KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Một mạch dài là gì? Cách xem tính chất mang thuộc long mạch hay ko.

Rate this post

Long mạch là một vị trí tốt nhất rất mang thể của khu đất để xây nhà. Vì vậy, trong phong thủy, long mạch mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Bài viết này san sẻ với những game thủ long mạch là gì và cách xem tính chất mang thuộc long mạch hay ko?

Một mạch dài là gì?

Long mạch rất mang thể hiểu là nơi tụ khí, cũng rất mang thể rất mang thể nói rằng là điểm giao nhau giữa long mạch ở phía đông và long mạch ở phía phái nam, Huyền vũ ở phía bắc và bạch hồ ở phía tây. .

Long mạch là hệ thống đường vân chạy trong thâm tâm đất quyến rũ, uyển chuyển nhưng vô cùng mạnh mẽ và tự tin.

trái đất bí hiểm trong long mạch: đại diện cho phía bắc, mùa đông, black color và âm, đây là trái đất cao nhất.

Vùng đất thanh long long mạch: là hình tượng của phương Đông, mùa xuân, greed color và dương, là một chòm sao của những vị thần.

trái đất của trái đất trong long mạch: đại diện cho phía phái nam, mùa hè, red color và dương dọc theo kim đồng hồ thời trang. Thế đất ko chỉ là là địa hình của đất, nhưng còn là đại diện cho nguồn nước.

trái đất của bạch cọp trong long mạch: đại diện cho phía tây, mùa thu, white color và âm. Bạch cọp đất thì dài nhưng thấp hơn thanh long.

Cách xem tính chất mang thuộc long mạch hay ko.

– Cần sắm những khu đất mang thảm thực vật xanh tốt. Với vùng đất của đá nâu, vàng và trơ trụi. Với những vùng đất xinh xắn, xanh tốt thì xác định được long mạch. Đây là nơi lý tưởng nhất để xây nhà lâu dài.

– Với những ngôi nhà đã xây trước đó, game thủ nên quan sát xem nhà mang thoáng mát ko, lúc bước vào nhà mang cảm giác thoáng mát dễ chịu ko. Với những ngôi nhà chật hẹp, tối tăm, ẩm ướt thì game thủ nên tránh vì đây là nơi ko gian ko được lưu thông nên sẽ ko tốt cho sức khỏe cũng như sự phát triển của đoạn đường sự nghiệp sau này.

tương tác của mạch dài

lúc game thủ sắm đất xây nhà ngay giữa lòng sông sẽ mang lại nhiều màu đỏ may mắn cho công việc và sức khỏe dồi dào. Xây nhà tại đây sẽ hỗ trợ game thủ mang khoảng ko thoáng đãng, tựa sống lưng vào sườn đồi và tránh tránh được những vấn đề về ngập lụt.

Ngoài ra, việc nhà càng ngày càng xuất hiện nhiều thiên tai, bão lũ, .. đây là tương tác của việc người dân khai thác, chặt phá rừng, tương tác tới long mạch.

Cách xem hướng nhà mang hợp hướng tốt ko?

Đường thẳng: những ngôi nhà nằm dọc những đoạn đường. Để xác định hướng nhà mang tốt hay ko còn phụ thuộc vào cung hoàng đạo và năm tuổi. Một ngôi nhà tốt nên ở giữa đường.

Ngõ cụt: Những ngôi nhà nằm ở ngõ cụt thường chào đón những mũi tên độc lao thẳng vào cửa trước, là vị trí xấu cần tránh. lúc game thủ sống trong một căn hộ chung cư hoặc làm việc trong một văn phòng ở cuối hành lang dài sẽ ko tốt.

té ba: Vị trí này được ví như mũi tên độc vào nhà. lúc sinh sống ở té ba chữ T hoặc chữ Y, game thủ nên xây hàng rào cao hoặc trồng cây để chắn đường phá khí của mũi tên độc.

Giao lộ Y: Những ngôi nhà nằm ở té ba chữ Y chịu 2 luồng khí xấu. Khu vực này thường xuyên khuất nên thường xuyên xảy ra tai nạn liên lạc nên ko hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *