm Dần, Mão mang mệnh trong ngũ hành là Mộc. Số 9 thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa. Sử dụng số máy tính xách tay mang đuôi là 9 sẽ mang lại vượng khí và tài lộc cho nhì con giáp này.

Số 0 và số một thuộc ngũ hành Thủy, Thủy sinh Mộc. Sử dụng số máy tính xách tay kết thúc bởi một trong nhì con số này, tài vận của người tuổi Dần và Mão càng vượng, tài lộc cũng dồi dào, gặp nhiều đỏ may mắn về tiền nong.

Những người sinh vào năm Tỵ và Ngọ: Số 2, 3, 4, 5, 8

Người sinh vào năm Tỵ, Ngọ mang ngũ hành là Hỏa. Số 3 và 4 thuộc ngũ hành Mộc, Mộc sinh Hỏa. Sử dụng số máy tính xách tay mang đuôi là 3 hoặc 4 sẽ hỗ trợ chủ nhân làm ăn phát đạt, giúp vận trình hanh rưa rứa thông, gặt hái được ko ít thành công.

Ngoài ra, số 2, 5, 8 thuộc ngũ hành Thổ nhưng Hỏa sinh Thổ, là tín hiệu “Thổ sinh tài”, đưa tới nhiều thời cơ kiếm tiền hoặc làm giàu. Do đó, người chơi cũng rất mang thể rất mang thể tậu cho chính mình một trong những máy tính xách tay thích thích hợp với những con số này.

Khỉ và Dậu: Số 0, một, 2, 5, 8

phiên bản mệnh trong ngũ hành của người tuổi Thân và tuổi Dậu thuộc hành Kim. Con số 0, một mang hành Thủy. tậu sim máy tính xách tay mang nhì chữ số này là tậu Kim sinh Thủy, thuận tiện cả về tài lộc, trước 30 tuổi tài lộc hanh rưa rứa thông, cuộc sống đời thường dư dả, mang của ăn của để.

Số 2, 8, 5 thuộc hành Thổ. Sử dụng số máy tính xách tay mang chứa một trong nhì con số này sẽ hỗ trợ người sinh vào năm Thân và Quý Dậu gặp được ko ít quý nhân, nhân duyên càng vượng, gặp nhiều đỏ may mắn, gặp hung hóa cát. bất kỳ chỗ nào chúng ta đi. tài lộc và phát tài.

Những người sinh vào năm Sửu, Mùi, Thìn và Tuất: Con số 6, 7, 9

Những người sinh vào năm Sửu, Mùi, Thìn và Tuất đều sở hữu mệnh ngũ hành Thổ. Số 6 và số 7 thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim, phúc tinh nhập mệnh, tài khố đầy, lợi danh trọn vẹn. Sử dụng sim máy tính xách tay mang đuôi là số 6 hoặc số 7 rất thích hợp với mệnh của những con giáp này.

Ngoài ra, số 9 thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ, nhân khí vượng, sức khỏe tốt, ý thức sảng khoái, vận khí tốt, trong nhà liên tục đón phúc khí. Rồng, Chó, Sửu, Dê trọn vẹn rất mang thể tậu lựa đuôi số máy tính xách tay đỏ may mắn mang chứa những con số này.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *